Da thuộc

7 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ tốt nhất hiện nay

Patek Philippe nổi tiếng với các dòng đồng hồ cơ, thương hiệu Breguet có từ năm 1775, Zenith, Omega hay thương hiệu Rolex sang chảnh là top những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ uy tín, chất lượng và đắc đỏ nhất thế giới hiện nay. Cùng Ngọc Quang tìm hiểu nhé!

Đồng hồ Thụy Sĩ có gì hay?

Ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ là lớn nhất trên thế giới và Thụy Sĩ đã được biết đến như là trung tâm của ngành công nghiệp đồng hồ trong hơn 400 năm. “Swiss made” có nghĩa là chất lượng và thủ công, nó có nghĩa là những đặc tính kỹ thuật và tính chất thẩm mỹ đặc trung chỉ có thể tìm thấy trong đồng hồ Thụy Sĩ.
Về cơ bản, “Swiss Made” phải là đồng hồ Thụy Sĩ, nó phải được sản xuất độc quyền bởi các nhà sản xuất đồng hồ chính hãng ở Thụy Sĩ, phải có bộ máy chuyển động Thụy Sĩ và các bước kiểm tra cuối cùng đều được thực hiện tại Thụy Sĩ. Những mẫu đồng hồ cộp mác Thụy Sĩ có thể là đồng hồ pin, thạch anh hoặc cơ học, analog, kỹ thuật số hoặc là analog/kỹ thuật số.
Đồng hồ mang dấu ấn từ Thụy Sĩ luôn là sự mong muốn và đạt được những ngưỡng mộ của nhiều người trên toàn cầu. Cơ chế hoạt đồng giờ đầy nghệ thuật, nghề thủ công đặc biệt cùng kỹ thuật công nghệ tiên tiến và sự quyến rũ đến từ văn hóa lịch sử lâu đời, đó chính là lý do khiến mọi người đều khao khát và thèm muốn đồng hồ Thụy Sĩ. Dưới đây là những thương hiệu Thụy Sĩ được đánh giá tốt nhất cũng nhưng sự uy tín cao nhất, không hoàn toàn là bảng xếp hạng mà danh sách dưới đây chỉ nêu tên những thương hiệu tốt nhất.

Top thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ tốt nhất thế giới

Thương Hiệu đồng hồ Patek Philippe

Dòng đồng hồ phổ biến của Patek Philippe: Calatrava, Nautilus, Ellipse, Gondolo, Grande Complications
Được thành lập vào năm 1851, Patek Philippe & Co. (PP) là nhà sản xuất đồng hồ sang trọng Thụy Sĩ nằm ở Geneva và Vallée de Joux. Patek Philippe chỉ thiết kế và sản xuất đồng hồ sang trọng cũng như một số đồng hồ cơ khí phức tạp nhất.
dong ho thuy si gia re
dong ho thuy si gia re
Theo khảo sát ý kiến của nhiều chuyên gia đồng hồ thì Patek Philippe là thương hiệu Thụy Sĩ uy tín nhất trên toàn thế giới. Nếu bạn tình cờ nghe thấy hai chàng trai đang bàn nhau về việc dự định mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe, thì bạn nên biết rằng bạn đang nghe một đoạn trò chuyện về sự giàu có rồi đấy.
Đồng hồ Patek Philippe thường phá vỡ hồ sơ của các nhà đấu giá lên đến hàng chục triệu đô la. Giống như rất nhiều nhãn hiệu sang trọng cao cấp, Patek Philippe sử dụng thời gian chờ đợi lâu dài trên các sản phẩm yêu thích nhất của họ như là một cách để tạo ra sự thần bí và trau dồi thêm tính chất đẳng cấp dành cho nhãn hiệu cao cấp của họ.
Đây chỉ là một trong nhiều cách thức tiếp thị của thương hiệu bởi vì như chúng ta đã biết rằng số lượng sản phẩm của Patek Philippe ra mắt hàng năm rất ít. Ngoài ra Patek Philippe còn là hãng sản xuất tiên phong và phát minh ra các tính năng như lịch vạn niên, kim đồng hồ chia đôi, chronograph và loại đồng hồ chuông gõ mỗi phút.

