Xu hướng thời trang

Găng tay làm việc bằng da Carhartt – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Găng tay làm việc bằng da Carhartt
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Carhartt đã là một thương hiệu nổi tiếng được tin tưởng về chất lượng và sự thoải mái trong nhiều thập kỷ nay. Những người sáng lập thương hiệu nhấn mạnh hơn vào độ bền và mức độ thoải mái hơn là chi phí. Ngày nay Carhartt là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên toàn thế giới, dù là quần áo nam hay trang phục nữ. Nó có một trong những loại trang phục rộng nhất và trang phục ngoài trời được thiết kế đặc biệt cho những người làm việc. Ở đây chúng ta sẽ thảo luận về Găng tay làm việc bằng da Carhartt.

Kiểu # A114: Găng tay da nam / Da lộn da lộn:

Găng tay Carhartt được biết đến với độ bền và đặc biệt này được thiết kế đặc biệt để hoạt động như găng tay lao động. Găng tay da cọ này được làm từ lông vịt cứng cáp 8 ounce, chất liệu của nó là 100% cotton. Lòng bàn tay, ngón cái và các ngón tay đều được làm bằng da bò lộn, được cho là rất bền. Như vậy lớp da bò này không chỉ bảo vệ lòng bàn tay của bạn mà còn tăng độ bền. Dây quấn an toàn được thiết kế để đeo và cởi một cách dễ dàng. Găng tay có sẵn với các kích cỡ thông thường màu nâu đáng yêu với giá $ 9.

Kiểu # A115: Găng tay da nam Palm / Da bò hạt:

Đây một lần nữa là loại găng tay da Carhartt rất cứng được chế tạo để thực hiện các nhiệm vụ nặng và thích hợp để đeo lâu và sử dụng nhiều. Chiếc găng tay này được làm từ vịt nặng 8 ounce, đi kèm với một cây cọ da bò hạt độc đáo. Thành phần lại là 100% cotton. Lớp da bò lộn bao phủ lòng bàn tay và ngón tay cái giúp tăng độ bền. Vòng quấn an toàn lại có sẵn để dễ dàng đeo và dễ dàng cởi ra. Chỉ có màu nâu, chiếc găng tay này có giá 16 đô la. Một chút về mặt đắt tiền hơn nhưng nó xứng đáng với giá của nó.

Phong cách # A117: Găng tay da nam Fencer / Da lộn da lộn:

Bạn có làm rất nhiều công việc hàng rào và các công việc khó khăn tương tự khác không? Vậy thì bạn đang ở đúng nơi vì chúng tôi có những thứ dành cho bạn. Găng tay làm bằng da Carhartt được thiết kế để đáp ứng những thách thức của những công việc khó khăn. Nó được cấu tạo từ chất liệu da bò lộn ở mặt trước và mặt sau, đảm bảo tuổi thọ của nó thực sự lâu dài. Một lòng bàn tay bọc da và một miếng dán ngón tay cái tương tự giúp tăng thêm độ bám và lâu mòn. Cổ tay được làm bằng thun để mang lại cảm giác vừa vặn hoàn hảo. Chỉ có màu nâu, một chiếc găng tay cỡ bình thường sẽ có giá 12 đô la.

Kiểu # A246: Găng tay tiện ích lưới khô cho nam giới:

Đây là cách dành cho những người khó giữ tay khô. Thành phần của những chiếc găng tay này cho phép bàn tay thở khỏe mạnh và cũng có xu hướng hút ẩm ở đó. Mặt sau được cấu tạo bởi lưới polyester / spandex. Các tính năng độc đáo khác của chiếc găng tay này bao gồm một lòng bàn tay, ngón tay cái, các ngón tay và một miếng đệm lòng bàn tay bằng da heo nguyên hạt. Trong số các tính năng quan trọng khác là các lỗ thông gió trên tất cả các ngón tay để tạo khả năng thở và vòng bít làm từ cao su tổng hợp để tăng thêm sự thoải mái. Có màu nâu, một chiếc găng tay cỡ bình thường sẽ có giá 25 đô la.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button