Xu hướng thời trang

Đừng gọi đó là sự trở lại: Tại sao đàn ông lại tự nhận ra mình sau đại dịch

Không ai muốn ly hôn. Nhưng đôi khi, nó lại là điều tốt nhất dành cho bạn. Nó giúp bạn thoát khỏi tình huống tồi tệ và cho phép bạn tiến lên trong cuộc sống của mình đến một nơi tốt đẹp hơn và tích cực hơn. Ly hôn thường đau đớn, oái oăm và tốn kém. Nhưng một cuộc hôn nhân tồi tệ thậm chí còn tồi tệ hơn. Đây là câu chuyện của đại dịch. Giống như ly hôn, nó vừa đau đớn, vừa cẩu thả và tốn kém. Tuy nhiên, nó đã là chất xúc tác lớn nhất duy nhất cho sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của hàng triệu người. Nhiều thay đổi trong số đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có nó.

Một trong những thay đổi đó là đàn ông phải xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một người đàn ông, đặc biệt là trong các mối quan hệ của họ. Một số đàn ông đã thấy mình không có việc làm trong khi vợ của họ vẫn tiếp tục làm việc và chiếm lấy vai trò của người cung cấp dịch vụ chính. Ở nhiều hộ gia đình, sự đảo ngược vai trò này đã buộc đàn ông phải xem xét lại quan niệm rằng một người đàn ông phải là người cung cấp để thực sự là một người đàn ông. Họ đang ở nhà với những đứa trẻ cũng đang ở nhà học trên máy tính xách tay. Đại dịch đã mang đến những cơ hội khác để hình dung lại ý nghĩa của việc trở thành một người đàn ông. Dưới đây là ba:

Sự nghiệp mới

Một số đàn ông tự xác định mình theo nghề nghiệp mà họ đã chọn. Thông thường, có một bí mật nhỏ đáng xấu hổ về nghề nghiệp đó: Họ ghét nó. Thật không may, họ cảm thấy bị mắc kẹt trong đó. Nhờ có đại dịch, họ có cơ hội thoát ra ngoài và làm việc khác. Một số chuyên gia gợi ý rằng sự phục hồi chậm của số lượng việc làm nên được xem như một đánh giá lại tuyệt vời về làm việc ở Mỹ . Tình trạng thiếu hụt lao động là do một số lượng lớn người dân chọn làm việc khác thay vì quay trở lại cuộc sống cũ của họ.

Nhiều người có nền tảng về máy tính đang chọn con đường sự nghiệp thiết kế đồ họa . Điều này cho phép nhà phát triển khám phá khía cạnh sáng tạo hơn của họ. Theo cách tương tự, các doanh nhân muốn thoát ra khỏi cuộc đua chuột để trở thành giáo viên của trường. Các luật sư truy tố đổi phe để trở thành những người bảo vệ công chúng. Ban giám hiệu bệnh viện tham gia Bác sĩ không biên giới. Trên khắp đất nước, nam giới đang sử dụng đại dịch để đổi mới bản thân bằng cách quay lại trường học hoặc học một ngành nghề mà họ luôn quan tâm. Khi chúng trở lại trạng thái bình thường mới, chúng sẽ nổi lên như một cái gì đó khác biệt.

Một diện mạo mới

Trong năm qua, hàng triệu người đàn ông ăn mặc đẹp đã buôn bán theo phong tục của họ bộ quần áo được thiết kế riêng cho trang phục thường ngày trang nhã . Trong quá trình hạ cấp giao diện, họ đã phát hiện ra sự nâng cấp về mức độ hài lòng. Tin nhanh: Mặc quần áo bình thường cả ngày thoải mái hơn rất nhiều so với mặc vest. Bạn không cần phải mang quần áo bình thường đến tiệm giặt, bạn chỉ cần đem quần áo đó đi giặt. Bạn không cần phải chi nhiều tiền cho những bộ trang phục bình thường. Bạn không phải lo lắng về việc làm đổ một chút mù tạt lên trang phục thường ngày của mình. Và khi làm việc ở nhà, trang phục thường ngày gấp đôi quần áo đi làm.

Điều quan trọng cần lưu ý là một số trang phục bình thường cũng đắt ngang với quần áo công sở truyền thống. Việc chuyển sang một cái gì đó bình thường hơn là xác định lại bản thân của một người và các ưu tiên của họ. Không còn là chuyện ai mặc bộ đồ đẹp nhất hay chiếc đồng hồ sang trọng nhất. Đó là về con người hơn và ít kiêu căng hơn. Và nó đang bắt đầu ở khắp mọi nơi.

Nhận thức mới

Đàn ông đang thức dậy với tất cả các loại mới ý tưởng. Thời thế đang thay đổi. Và con người hiện đại đang học cách thay đổi cùng họ. Tất cả chúng ta đều đang đạt được nhận thức tốt hơn về môi trường và nhận ra rằng những việc nhỏ chúng ta làm sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho dù tốt hay xấu. Đầu bánh răng đang xem xét xe điện. Tác động môi trường hiện là một phần của cuộc trò chuyện về tiền điện tử. Đàn ông cũng đang nhận thức được nhiều sự cố chấp tiềm ẩn và bình thường khác nhau. Kết quả của nhiều lần đánh thức này, thế giới đang trở thành một nơi tốt đẹp hơn trước mắt chúng ta. Và phần lớn điều đó sẽ không xảy ra nếu đại dịch không cho tất cả chúng ta nhiều thời gian để suy ngẫm về điều gì thực sự quan trọng trong cuộc sống.

Không ai có thể cho rằng đại dịch là tốt . Nhưng chúng ta vẫn có thể làm nước chanh khi có thành phần chính. Trong trường hợp này, chúng tôi pha nước chanh với một gợi ý cải thiện sự nghiệp, giúp chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn và một sự thức tỉnh mới đối với những điều quan trọng nhất.

Back to top button