Xu hướng thời trang

Giày Salsa – Cách Chăm sóc Giày Salsa – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Giày Salsa – Cách Chăm sóc Giày Salsa
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Giày Salsa cũng giống như bất kỳ loại giày nào khác rất dễ bị mòn và rách. Để kéo dài tuổi thọ của đôi giày và phát huy hết tác dụng của chúng, bạn cần phải chăm sóc chúng đúng cách. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của giày và tiết kiệm một khoản tiền về lâu dài. Nếu bạn chăm sóc tốt cho giày dép của mình, chúng sẽ sử dụng được lâu dài. Bạn không muốn tiếp tục mua giày mới chỉ sau vài tháng. Làm theo các mẹo chăm sóc sau có thể giúp bạn tận dụng tối đa chúng:

Đặt trước giày khiêu vũ chỉ dành cho khiêu vũ

Không sử dụng giày khiêu vũ để đi dạo phố hoặc mặc hàng ngày. Đôi giày không được sản xuất để sử dụng liên tục bên ngoài sàn nhảy. Sử dụng nó hàng ngày để làm việc hoặc giải trí có thể tiếp xúc với một số yếu tố khắc nghiệt có thể ảnh hưởng đến đôi giày.

Giày Salsa được làm thủ công bằng da. Điều đó có nghĩa là sự quan tâm và nỗ lực đặc biệt đã được dành cho việc sản xuất giày khiêu vũ để đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt. Họ có thể cung cấp cho bạn sự cân bằng khi bạn nhảy. Da được sử dụng nhẹ hơn giày dép thông thường. Mang giày trên đường phố có thể gây căng thẳng quá mức cho chất liệu nhẹ. Sàn hoặc mặt đường gồ ghề và thời tiết ẩm ướt có thể dễ dàng làm hỏng giày.

Giày khiêu vũ thường có bề mặt ngủ trưa giúp bạn nhảy tốt hơn trên sàn. Nếu bạn sử dụng nó trên đường phố, bụi bẩn có thể dính vào giày. Nếu bạn phải mang giày khiêu vũ bên ngoài thì hãy chải bằng bàn chải thép. Các nét vẽ nên đi cùng với giấc ngủ ngắn. Nếu bề mặt vẫn chưa khôi phục lại bình thường thì bạn nên chải theo hướng đối diện với giấc ngủ ngắn.

Ủi giày sau khi sử dụng

Giày khiêu vũ phải được để tự thở trong ít nhất mười lăm phút trước khi bạn cất chúng trong phòng. Điều này sẽ cho phép mồ hôi khô. Mồ hôi là kẻ thù của da thuộc hoặc da lộn vì nó có thể khiến chúng trở nên cứng hơn nếu được để dính vào vật liệu. Nhiệt độ để bảo quản giày khiêu vũ nên là 18 độ.

Không sử dụng ánh nắng trực tiếp, thổi khô hoặc máy sưởi để làm khô giày ướt. Điều này sẽ khiến chúng dễ bị mòn. Thay vào đó, hãy để chúng khô trong nhiệt độ phòng thường trong 24 giờ. Điều đó có nghĩa là, bạn không nên sử dụng giày trong 24 giờ tới để chúng có thể khô hoàn toàn.

Để chăm sóc phần da bị rám nắng, hãy thoa kem dưỡng da thông thường mà bạn sử dụng vào giày. Sau khi đôi giày đã hấp thụ kem dưỡng da của bạn, sau đó bạn hãy phết kem dưỡng da lên chúng. Không sử dụng xi đánh giày.

Chà xát giày bằng vải mềm và chải mềm. Điều này sẽ giúp da giày được ngậm nước liên tục. Trong quá trình này, da sẽ không bị khô và dễ bị phá hủy.

Thường xuyên đánh bóng giày

Da lộn, nappa và nu-back yêu cầu chải và sử dụng chất bảo vệ dạng xịt. Điều này sẽ làm cho chúng có khả năng chống nước. Nếu bạn muốn đế giày giữ nguyên vị trí, hãy nhớ sử dụng bàn chải da lộn trên giày da lộn. Giày dép bằng sáng chế cần có dầu silicon hoặc chất đánh bóng để tránh dính và nứt.

Giữ giày trong hình dạng

Giày dép nam nên được đặt trên cây giày nếu không mang. Sử dụng còi giày khi đặt chúng.

Làm sạch giày thường xuyên

Sử dụng đúng sản phẩm làm sạch trên giày của bạn. Đế da lộn yêu cầu bàn chải đánh giày cho giấc ngủ ngắn của giày. Chỉ chải theo hướng từ ngón chân đến gót chân. Giày da lộn cần bàn chải đánh răng hoặc bàn chải da lộn. Sử dụng dầu gội dành cho da lộn để loại bỏ vết bẩn. Chải giày từ trước ra sau, sau đó thoa băng da lộn.

Giày da nên được đánh bóng mỗi tuần một lần và làm sạch bằng vải ẩm. Giày Nubuck được làm sạch bằng vải ướt với nước ấm và một ít xà phòng. Sau đó chải từ trước ra sau trước khi áp dụng băng nubuck. Giày da patent nên được lau sạch bằng vải ẩm và sau khi khô, thay băng patent. Không sử dụng xi đánh giày thông thường. Giày satin salsa yêu cầu vải sạch. Không sử dụng xi đánh giày và axeton trên giày dép sa tanh.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button