Xu hướng thời trang

F5 diện mạo bằng loạt mẫu quần local brand siêu “CHẤT”

Quần local brand chắc hẳn là must- have item trong mùa hè sắp đến vì tính ứng dụng cao. Những mẫu quần local brand đẹp sau đây sẽ khiến bạn phải “dừng chân” đó nha. F5 bản thân bằng loạt quần local brand giá rẻ, siêu chất sau đây nhé.

Nội dung chính

Quần local brand nam Davies Quần local brand dài UncoverQuần local brand đẹp Dirty Coins Quần local brand dài Play Dirty Quần local brand nam Now Saigon
Quần local brand nam Davies

Những mẫu quần local brand nào chiếm sóng nhà Davies bạn đã cập nhật chưa? Bên cạnh những chiếc quần pant dài, Davies còn cho ra mắt những mẫu quần short ngắn với chất dù dày dặn đặc tính thấm hút mồ hôi tốt mà hội mê “xê dịch” không thể bỏ lỡ.

Đừng quên “thay áo” cho tủ đồ bằng những mẫu quần local brand form ngắn, lưng thun cực thoải mái cho mùa “đi biển” sắp đến nhé.

Xem thêm quần local brand Davies tại đây.

Quần local brand dài Uncover

Uncover đã thực sự đốn tim người mặc bằng các họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu trên thiết kế quần local brand dài. Những thiết kế hứa hẹn sẽ giúp bạn chiếm spotlight dưới cái nắng hè nha.

Tham khảo loạt tips mix & match bên dưới từ Local brand Uncover trong các outfit đậm chất đường phố. Quần local brand đẹp khi mix cùng các phụ kiện đi kèm như mũ nồi, mũ lưỡi trai hay một đôi sneaker sắc màu như hình nhé.

Những mẫu quần local brand Uncover được cập nhật tại đây nhé.

Quần local brand đẹp Dirty Coins

Vị trí tiếp theo trong danh sách quần local brand được giới trẻ yêu thích đã thuộc về Dirty Coins. Hướng tới phong cách hiện đại, mới mẻ, Dirty Coins liên tục cho ra mắt những mẫu quần local brand đẹp– chất khiến bạn trẻ phải “gật gù”.

Áo croptop ôm hay áo tank top là những sự gợi ý cho bạn khi mix cùng mẫu quần local brand nhà Dirty Coins nhé.

Sẽ thật thiếu sót nếu như không diện các mẫu quần local brand form ngắn cho mùa hè. Mặc đẹp, dễ phối là những đặc điểm nổi bật mà item này mang lại.

Xem thêm nhiều mẫu quần local brand Dirty Coins tại đây.

Quần local brand dài Play Dirty

Play Dirty thì lại chuộng những mẫu quần suông, dài lên form chuẩn, mang lại hiệu ứng hack dáng cho người mặc.

Ai nói con trai là không được mang màu hồng thì vào Play Dirty team bao tất luôn nhé. Yêu màu “hòng” thì không “lòng vòng” nha.

Quần local brand dài với họa tiết sọc chính là điểm cộng giúp đôi chân trông dài hơn.

Quần local brand Play Dirty được update đầy đủ tại đây nhé.

Quần local brand nam Now Saigon

Bên cạnh những mẫu quần local brand chất liệu kaki, dù hay thun thì đừng bỏ qua những items chất jeans nhé. Bạn nam sẽ trông hiện đại, phóng khoáng hơn khi diện những mẫu quần local brand nhà Now Saigon nè.

Chất liệu jeans chưa bao giờ ngừng hot này sẽ cân mọi outfit đó nhé.

Xem thêm quần local brand Now Saigon tại đây.

Back to top button