Phụ kiện thời trang

Hamilton Ventura Trong Men In Black International: Có Gì Đặc Biệt

Hơn 60 năm tuổi nhưng những chiếc đồng hồ Hamilton Ventura chưa từng lỗi mốt và mới đây nhất, mẫu đồng hồ này tiếp tục xuất hiện trong phần spin off của series phim MIB: Men In Black International! Cùng Tạp Chí Thời Gian khám phá mẫu đồng hồ này!

 Thương hiệu Hamilton từ lâu vốn không lạ lẫm gì với giới mộ điệu và càng không xa lạ gì với điện ảnh Hollywood. Sau gần 80 năm (từ những năm 30 của thế kỷ trước), Hamilton đã đóng góp xuất hiện trong 500 bộ phim. Nhưng những cái tên đặc biệt phải kể đến gồm có Frogmen, Blue Hawaii. Mặc dù trong những mẫu đồng hồ, bộ sưu tập Khaki rất nổi tiếng khi đã xuất hiện trong các phim như Lantern, Predators, Abduction nhưng nếu nhìn lại và có đánh giá khách quan thì Hamilton Ventura mới là mẫu đồng hồ được chú ý hơn cả. Dòng đồng hồ này mới đây tiếp tục được lựa chọn và đưa vào phần spin off của series MIB: Men In Black International. 

Ngay khi có những thông tin về việc sẽ phát hành phần spin off của series Men In Black, các tín đồ của thế giới đồng hồ đã không ngừng đặt câu hỏi về chiếc đồng hồ sẽ được lựa chọn cho phần này. Ventura Hamilton cuối cùng vẫn được lựa chọn đã khiến không ít fan hâm mộ của dòng đồng hồ này cảm thấy vui mừng và thích thú. Đặc biệt khi trong phần spin off này, dàn diễn viên đã được tuyển mới, cốt truyện của phim cũng mới mẻ hơn. Nhưng bộ phim vẫn lựa chọn Ventura Hamilton làm phụ kiện bắt buộc cho bội hai đặc vụ áo đen Agent H và Agent M.

Sau 62 năm, chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên trên thế giới Hamilton Ventura đã phát triển thành một bộ sưu tập với rất nhiều lựa chọn, phù hợp với từng phong cách và từng nhóm người. Chúng ta không chỉ có Hamilton Ventura với bánh xe cân bằng, kết hợp với năng lượng pin thay vì lên cót, chúng ta còn có Ventura chạy máy quartz. Trong phần này, đặc vụ M với tạo hình một người phụ nữ quyết đoán và cá tính (Tessa Thompson thủ vai) đã chọn một chiếc Ventura bản quartz, với vỏ chế tác từ chất liệu thép chống gỉ. Mặt số, dây da đen tuyền mang tuyên ngôn cá tính.

Trong khi đó, đặc vụ H (Chris Hemsworth thủ vai) – một nhân vật mới – lại là một anh chàng có cá tính “thẳng ruột ngựa”. Anh chọn một chiếc Hamilton Ventura máy cót tự động, với mặt số open worked để lộ bộ chuyển động H-10. Đồng hồ có mức dự trữ năng lượng đến 80 giờ. Mặt kính sapphire chống trầy đi kèm dây da nâu tạo điểm nhấn với bộ suit đen. Cả hai mẫu đồng hồ đều có độ kháng nước lên đến 50m, hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực của các đặc vụ MIB.

Back to top button