Thương Hiệu Đồng Hồ Breguet

Những dòng đồng hồ Breguet phổ biến: Breguet Tradition, Breguet Classique, Breguet Marine. Breguet là nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ được thành lập bởi Abraham-Louis Breguet năm 1775. Là một trong những công ty sản xuất đồng hồ lâu đời trên thế giới, hãng đã đi tiên phong trong việc sản xuất cỗ máy thời gian.
Từ khi được cấp bằng sáng chế cho tourbillon năm 1795, để trở thành người đầu tiên phát triển chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên vào năm 1810, công ty đã kiên trì với cam kết liên tục đổi mới và cải tiến sản phẩm.
Hiện nay, đồng hồ Breguet là kết quả của cả một quy trình tỉ mỉ được thực hiện bởi các thợ thủ công xem việc chế tạo đồng hồ là một nhiệm vụ thiêng liêng và mang ý nghĩa cực kỳ sâu sắc. Người ta vẫn thường nói rằng không có đồng hồ nào được sản xuất bởi A.L. Breguet luôn giống nhau. Những di sản báu vật này vẫn còn tồn tại, hiển nhiên được thể hiện bởi mọi mẫu đồng hồ cao cấp Breguet.

Đồng hồ thuy sĩ giá rẻ – Thương hiệu đồng hồ Zenith

Dòng đồng hồ phổ biến: El Primero Chronomaster, El Primero Synopsis, Captain, Pilot
Zenith là thương hiệu đồng hồ sang trọng cao cấp của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1865 bởi George Favre-Jacot, 22 tuổi. Thực tế thú vị của ngày hôm đó là cùng một nhà máy đã liên tục sản xuất đồng hồ kể từ năm 1865.
dong ho thuy si 3
Zenith đã đạt được danh tiếng cao quý trong việc sản xuất đồng hồ chất lượng cao và sự chính xác. Thương hiệu đồng hồ sang trọng từng đoạt hàng loạt những giải thưởng  danh giá này vẫn đang tiếp tục sản xuất các cơ chế và bộ máy chuyển động thời gian của riêng mình.
Một trong những mẫu đồng hồ phổ biến nhất của họ là dòng đồng hồ El Primero được giới thiệu vào năm 1969. Cỗ máy này là một trong những chiếc đồng hồ đầu tiên được trang bị động cơ chronograph tự động. El Primero đã đưa Zenith vào bản đồ thế giới đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ.
Đây là một trong những thương hiệu đáng khen ngợi và nổi tiếng trên thế giới do những cống hiến lớn lao của nó dành cho lịch sử đồng hồ. Ngày nay, nó là một bộ máy chuyển động với tần số cao 36.000 dao động mỗi phút và tính chính xác của nó được coi là một tham chiếu tuyệt đối trong ngành công nghiệp đồng hồ. Thương hiệu Rolex cũng sử dụng bộ máy El-Primero cho bộ sưu tập Daytona của họ.
Zenith đã đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của đồng hồ bằng cách đi kèm với các nhân vật lịch sử trong cuộc phiêu lưu lớn của họ.

Thương hiệu đồng hồ thuy sỹ giá rẻ IWC

Các dòng đồng hồ IWC phổ biến như: Portugieser, Mark, Big Pilot, Portofino, Aquatimer, Ingenieur,..
Công ty International Watch nổi tiếng với cái tên viết tắt là IWC thuộc thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ nằm ở Schaffhausen, Thụy Sĩ. IWC được thành lập vào năm 1868 với mục tiêu kết hợp tay nghề đồng hồ thủ công của Thụy Sĩ và công nghệ kỹ thuật hiện đại của Hoa Kỳ. Kể từ đó, IWC đã liên tục cho ra mắt những mẫu đồng hồ có thiết kế mạnh mẽ và sang trọng.
Với niềm đam mê đổi mới và sự khéo léo trong vấn đề kỹ thuật, IWC đã phát triển để trở thành một thương hiệu có danh tiếng uy tín. Scafusia Destriero được IWC phát hành vào năm 1993 và cho đến ngày nay sản phẩm này được coi là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất từng được sản xuất.
Các kỹ thuật thủ công và thiết kế của đồng hồ IWC đều hoàn hảo. Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ này đã tạo nên những thiết kế kiệt tác kết hợp kỹ thuật chính xác. Không đánh giá sai khi cho rằng đồng hồ IWCmang trong mình sự sang trọng và tinh hoa tột đỉnh.

