Da thuộc

Giày buộc dây màu đen: Các lựa chọn và cách chọn một đôi phù hợp – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Giày buộc dây màu đen: Các lựa chọn và cách chọn một đôi phù hợp
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Đôi giày buộc dây màu đen mà bạn lựa chọn sẽ có tác động lớn đến vẻ ngoài của bạn hơn những gì bạn có thể dự đoán. Hãy suy nghĩ về nó theo cách này. Hầu hết các sự kiện cà vạt đen đều yêu cầu nam giới mặc tuxedo đen với các thông số thiết kế nhất định. Nói cách khác, bộ lễ phục của bạn sẽ trông rất giống với những người khác tại sự kiện.

Vì vậy, làm thế nào để bạn nổi bật trong đám đông này mà không vi phạm quy tắc ăn mặc cà vạt đen? Chà, bạn chọn giày buộc dây nam màu đen thể hiện cá tính và gu thời trang của bạn. Mặc dù lựa chọn giày của bạn để mặc với suit bị hạn chế so với giày buộc dây màu đen dành cho phụ nữ, nhưng vẫn có đủ sự đa dạng để bạn trở nên khác biệt.

Giày để mang với Tuxedo tại sự kiện cà vạt đen

Có rất nhiều điều để tìm hiểu về giày nam buộc dây màu đen và những gì bạn nên tìm kiếm. Tuy nhiên, cách nhanh nhất để hiểu rõ hơn về điều này là sử dụng các ví dụ. Vì vậy, đây là một số đôi giày tuxedo tốt nhất cho các sự kiện cà vạt đen để bạn cân nhắc.

Hãy xem.

Giày Oxford có mũ

Đầu tiên trong danh sách những đôi giày tuxedo buộc dây đen tốt nhất của chúng tôi là giày oxfords có mũ cổ điển. Đây là sự lựa chọn tinh túy cho các sự kiện cà vạt đen. Ngoài ra, một đôi oxfords đen có mũ là sự lựa chọn tuyệt vời cho trang phục trang trọng nói chung, không chỉ cà vạt đen.

Thiết kế của đôi giày này rất đơn giản và dễ phối đồ. Ngay cả họa tiết trên chúng cũng không bắt mắt – khiến chúng dễ dàng tạo kiểu với hầu hết mọi trang phục cà vạt đen. Chưa kể đến sự thoải mái của thiết kế này cho phép bạn đeo nó trong nhiều giờ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Giày Tuxedo bằng da sáng chế

Mục tiếp theo trong danh sách của chúng tôi nằm ở đầu đối diện của phổ từ oxfords nắp cổ điển. Thiết kế tổng thể của máy khá đơn giản với kiểu dáng thanh mảnh được sắp xếp hợp lý và viền mỏng ở trên. Đặc tính làm cho những đôi giày tuxedo nam này trở thành một lựa chọn tốt cho các sự kiện cà vạt đen là bề mặt da sáng bóng của chúng.

Được đánh bóng đúng cách, đôi giày này có khả năng trở thành tâm điểm trong trang phục của bạn – nâng tầm phong cách và sắc vóc của bạn từ tốt đến huyền thoại.

Kết hợp đôi giày này với quần đen và cài cúc màu sáng cho trang trọng công sở hàng ngày cũng sẽ khá thành công – giúp chúng được sử dụng tuyệt vời bên ngoài các sự kiện thường xuyên đeo cà vạt đen.

Giày Derby trơn ngón chân

Đây là trung bình lý tưởng giữa hai phương án trước đó. Chúng có kiểu dáng đơn giản và dễ dàng của những đôi oxfords cap toe trong khi vẫn duy trì một số nét quyến rũ từ những đôi giày tuxedo bằng da đã được cấp bằng sáng chế.

Mặc những chiếc cà vạt đen này đến sự kiện sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài rất sành điệu và trưởng thành. Chỉ cần đảm bảo độ vừa vặn và độ hoàn thiện của bộ lễ phục của bạn cũng ngang bằng.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày đen với quần dài và quần dài sử dụng hàng ngày khác, đôi giày tuxedo màu đen này hoàn toàn phù hợp với hóa đơn.

