Xu hướng thời trang

Fusè Carlo giới thiệu Effeci 400-360-13085, chỉ khâu đều cho tất cả các loại sản xuất

Máy trường cực lớn mới (1300 × 850 mm) được trang bị một cánh tay dài để khâu chính xác hàng loạt và với một đầu xoay để có các đường khâu đều trên bất kỳ loại sản xuất nào.

Ưu điểm chính của máy có trường làm việc lớn như vậy là có thể sử dụng cùng một mẫu để thực hiện đồng thời các thao tác khác nhau (ví dụ: mặt trước và mặt sau của túi).

Đầu xoay đặc biệt, có thể thực hiện số vòng quay không giới hạn, được thiết kế để đảm bảo chất lượng đường may giống nhau theo mọi hướng và tốc độ đường may tối đa là 2, 500 vòng / phút. Do đó, Effeci 400 – 360 – 13085 lượt đặc biệt thích hợp cho sản xuất với không khoan nhượng cho các đường khâu không đều.

Một số điều chỉnh kỹ thuật giúp máy hoạt động tốt hơn: giá đỡ ống chỉ được trang bị cảm biến đứt chỉ nằm trên khối xoay; cửa đặc biệt trên máy bay giúp bạn có thể thay suốt chỉ một cách nhanh chóng và đơn giản; chân áp suất đặc biệt, có thể điều chỉnh độ cao và áp suất, đảm bảo áp lực đều lên các loại vải nhiều lớp.

Bảng điều khiển màn hình cảm ứng, đơn giản và trực quan, cho phép quản lý và lập trình các mẫu trực tiếp trên bo mạch của máy.

Finally, the table has foldable sections in order to facilitate its transportation and offers a reliability which is guaranteed over time.

Back to top button