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ nhất thế giới –  Rolex

Dòng đồng hồ phổ biến: Submariner, GMT-Master II, Milgauss, Datejust, Day-Date, Oyster, Yacht-Master
Không quá ngạc nhiên khi thấy cái tên Rolex nằm trong danh sách những thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ tốt nhất này. Đồng hồ Rolex của Thụy Sĩ là một trong những đồng hồ được tôn vinh và nổi tiếng nhất trên thị trường toàn cầu hiện nay, với sự công nhận thương hiệu phổ biến gần như ngay cả đối với những người không quan tâm đến đồng hồ.
dong ho thuy si gia re
dong ho thuy si gia re
Kể từ năm 1905, Công ty đồng hồ Rolex đã xây dựng mô hình thiết kế đồng hồ sang trọng vượt thời gian và hướng đến phong cách thanh lịch. Rolex đã thiết lập nên kỷ lục mới về sự đổi mới cùng sự cách tân công nghệ trong ngành công nghiệp đồng hồ. Tuy nhiên, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này cũng chú trọng nhiều về cách tiếp thị thông minh công nghệ đồng hồ.
Đồng hồ Rolex không thiên về những bộ máy có tính phức tạp mà lại hướng đến những mẫu đồng hồ đơn giản,chất lượng cao, thân thiện với người dùng để dễ dàng đeo mỗi ngày. Nói về độ tin cậy trong đồng hồ cao cấp thì đồng hồ Rolex đảm bảo luôn vượt trội hơn hẳn.

Thương hiệu đồng hồ thuy sỹ giá rẻ Omega

Các dòng đồng hồ Omega phổ biến: Seamaster Planet Ocean, Seamaster Aqua Terra, Seamaster 300M “Diver”, Constellation, Speedmaster Professional, De Ville,..
Được biết đến rộng rãi trong việc thiết kế đồng hồ cơ học hiện đại từ những năm 1848, Omega là thương hiệu đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ đang rất được yêu thích và ngưỡng mộ. Những ngày đầu tiên, đồng hồ được thương mại dưới cái tên Omega. Đến năm 1894 hai người con của Brandt phát triển thành công một công nghệ mới cho phép các thành phần đồng hồ có thể hoán đổi với nhau. Sự thành công này của Omega đã dẫn tới việc thành lập chính thức thương hiệu vào năm 1903.
Năm 1917, Quân đội Hoàng gia của Anh đã chọn thương hiệu này làm người giữ thời gian chính thức của họ. Quân đội Mỹ cũng đã làm như vậy vào năm 1918. Năm 1969, NASA đã chọn đồng hồ Omega là chiếc đồng hồ đầu tiên được đưa lên mặt trăng, nghiễm nhiên thương hiệu đồng hồ hàng hiệu đầu tiên được đưa lên mặt trăng cũng chính là Omega.
Thành tích của Omega không dừng lại ở đó mà với đồng hồ đến từ Omega đã trở thành nhà chức trách chính thức cho Olympics từ năm 1932. Thương hiệu này cũng là sự lựa chọn cho phim điện ảnh kinh điển James Bond từ năm 1995. Nói tóm lại, Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ nổi tiếng nhất trong tập đoàn Swatch Group.

Thương hiệu đồng hồ thụy sĩ giá rẻ Hublot

Dòng đồng hồ phổ biến: Classic Fusion, King Power, Big Bang Chronograph

Niềm đam mê cùng sự sang trọng chính là những đặc điểm quan trọng nhất của đồng hồ mang tên Hublot. Được thành lập vào năm 1980, Hublot là thương hiệu toàn cầu được biết đến với những chiếc đồng hồ sang trọng lẫn quý phái

Vào tháng 4 năm 2008, tập đoàn hàng hiệu cao cấp lớn nhất thế giới LVMH đã mua lại Hublot từ người sáng lập Carlo Crocco với giá không tiết lộ. Hiện nay, hãng đang sản xuất chiếc đồng hồ đắt tiền nhất thế giới trị giá 5 triệu USD.

dong ho thuy si gia re
dong ho thuy si gia re

Thương hiệu đồng hồ hàng hiệu này nổi tiếng với kỹ thuật dây đai cao su thiên nhiên đầu tiên trong lịch sử sản xuất đồng hồ. Phải mất 3 năm nghiên cứu để tạo ra dây đeo này. Mặc dù không thu hút được lượng khách hàng tiềm năng ngay vào ngày đầu tiên ra mắt tại Hội chợ Basel năm 1980, mẫu đồng hồ này đã nhanh chóng chứng tỏ được thành công thương mại với doanh thu vượt quá 2 triệu đô la trong năm đầu tiên.

Từ khóa

  • các hãng đồng hồ thụy sỹ
  • các thương hiệu đồng hồ thụy sỹ giá rẻ
  • các thương hiệu đồng hồ nữ giá bình dân
  • các hãng đồng hồ thời trang nổi tiếng

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button