Giày lười da trơn

Bước ra ngoài lĩnh vực của những đôi giày buộc dây, chúng ta có những đôi giày lười bằng da. Những điều này nhận được điểm đầy đủ cho sự thuận tiện và thoải mái. Về phong cách, chúng có thiết kế rất tối giản có thể là một bổ sung tuyệt vời cho trang phục tuxedo vốn đã tối giản. Bạn cũng có thể kết hợp chúng với những bộ lễ phục hai bên ngực lạ mắt như một món đồ tương phản.

Chỉ cần lưu ý rằng một số sự kiện cà vạt đen có thể không bao gồm tuxedo với trang phục giày lười trong quy tắc ăn mặc của họ, vì vậy hãy đảm bảo nghiên cứu trước khi xuất hiện với đôi giày lười tuxedo này.

Giày lười nhung

Hình dáng và hình dáng của chúng rất giống với những đôi giày lười da truyền thống. Mặc dù vậy, đây là một số đôi giày buộc dây màu đen huyền ảo và bắt mắt nhất mà bạn có thể mang và tất cả là nhờ chất liệu nhung của chúng.

Kết cấu và độ lấp lánh của những đôi giày tuxedo dành cho nam giới này có thể nhận ra ngay lập tức ngay cả khi nhìn từ xa. Lưu ý rằng những điều này có thể không hoạt động tốt với tất cả các bộ lễ phục. Những thiết kế tuxedo đơn giản hơn thường khó bắt kịp vẻ quyến rũ của những đôi giày lười nhung này. Vì vậy, nếu bạn muốn tung những món đồ này đến sự kiện cà vạt đen tiếp theo, hãy nhớ kết hợp chúng với một bộ lễ phục sang trọng, sáng bóng.

Giày Oxford kết thúc kép

Không thể quyết định giữa sáng bóng và mờ? Tại sao không phải là cả hai? Những đôi oxfords này có thể được coi là cả giày tuxedo bằng sáng chế và da lộn. Phần ma cà rồng là da lộn mờ trong khi phần còn lại của đôi giày, bao gồm cả phần mũi giày, là da sáng chế.

Phương pháp hoàn thiện kép này làm cho những điều này trở nên rất đáng nhớ và phải có đối với bất kỳ ai quan tâm đến việc thử nghiệm ranh giới của quy tắc trang phục cà vạt đen.

Giày buộc dây màu đen & màu

Bạn có thể nhận thấy rằng có rất ít đề cập đến màu sắc trong các mẫu giày mẫu cho tuxedo mà chúng ta đã thảo luận ở trên. Điều này là do có một màu giày thực sự trong các sự kiện màu đen cà vạt, màu đen. Hầu như tất cả mọi người tại một sự kiện cà vạt đen sẽ đi giày đen. Bạn có thể thấy một số thay đổi về cường độ của màu đen do các chất liệu và kết cấu khác nhau, nhưng màu đen thống trị tối cao.

Tuy nhiên, mặc dù màu đen là màu chủ đạo cho một sự kiện với cà vạt đen, nó không phải là lựa chọn duy nhất của bạn.

Trắng và đen

Một trong những sự lệch lạc dễ nhận thấy nhất so với giày đen cơ bản là giày tuxedo trắng và đen. Chúng thay đổi giữa màu đen sẫm và màu trắng sáng cho các phần khác nhau của giày công sở. Ví dụ, mũi giày màu đen, mũi giày và phần tư bằng da trắng.

Thiết kế tương phản này ngay lập tức nổi bật giữa đám đông và thu hút sự chú ý không cần thiết. Nhưng nếu phong cách và trông lạ mắt là mục tiêu của bạn, thì những điều này có thể đáng xem xét.

Màu nâu

Liệu bạn có thể mang giày nâu đến các sự kiện buộc dây đen hay không vẫn còn nhiều tranh cãi. Một số người nói rằng họ hoàn toàn ổn, trong khi những người khác cho rằng màu đen là lựa chọn hợp lệ duy nhất cho giày buộc dây màu đen.

Sau đó là điểm nhấn giữa giày oxfords hoặc giày derby màu nâu sẫm. Chúng đủ tối để có rung cảm tương tự như màu đen đồng thời hiển thị màu sắc phong phú.

Tham dự cà vạt đen với giày nâu mang đến cho bạn một đôi giày tuyệt vời với quần nâu cho công việc và các môi trường chuyên nghiệp khác.

Giày Tuxedo Có Phải Sáng Bóng Không?

Không họ không. Câu trả lời cho “những gì để mang giày với một bộ lễ phục?” không liên quan gì đến sự sáng bóng. Chắc chắn, những đôi giày tuxedo phổ biến nhất cho các sự kiện buộc dây đen khá sáng bóng với kết cấu bằng da sáng chế. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những đôi giày làm từ nhung, và thậm chí là da lộn hoàn toàn.

Tôi có thể mang giày gì cho cà vạt đen?

Những đôi giày buộc dây màu đen an toàn nhất dành cho bạn sẽ là giày oxfords da đen, oxfords cao cấp mũi giày và giày lười da bóng. Nếu bạn đang có tâm trạng thích thử nghiệm hơn, hãy thử giày lười nhung hoặc giày oxfords có mũ hoàn thiện kép. Một đôi oxfords đen và trắng cũng là một lựa chọn tuyệt vời để bạn nổi bật giữa đám đông.

Tôi có thể đi giày Matt với Tuxedo không?

Có, bạn có thể đi giày mờ với một bộ lễ phục. Chỉ cần đảm bảo rằng đôi giày mờ không quá nhạt nhẽo và phù hợp với sự rung cảm của trang phục tuxedo và các sự kiện cà vạt đen. Ngoài ra, những đôi giày có màu xám đến đủ mờ cũng không phải là một lựa chọn tốt.

Bạn có cần giày da bằng sáng chế cho các sự kiện màu đen?

Bạn làm và bạn không. Vấn đề là, da bằng sáng chế là chất liệu phổ biến nhất cho giày buộc dây màu đen. Vì vậy, nếu bạn muốn pha trộn nó, bạn cần có những đôi giày da đã được cấp bằng sáng chế. Điều đó nói rằng, những đôi giày có bề mặt da lộn hoặc da anilin cũng hợp lệ. Ngay cả giày nhung cũng có thể hoạt động tốt trong quy tắc ăn mặc cà vạt đen miễn là chúng được kết hợp với bộ lễ phục phù hợp.

Tôi Có Thể Mang Đôi Giày Có Dây Đeo Đôi Tu Sĩ Đến Các Sự Kiện Màu Đen Không?

Phụ thuộc vào quy định trang phục thực sự. Một số sự kiện cà vạt đen có thể ổn với nó. Nói chung, trang phục dây đeo đôi của thầy tu không được khuyến khích cho các sự kiện với cà vạt đen, ngay cả khi bộ lễ phục mặc trên người hoàn toàn phù hợp với hóa đơn.

Lần đầu tiên được mời tham dự một sự kiện black tie có thể rất đáng sợ. Bạn có thể không có nhiều kinh nghiệm trong việc tuân theo một quy tắc ăn mặc nghiêm ngặt và bây giờ bạn đang bị ném thẳng vào quy tắc trang trọng thứ hai (trang trọng nhất là cà vạt trắng).

Tuy nhiên, một khi bạn suy nghĩ và thực hiện một số nghiên cứu, hầu hết nó khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là một bộ lễ phục được thiết kế riêng vừa vặn với cúc áo trắng và một chiếc nơ đen sáng bóng. Quyết định duy nhất còn lại là giày dép, và đây là nơi bạn có cơ hội thể hiện gu thời trang của mình trong khi vẫn nằm trong giới hạn của cà vạt đen.

Bạn có thể chọn một số kiểu giày buộc dây màu đen hợp lệ, mỗi kiểu đều có sức hấp dẫn riêng. Những lựa chọn như giày oxfords cao cổ và giày derby là những kiểu giày dễ tạo kiểu nhất trong khi giày tuxedo bằng da sáng chế là lựa chọn phổ biến nhất. Bạn cũng có thể thử nghiệm với giày lười nhung hoặc da lộn hoặc giày oxfords đen và trắng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button