Giới thiệu về ví da thật cao cấp lót da bên trong

Posted on

fdfdsfasf

 

Giới thiệu Dòng ví lót da : 

Dòng ví lót da là điểm đặc trưng lâu đời của thương hiệu thời trang Hermes . Chắc chắn nhiều bạn cảm thấy những dòng ví mà Hermes ra đời luôn có gì đó đặc biệt , làm luôn sắc nét hơn so với các dòng sản phẩm khác .

Hai yếu tố cốt lõi tạo nên sự khác biệt của dòng ví lót da : 

Với thiết kế đặc biệt lót bên trong ví đều được làm bằng da , thay cho vải lót hoặc da heo của các dòng ví thông thường . Da lót thường được dùng da cừu , da dê hoặc da bò . Điều này làm cho chiếc ví có độ bền gấp nhiều lần so với các dòng ví lót vải và da heo . Lót vải sử dụng lâu dài có thể bị tưa , còn da heo bị mục và dễ bị rách nếu có lực mạnh tác động  . Còn với một chiếc ví lót da , thì với độ bền của da thuộc bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng .

Điểm đặc biệt thứ nữa đó là dòng sản phẩm này tuyệt đối không gấp mép .Tất cả các góc cạnh từ các ngăn thẻ cho đến cạnh ngoài đều được sơn thủ công rất tỉ mỉ .Chính điều này đã làm cho chiếc ví có độ tinh xảo vượt trội so với các dòng ví gấp mép .

Dòng sản phẩm này sẽ làm hài lòng những khách hàng am hiểu và rất sành về đồ da , hay đã từng sử dụng qua các dòng sản phẩm da của các hãng thời trang nổi tiếng . Ví lót da mặt ngoài được làm từ da cá sấu , da bò , da trăn , da đà điểu, mặt trong ví làm bằng da bò, vật liệu lót được làm từ da cừu hoặc da dê .

Dòng sản phẩm này sẽ làm hài lòng những khách hàng am hiểu và rất sành về đồ da . Hay đã từng sử dụng qua các dòng sản phẩm da của các hãng thời trang nổi tiếng .

Nguồn: Khoaleather

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *