Xu hướng thời trang

Giả hay không giả? – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Giả hay không giả?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Khi nói đến túi xách là tốt hơn để làm giả nó; hoặc tiết kiệm cho đến khi bạn không cần phải làm thế! Tất cả phụ nữ đều có thứ của riêng họ, cho dù giày dép, quần áo, đồ trang sức hay như tôi; túi xách.

Nếu bạn là một cô gái yêu thích túi xách, bạn sẽ phải thốt lên khi mô tả về chiếc túi phải có của mình, đề cập đến màu sắc, hình dáng và kiểu dáng nhưng đứng đầu danh sách sẽ là nhà thiết kế.

Cho dù đó là chiếc Hermes Birkin được nhiều người thèm muốn có thể khiến bạn phải trả lại tới 9000,00 hay chiếc túi Chanel 2.55 Classic Flap có giá từ 1700,00 thì các cô gái của chúng tôi đều sở hữu một chiếc. Chiếc túi thiết kế trong mơ của tôi là Mulberry Bayswater tuyệt đẹp màu xanh lam điện, giá khoảng 3000.00.

Sở hữu những chiếc túi như vậy đã trở thành một biểu tượng địa vị tùy thuộc vào vòng kết nối mà bạn kết hợp hoặc mong muốn. Trong cổ của tôi trong rừng là chiếc túi Orla Kiely đã chứng tỏ một cú hit lớn với ‘xác ướp yummy’ và sở hữu một chiếc mời bạn tham gia câu lạc bộ độc quyền của họ, nó trở lại sân chơi chính trị và không phải ai cũng đủ khả năng tham gia.

Vì vậy, không có gì lạ khi thị trường đang bão hòa với những chiếc túi xách hàng hiệu nhái và giả, phần lớn phụ nữ không có thu nhập hàng nghìn bảng Anh để mua những chiếc túi xách hàng hiệu như vậy (đáng tiếc hơn).

Sao chép nhiều nhất trong các túi xách hàng hiệu là Louis Vuitton, với một chiếc LV chính hãng có giá lên đến 3000.00 … Rất tiếc, tôi nghe bạn nói và bạn sẽ không tìm thấy LV trong đợt giảm giá.

Như bạn sẽ biết đây không phải là một điều mới, các quý cô đã làm giả nó trong nhiều năm. Theo luật, một công ty bán túi xách hàng hiệu nhái hay họ thường được gọi là “lấy cảm hứng từ nhà thiết kế” phải tuyên bố rõ ràng rằng chiếc túi bạn đang mua là hàng nhái hợp pháp, tiếc là không phải tất cả người bán đều làm vậy và tệ hơn nữa là vẫn có những công ty bán hàng nhái tuyên bố rằng chúng là đồ thật.

Vì vậy, nếu bạn quyết định vung số tiền khó kiếm được cho chiếc túi xách hàng hiệu trong mơ của mình, điều quan trọng là bạn phải biết rằng bạn đang mua hàng thật, vậy làm thế nào bạn có thể biết được mình có hàng thật hay không?

• Trước hết hãy mua từ người bán có uy tín, cửa hàng nổi tiếng hoặc cửa hàng chất lượng và đảm bảo đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm.

• Hãy thực tế về giá cả, nếu điều đó có vẻ quá tốt so với sự thật thì có lẽ bạn đang trả tiền cho một sản phẩm chất lượng cao.

• Hãy nhận biết các dấu hiệu có thể phân biệt được túi giả ngoài túi của nhà thiết kế đã được xác thực, chẳng hạn như:

Kiểm tra sự khéo léo; Các đường khâu phải đều, không có chỉ lỏng lẻo hoặc đường may bị sờn.

Vải lót nên có chất lượng cao, túi giả thường được dán với nhau bằng đường khâu không đều và lớp lót kém.

Kiểm tra logo; đảm bảo rằng nó thẳng với phông chữ và chính tả chính xác, nếu nó đọc “Prado” hoặc “Proda” thay vì “Prada” thì đó là một món quà lớn mà nó không phải là một chiếc túi xách hàng hiệu chính hãng.

Kiểm tra nhãn mác để xem nước xuất xứ, nếu một chiếc túi xách Gucci nói rằng nó được sản xuất tại Trung Quốc chứ không phải ở Ý thì bạn biết đó không phải là một chiếc túi xách Gucci chính hãng.

Hãy tìm các biến thể màu sắc, nếu giả mạo thì các biến thể màu sắc có thể rất tinh vi, vì vậy hãy kiểm tra kỹ và ngửi da để đảm bảo nó là da thật, bạn có thể cảm thấy ngớ ngẩn khi làm điều này nhưng bạn sẽ có thể biết ngay nó được làm bằng da thật. mà tất cả các túi thiết kế sẽ được.

Nó được hiển thị như thế nào? Nếu một chiếc túi xách được gọi là hàng hiệu có lớp nhựa sột soạt rẻ tiền bao phủ tay cầm thì đó là dấu hiệu chắc chắn rằng đó là hàng giả, nó chỉ nhằm làm rẻ chiếc túi.

Nó có một số sê-ri không? hay thẻ xác thực ?, hầu hết các túi xách hàng hiệu đều có một trong những số này, số sê-ri thường được in nổi ở mặt trong của túi gần tay cầm, nhưng các nhà sản xuất đang làm tốt và thường sao chép những thứ này cùng với túi đựng bụi.

Vì vậy, bạn có thể thấy rằng thật khó để đảm bảo bạn có giao dịch thực sự khi mua một chiếc túi xách hàng hiệu, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một món hời mà không mua từ một người bán có uy tín. Điều quan trọng là làm bài tập về nhà và nghiên cứu chiếc túi bạn muốn mua để đưa tôi trở lại tiêu đề; “Làm giả hay không giả?”

Đối với cá nhân tôi, tôi luôn biết rằng túi của tôi không phải là hàng thật nên tôi không thể chắc chắn về chất lượng và liệu nó có đeo tốt hay không.

Thời trang hiện nay thay đổi rất thường xuyên và nếu bạn muốn cập nhật các xu hướng hiện tại thì một chiếc túi xách hàng hiệu nhái với giá cả phải chăng có thể là cách để đi, giá cả chắc chắn hấp dẫn và bạn có thể có một chiếc túi xách mới cho mỗi mùa, có phải là một điều tốt!

Tuy nhiên, có những chiếc túi xách hàng hiệu với giá cả phải chăng mà bạn không cần phải làm giả để có thể mua được, chẳng hạn như nhà thiết kế người Anh Zandra Rhodes đã tung ra một loạt túi xách tuyệt vời vào năm 2010 và đang chứng tỏ một cú hit lớn với các tín đồ thời trang, giá dao động từ 45,00 đến 120,00.

Hãy theo dõi những nhà thiết kế mới và sắp ra mắt, những người chưa tạo được tiếng vang lớn. Mua ngay bây giờ trước khi mọi người tham gia vào ban nhạc, trở thành người dẫn đầu thời trang chứ không phải người theo sau, học cách phát hiện ra phong cách, tay nghề thủ công thực sự và chất lượng.

Vào cuối ngày, nó là tùy thuộc vào từng cá nhân miễn là bạn hiểu những gì bạn đang mua cho dù đó là hàng giả hay hàng thật, đối với tôi, tôi không muốn làm giả nó, tôi sẽ tiết kiệm đồng xu của mình cho đến khi tôi có thể đủ khả năng để mua Mulberry Bayswater của tôi.

Xem túi xách của Zandra Rhodes để biết một thiết kế có giá cả phải chăng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button