Phụ kiện thời trang

Ebel Wave: Năm tháng sắc son

Một thiết kế cần phải mất hàng trăm năm để trở thành biểu tượng. Một tình yêu cần “chứng nhân bền bỉ” Ebel Wave để trở thành vĩnh hằng!

Tình yêu bắt đầu bằng cảm xúc nhưng cần được nuôi dưỡng bằng sự sẻ chia và trách nhiệm. Nó giống như lần đầu tiên bạn chạm tay vào thiết kế dây gợn sóng đầy gợi cảm của mẫu đồng hồ Ebel Wave và quyết định lựa chọn nó làm chứng nhân cho tình yêu bền bỉ và vĩnh hằng của mình. Hay nó giống như việc khi bạn lựa chọn cho người thương của mình một cặp đồng hồ, bạn không chỉ muốn gửi tới đó một tín vật mà còn muốn nhắc người đó hãy cùng bạn trân quý từng giây phút và năm tháng sắc son.

Phải nói rằng trong thế giới xa xỉ, đã có rất nhiều thương hiệu cho ra mắt vô số những mẫu đồng hồ đôi khác nhau nhưng chỉ có Ebel là có thể ở lại trong lòng của những cặp đôi “thiên trường địa cửu”. Bởi Ebel là thương hiệu đồng hồ được sinh ra bởi tình yêu khi một anh thợ chế tác đồng hồ ở La Chaux de Fonds đem lòng hết mực yêu thương một người con gái là một nhà thiết kế đồng hồ. Anh chàng Eugenne Blum đó thay vì quyết định làm tặng Alice Levy – người thương của mình – một chiếc đồng hồ đã quyết định tặng nàng cả một thương hiệu mà sau này làm chứng nhân cho ngàn vạn mối tình. Đây chính là lý do Ebel là cách viết tắt của Eugenne Blum Et Levy (Eugenne Blum và Levy).

Khi nói tới những chứng nhân cho những mối tình “thiên trường, địa cửu”, “nhất nhất sắc son”, người ta thường nói tới những chiếc nhẫn Tiffany hay Cartier LOVE hoặc Cartier Trinity. Tuy nhiên, một đôi đồng hồ Ebel Wave lại mang một ý nghĩa khác và lớn lao hơn rất nhiều những thiết kế đã đi vào huyền thoại trên. Bởi một đôi đồng hồ Ebel Wave sẽ nhắc nhở bạn trân trọng những giây phút bên nhau. Những tiếng tích tắc của đồng hồ nơi cổ tay luôn nhắc bạn trong mỗi chuyến đi công tác rằng ở nơi quê nhà, người thương cũng đang mòn mỏi chờ đợi với chiếc đồng hồ Ebel trên tay. Đó chính là khi tiếng tích tắc của cặp đồng hồ đôi giúp nối dài nhịp đập của 02 con tim nhung nhớ.

Lúc này Ebel Wave trở thành biểu tượng của những mối tình vĩnh hằng. Case (vỏ) đồng hồ trở thành chiếc hộp lưu giữ những kỷ niệm vui buồn của đôi lứa. Mỗi cọc số hiển thị giờ là một cột mốc cho con đường mà 02 người vượt qua. Thậm chí, chiếc đồng hồ cơ khí trở thành chiếc mỏ neo giúp 02 người vượt qua những cơn sóng gió trong những biến động của cuộc sống. Và cũng lúc này, ý nghĩa của một cặp đồng hồ đôi đã vượt hoàn toàn ra khỏi những định nghĩa thông thường để trở thành một câu chuyện tình vượt thời gian.

Back to top button