Phụ kiện thời trang

Hands on TAG Heuer Carrera Heuer-O2T: Đồng hồ tourbillon Thụy Sỹ “giá mềm” nhất thị trường!

Những chiếc đồng hồ thú vị như TAG Heuer Carrera Heuer-O2T sẽ có giá không hề rẻ. Nhưng thời gian sẽ chứng minh cho bạn thấy đây là khoản đầu tư khôn ngoan nhất của bạn! Cùng Tạp Chí Thời Gian khám phá mẫu đồng hồ tourbillon Thụy Sỹ “giá mềm” nhất thị trường!

Trừ phi bạn là một nhà vật lý, còn nếu không, rất nhanh, bạn sẽ thấy cách để có niềm vui với thời gian là sở hữu những chiếc đồng hồ vi diệu như TAG Heuer Carrera Heuer-O2T. Trong quá khứ, chúng ta có các thiết bị tự động và máy móc cơ khí cùng nhau cạnh tranh để mua vui cho giới quý tộc và thành viên của các gia đình hoàng gia. Hiện nay, dường như ngành chế tác đồng hồ vẫn đang chỉ tìm cách cho ra những sản phẩm đặc biệt mà số tiền chi ra để có nó phải là từ những nhà giàu thuộc tầng lớp trên của xã hội. Theo bản thân người viết bài, điều này giống như việc tự đánh mất cơ hội ghi điểm với những nhà sưu tập mới.

Không ngoa khi nói điều này, những điều thú vị nhất của ngành chế tác đồng hồ vẫn còn khá giới hạn, và chỉ dành cho giới thượng lưu quý tộc. Từ Ulysse Nardin (Freak) hay Harry Winston (Opus series) tới rất nhiều các mẫu đồng hồ của Richard Mille và Urwerk, “rạp xiếc thời gian” – ý chỉ những chiếc đồng phức tạp và thú vị – đang “tính phí từng đồng cho mỗi chiếc vé tham quan”. Thế nên, chỉ khi bạn là một ai đó trong xã hội, bạn mới có thể nghĩ tới những cái tên như Urwerk. Còn những chiếc đồng hồ siêu phức tạp? Tất nhiên cái giá của nó cũng rất cao. Nhưng đừng nghĩ rằng thương hiệu nào cũng có thể giới thiệu một chiếc đồng hồ Grandmaster Chime như Patek Philippe.

Như vậy, nếu bạn xem những chiếc siêu đồng hồ như những chiếc siêu xe, bạn sẽ thấy ngành đồng hồ đang thiếu vắng các sản phẩm thuộc phân khúc của những chiếc Honda NSX – những chiếc, theo cách nói của một số người, là “siêu xe giá mềm”. May mắn sao, cuối cùng chúng ta cũng có “những chiếc đồng hồ NSX” mà chúng ta mong muốn. Và tuyệt vời hơn nữa khi khá nhiều thương hiệu đang dũng cảm ra mắt những chiếc đồng hồ có giá rất đáng “phải lòng” này.

Trong số này, mẫu đồng hồ khiến tôi thực sự háo hức là chiếc TAG Heuer Carrera Heuer-O2T. Đây có lẽ là chiếc đồng hồ tourbillon có giá dễ chịu nhất từ một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng. Mẫu đồng hồ là một canh bạc lớn đối với TAG Heuer, nhưng điều đó chỉ làm mọi chuyện thêm thú vị. Sự mạo hiểm cần được buộc chặt với khía cạnh thú vị của mẫu đồng hồ bởi mọi người có thể nhìn nhận chiếc đồng hồ tourbillon này như một món đồ chơi – điều mà chẳng ai trong ngành đồng hồ muốn thế.

Vậy chiếc TAG Heuer Carrera Heuer-O2T  có giá “thân thiện” tới mức nào? TAG Heuer chào mời nó với giá $22.000. Đồng hồ được tích hợp khá nhiều cơ chế phức tạp như chronograph và tourbillon, đều đã được cấp chứng nhận COSC. Đồng hồ chắc chắn là sản phẩm phức tạp độc đáo duy nhất của Thụy Sĩ có mức giá này. Nhưng điều đáng nói ở đây là không phải cái giá cạnh tranh của Heuer O2T khiến nó trở nên đặc biệt. Thực tế mức giá cạnh tranh của mẫu đồng hồ chỉ có thể đưa những người vốn yêu thích chiếc đồng hồ này tiến lại một khoảng cách gần hơn nữa.

Một sản phẩm thú vị như mẫu TAG Heuer Carrera Heuer-O2T này cho tôi hi vọng rằng sẽ xuất hiện một thế hệ những người yêu đồng hồ mới, những người cảm nhận được rằng những chiếc đồng hồ tourbillon xứng đáng nhận được sự quan tâm và sự trân trọng của họ và cảm thấy họ muốn sở hữu những mẫu đồng hồ như vậy. Về cơ bản, bất kỳ ai hiểu về một chiếc siêu đồng hồ đều sẽ muốn một chiếc đồng hồ kiểu này để bắt đầu trải nghiệm một sản phẩm chế tác và thiết kế cao cấp.

Bởi thế, TAG Heuer Carrera Heuer-O2T không phải một chiếc đồng hồ kiểu của báu chỉ cất trong hộp và thi thoảng được mang ra khoe với một vài người ít ỏi; càng không phải một chiếc đồng hồ để khoe mẽ qua các trang mạng Facebook hay Instagram. Điểm thú vị của chiếc đồng hồ này nằm ở việc nó thực sự là một chiếc đồng hồ, được thiết kế và cho ra đời với mục đích đơn thuần là để đeo!

 

 

 

 

 

 

Back to top button