Xu hướng thời trang

Hành trình huy hoàng của chị em Williams được tái hiện trên màn ảnh rộng với bộ phim “King Richard”

Là cặp chị em nổi tiếng bậc nhất lịch sử làng banh nỉ thế giới, Venus – Serena Williams trở thành một trong những biểu tượng khi nhắc tới những câu chuyện truyền cảm hứng trong thể thao. Hành trình vĩ đại đó cùng lòng tin tưởng, sự hy sinh của Richard Williams đã được tái hiện trên màn ảnh rộng với bộ phim “King Richard”.

Sau một đêm thưởng thức trận đấu quần vợt, người đàn ông trưởng thành trong một gia đình đông con nghèo khó đã được truyền cảm hứng mãnh liệt với bộ môn này. Hừng hực quyết tâm, ông đã tạo dựng nên một kế hoạch như một sự sắp đặt của định mệnh và mang đến hai tay vợt nữ xuất sắc nhất mọi thời đại. Hành trình tuyệt vời của Richard sẽ được khắc họa một cách chân thật với tư cách một người cha, một người thầy trong bộ phim mới nhất của đạo diễn Reinaldo Marcus Green – “King Richard”. Tài tử Will Smith sẽ hóa thân vào vai người cha vĩ đại, trong khi vai diễn chị em nhà Williams sẽ do hai diễn viên nhí Saniyya Sydney và Demi Singleton thủ vai.

Trong đoạn trailer mới nhất, câu chuyện lấy cột mốc thời gian từ khi hai chị em Venus và Serena bắt đầu những bước đầu tiên trong sự nghiệp quần vợt của mình với sự nghi hoặc đến từ cả gia đình cũng như những người xung quanh. Richard đã tìm mọi cách để Venus và Serena được thể hiện mình trước các huấn luyện viên và bắt đầu nhận được những sự công nhận nhất định.

Trên chặng đường đưa hai cô con gái trở thành huyền thoại, Richard vẫn luôn khẳng định, ông không chỉ có một mà là hai “Michael Jordan” tương lai của làng quần vợt. Cả Venus và Serena chưa từng bị cha bỏ lại phía sau, cũng không bao giờ có chuyện phân biệt sự ưu tiên giữa hai chị em. Người đàn ông tham vọng sau cùng cũng chỉ là một người cha với tình yêu thương vô bờ bến dành cho cả hai cô con gái. Không chỉ là một người cha vĩ đại mà ông còn là một người thầy tận tâm và hơn hết Richard đã thành công với ước mơ đầy tham vọng của mình chính nhờ nhãn quan tuyệt vời và lòng tin tuyệt đối vào năng lực của con gái.

Related Articles

“King Richard” dự kiến khởi chiếu vào tháng 11.2021.

Back to top button