Xu hướng thời trang

Giày dép cho mùa mưa – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Giày dép cho mùa mưa
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Mang giày dép phù hợp là điều quan trọng đối với mỗi người. Mùa mưa là thời điểm giày dép lên ngôi. Việc lê bước trong nước, một người luôn có nguy cơ làm hỏng các loại giày dép tốt và làm phát triển thêm mùi hôi chân. Với mưa, tất cả các chất bẩn trên mặt đất đều biến thành bùn. Giày dép không phải là giày dép thích hợp trong những thời điểm đó. Khi thời tiết ẩm ướt đến, một số loại giày nên được cất trong tủ cho đến khi những ngày khô ráo đến. Một số loại giày đen sẽ xuất hiện các vết đen trên bàn chân hoặc tất khi chúng bị ướt. Cũng nên tránh mặc quần áo dạng lật vì chúng sẽ làm lem quần áo từ phía sau. Giày da lộn sẽ không chịu được độ ẩm và màu sắc của nó sẽ bị phai nếu được giữ trong điều kiện ẩm ướt.

Giày da chuyển sang màu xanh nếu không được chăm sóc đúng cách. Giày ướt cần được làm khô đúng cách trước khi cho vào tủ. Da mềm rất nhạy cảm với nhiệt, điều này sẽ làm cứng đôi giày và hình thành các vết nứt khi uốn cong. Không bao giờ được làm khô chúng trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời, vì chúng sẽ trở nên khô như giấy nhám. Giày da nên được bọc một cách đẹp mắt và nên cất đi trong mùa mưa. Trong trường hợp cần thiết phải đi giày da trong mùa mưa, bàn chân không được xỏ chân vào và ra khỏi giày trực tiếp, chỉ được mở bằng dây buộc. Vớ là phải; ngay cả khi chúng bị ướt vì chúng hoạt động như một rào cản giữa da và da. Da tiếp xúc trực tiếp với giày da có thể gây ra sự phát triển của vi khuẩn.

Giày đi mưa nên chọn loại có quai để không bị bung và gây bẩn sọc dài trên lưng quần áo. Một đôi ủng cao su chắc chắn hoặc dép thể thao sẽ hữu ích. Sáp đánh bóng luôn có tác dụng tốt đối với giày, vì chúng có tác dụng đẩy lùi nước và tránh làm hỏng giày. Không nên để giày dép ẩm ướt trong tủ quần áo, vì hơi ẩm trong giày dép sẽ làm mềm keo hoặc bóng bầu dục trong cùng. Nếu chúng không được sử dụng trong một thời gian dài, độ ẩm thậm chí có thể gây ra các vết nứt ở đế giày. Một gói nhỏ baking soda hoặc than củi sẽ ngăn hơi ẩm, mùi hôi và vi khuẩn tích tụ trong giày.

bản quyền @ 2008

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button