Xu hướng thời trang

Giới thiệu về Thiết bị Cưỡi Bò – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Giới thiệu về Thiết bị Cưỡi Bò
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Điều đầu tiên bạn nhận thấy về những tay đua bò liều lĩnh mà bạn thấy trên truyền hình là lòng dũng cảm thô sơ của họ. Hầu hết chúng ta thậm chí sẽ không nghĩ đến việc tự trói mình trên đầu một con bò tót quái vật và giữ lấy cuộc sống thân yêu. Rõ ràng là cần một thái độ và tính cách nhất định để trở thành một tay đua bò.

Sau khi chúng tôi chuyển qua suy nghĩ về việc những người trên lưng những con bò đực thực sự dũng cảm như thế nào, chúng tôi bắt đầu chú ý đến trang bị của họ. Một bộ sưu tập đầy đủ các thiết bị cưỡi bò bao gồm một số vật phẩm khác nhau. Hãy để chúng tôi xem xét một số phần quan trọng nhất.

Mũ đội đầu: Một số người cưỡi bò sẽ đội mũ bảo hộ. Trang bị này không hấp dẫn như một chiếc mũ cao bồi truyền thống, nhưng sẽ làm tốt hơn nhiều trong việc ngăn chặn chấn động và tránh các chấn thương đầu khác. Thật không may, có vẻ như nhiều tay đua quan tâm đến ngoại hình đẹp hơn là việc đảm bảo an toàn cho đầu của họ. Hầu hết các tay đua chuyên nghiệp không đội mũ bảo hộ sẵn có.

Găng tay: Các tay đua bò tót thường đeo găng tay da dày trên tay thuận của họ. Đôi găng tay giúp họ cầm nắm tốt hơn khi họ siết chặt dây bò trong suốt 8 giây căng thẳng đó trên lưng bò. Có một lý do khác cho những chiếc găng tay da đó – chúng dùng để bảo vệ các ngón tay và bàn tay khỏi bị thương.

Bull Rope: Dây bò là một đoạn dây nhỏ có tay cầm bằng da để người đua giữ khi họ bật lên và xuống trên con bò đực trở lại.

Chaps: Chaps thực sự không có nhiều ý nghĩa đối với việc cưỡi bò, khi bạn nghĩ về nó. Rốt cuộc, nó không giống như các thí sinh PBR trung bình dự định cưỡi dù cao trong tám giây. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy nhiều tay đua mặc áo lót. Họ chủ yếu làm như vậy bởi vì các cuộc trò chuyện cung cấp cho họ một bảng quảng cáo quần áo nhỏ tương đương với các nhà tài trợ của họ có thể quảng cáo. Về mặt lý thuyết, chúng có thể đẩy lùi sừng của một con bò đực đang sạc, nhưng chúng chủ yếu là một cơ hội quảng cáo.

Boots: Boots bảo vệ ngón chân khỏi thảm họa. Chúng cũng được tạo ra để giữ các mũi nhọn của một người tại chỗ. Ngay cả khi ủng không có chức năng thực tế, chúng vẫn sẽ là thiết bị cưỡi bò tót. Rốt cuộc, ai có thể tưởng tượng một cao bồi hay người cưỡi bò không mang ủng?

Đó là sơ lược về các trang bị cơ bản cho việc cưỡi bò tót. Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã liệt kê một số vật phẩm đặc biệt dành riêng cho môn thể thao này. Tuy nhiên, nhìn chung, thực sự không có nhiều cách trong thiết bị cưỡi bò tót đặc biệt. Điều quan trọng nhất mà một người cầm lái có thể mang đến cho một sự kiện từ lâu và vẫn là niềm tin vào bản thân. Sự tự tin đó thường sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong việc xác định người chiến thắng hơn bất kỳ thiết bị cưỡi bò nào khác mà bạn có thể tưởng tượng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button