Xu hướng thời trang

Galli và tự động hóa dây đai

Tin tức về quy trình tự động hóa sản xuất dây đai. Tại hội chợ SIMAC vừa qua, Galli đã giới thiệu một dây chuyền hoàn thiện cạnh tự động bắt đầu từ việc tự động tải các mảnh cho đến toàn bộ quy trình làm khô và khử dây đai. Một trung tâm làm việc thế hệ mới có thể di chuyển liên tục hai dòng chỉ với một bộ sạc duy nhất và tiêu thụ điện năng thấp, có thể giới hạn không gian cần thiết để lắp đặt và sản xuất nhiều hơn 5 dòng, 000 thắt lưng mỗi ngày.

Một đường hoàn thiện thứ hai của bề mặt theo cùng một khái niệm vừa được mô tả của máy, hoạt động không còn ở cạnh mà chính xác trên bề mặt của dải. Gia công nóng, chải và đánh bóng, khử cặn và đúc bề mặt là những hoạt động mà nó có thể thực hiện với độ chính xác và độ chính xác cao nhất.

Công ty được thành lập 1979 từ một ý tưởng của Emilio Galli và ngày nay là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất máy làm đồ da, đã cũng trình bày các hệ thống khác nhau về dập, ép và nung thủ công hoặc tự động để thế giới túi cẩn thận về mức tiêu thụ năng lượng, kích thước và độ trong suốt (để làm cho nơi làm việc bớt ngột ngạt hơn).

Kho máy móc lớn do Galli cung cấp càng được làm phong phú hơn nhờ sự đổi mới tiên tiến: một hệ thống buộc dây tự động và robot mới dành cho đồ da. Về cơ bản, một robot hợp tác, phù hợp với các tiêu chuẩn của Công nghiệp 4.0, hoàn toàn có thể giao tiếp với các dây chuyền hiện có và đặc biệt là với con người. Mục tiêu được tuyên bố là tạo ra các đảo công việc hỗn hợp tích hợp con người và máy móc. Một cánh tay robot không phụ thuộc nhiều vào tốc độ mà chỉ dựa vào độ chính xác trong việc hoàn thiện các cạnh.

“Đó là một công nghệ mới – Carlo Galli nói – mà mọi khách hàng đều muốn thích ứng với đặc điểm của mình. Do đó, chúng tôi đang tìm kiếm sự thỏa hiệp phù hợp giữa tính linh hoạt và công nghiệp hóa của hòn đảo cụ thể này để tích hợp hoàn toàn nó vào những đường nét đã có ».

Back to top button