Xu hướng thời trang

Hẹn hò vào năm 2021

Khi tôi lần đầu tiên nghe nói rằng các biện pháp ngăn cách xã hội sẽ được áp dụng vào tháng 3 năm ngoái, tôi không thể không tự hỏi làm thế nào những người đồng tính sẽ đối phó với những quy tắc biệt giam mới này. Hãy đối mặt với nó, khái niệm 'cách nhau hai mét' đi ngược lại tất cả những gì văn hóa đồng tính đại diện cho. Trong vòng vài ngày, cuộc sống như chúng ta từng biết đã đi vào bế tắc, các cuộc diễu hành Pride chính thức bị hủy bỏ, và ý tưởng về tình một đêm giống như một ký ức xa xăm.

Tại bắt đầu khóa máy ở Anh vào giữa tháng 3 năm ngoái, ứng dụng dựa trên vị trí Grindr đã phát hành miễn phí một số tính năng cao cấp của nó. Điều này cho phép người dùng nhìn thấy tối đa 300 người dùng Grindr đồng nghiệp trên ứng dụng, theo thứ tự khoảng cách gần nhau của mỗi người dùng. Trong khi tôi có thể thấy những ý định tốt đằng sau quyết định này để giúp mọi người kết nối với nhau, một phần trong tôi đã đặt câu hỏi rằng điều đó sẽ làm gì trước sự cám dỗ của một con nháy mắt phát hiện ra một người cha chỉ cách đó bốn điểm dừng trên tuyến Bakerloo. Với các tính năng cao cấp tuyệt vời đi kèm với trách nhiệm lớn và dẫn đến câu hỏi: “Bạn có đặt đại dịch trước dương vật của mình không?”

Họ nói rằng không phải tất cả các anh hùng đều mặc áo choàng và điều đó đúng trong trường hợp của trang web người lớn nổi tiếng Pornhub. Để giúp những người đang sống cô lập một mình và khuyến khích họ thực sự ở nhà, họ đã phát hành một trang web 'StayHomeHub' mới. Điều này đã cấp cho người xem quyền truy cập miễn phí vào các tính năng cao cấp của nó; bao gồm cả video HD không có phần bổ sung (vì 'cửa sổ bật lên' duy nhất bạn muốn nhìn thấy là trong đồ lót của bạn). Đổi lại, người xem được yêu cầu đưa ra cam kết: đồng ý tự cô lập bản thân, hoặc hứa thường xuyên rửa tay và duy trì sự xa cách với xã hội. Một cách thông minh để giúp làm phẳng đường cong, đồng thời cung cấp nội dung để giúp mọi người thỏa mãn những tưởng tượng hoang dã nhất của họ – tất nhiên là từ phòng ngủ CỦA RIÊNG họ. là ánh sáng cuối đường hầm lát gạch này. Vào đầu tháng 5 năm ngoái, tôi nhận được một tin nhắn văn bản từ phòng khám sức khỏe tình dục của tôi 56 Dean Street, nói rằng COVID – 19 là cơ hội duy nhất trong đời để chúng ta đối phó với HIV. Sau khi một người nhiễm HIV ban đầu, trong một thời gian ngắn, vi rút sẽ ở giai đoạn lây nhiễm mạnh nhất. Vì những người đồng tính nam ít quan hệ tình dục hơn, nên việc lây truyền vi rút giữa các hộ gia đình ít hơn, có nghĩa là ít lây nhiễm mới hơn và ít người bị lây nhiễm nhất sau khi khóa sổ kết thúc. Sau khi một người nào đó bị nhiễm HIV, có thể mất đến bốn tuần để xét nghiệm cho thấy dương tính. Điều đó tạo cơ hội cho tất cả những ai đã / đang hoạt động tình dục được xét nghiệm ngay bây giờ. Điều này có nghĩa là tất cả những ai có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút đều có thể được điều trị trước khi vô tình truyền nhiễm, khiến cho việc lây truyền thêm là không thể. một bộ xét nghiệm tại nhà, thực sự có thể là sự khác biệt giữa chẩn đoán của người khác và cuối cùng xóa sạch HIV một lần và mãi mãi.

Bởi Jordan Wake

Back to top button