Xu hướng thời trang

Đồng hồ nữ đẹp và táo bạo ngày nay – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Đồng hồ nữ đẹp và táo bạo ngày nay
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bạn có nhớ những chiếc đồng hồ nữ của ngày hôm qua, những phiên bản thu nhỏ của đồng hồ nam hay những chiếc đồng hồ nhỏ nhắn, điệu đà mãi mãi chờ đợi một đêm vui chơi hoành tráng không? Họ là lịch sử! Đồng hồ nữ ngày nay đã trở thành phụ kiện thời trang gây chú ý, với mặt số lớn, trông bắt mắt, lấp lánh và nhiều màu sắc hơn một hộp bút chì màu cỡ lớn.

Kích thước ngày càng tăng của đồng hồ nữ

Khi nói đến đồng hồ nữ, nhỏ nhắn và nữ tính gần như không còn đồng nghĩa nữa. Kích thước vỏ ngày càng lớn hơn và những gì từng là đường kính tương đối tiêu chuẩn khoảng 24 milimet, giờ đây rất nhỏ nhắn. Một số phong cách phụ nữ thực sự là voi ma mút, đường kính từ 40 mm trở lên. Tại sao xu hướng này lại hướng tới kích thước siêu lớn? Một lý do là đồng hồ nam. Khi chúng đã phát triển đến kích thước khổng lồ, đồng hồ nữ cũng tăng lên. Một lý do khác là sự phổ biến gần đây của đồng hồ chronograph dành cho phụ nữ, đòi hỏi mặt số đủ lớn để chứa các mặt số phụ chronograph. Và lý do lớn nhất cho sự quan tâm mới đến đồng hồ lớn của phụ nữ: mặt lớn có chỗ cho các chữ số bắt mắt, mặt số trang trí, kim đồng hồ lạ mắt và tất cả các chỉ số sáng tạo – tất cả những thứ tạo nên một chiếc đồng hồ đáng đeo.

Màu sắc và đồng hồ nữ

Mặc dù đúng là màu hồng được coi là màu dành cho trẻ em gái và phụ nữ, nhưng có vẻ như màu hồng là màu xanh lam, tím, xanh lá cây, đỏ và vàng. Tất cả đều đang hiển thị những ngày này trên đồng hồ nữ. Ngoài phấn màu và các màu cơ bản sống động, còn có một bảng màu nghiêm túc hơn gồm xám (ngọc trai, đá phiến, than) và nâu (cà phê, đồng và đồng) cho những dịp cần đến một số màu gravitas. Và, vâng, màu cam vẫn còn nóng. Nếu bạn không thể tìm thấy một chiếc đồng hồ phụ nữ trong những ngày này để phù hợp với mọi trang phục trong tủ của bạn, thì có nghĩa là bạn đang không cố gắng. Giao diện chủ đạo là dây đồng hồ và mặt số khớp với nhau, phần sau thường được làm bằng ngọc trai, được nhuộm bất kỳ màu nào bạn có thể tưởng tượng. Cũng phổ biến là các loại đá quý màu, đặc biệt là ngọc bích, với tất cả các màu sắc khác nhau của chúng – vàng, hồng, cam và tất nhiên là xanh lam.

Hình dạng mới hoang dã cho đồng hồ nữ

Chúng tôi dám cá rằng bạn chưa bao giờ thấy nhiều hình dạng khác thường như hiện đang được các nhà sản xuất đồng hồ hiện nay cung cấp. Một trong những xu hướng lớn nhất của đồng hồ nữ là phong cách không tròn. Đó vừa là sự phát triển mới vừa là sự cũ: khi đồng hồ đeo tay xuất hiện trên thị trường vào đầu những năm 1900, các mẫu đồng hồ dành cho phụ nữ có một loạt các hình dạng hoang dã trước khi chuyển sang các hình tròn và hình chữ nhật cứng cáp hơn của những thập kỷ sau đó. Bây giờ, một lần nữa, mọi thứ đều diễn ra, với các hình hoa (từ TissotNgười dântrong số những người khác), thập tự giá (Roger Dubuis, Locman), hình quả trứng (Breguet), hình chữ nhật dài cong để vừa với cổ tay (cK), hình bán nguyệt (Jean d’Eve) và hình bầu dục (từ các công ty quá nhiều để đề cập đến). Van Cleef & Arpels thậm chí còn có một chiếc đồng hồ hình Alhambra ở Tây Ban Nha. Những chiếc đồng hồ được gọi là đông tây, rộng hơn cao đang được đà phát triển trong thời trang. Chúng hiện có sẵn ở các hình bầu dục, hình chữ nhật và hình tonneau, với nhiều biến thể hơn trên đường đi.

Bài học rất rõ ràng: khi bạn bổ sung vào tủ quần áo của mình, đừng quên đồng hồ.

Đồng hồ cơ nữ

Các nhà sản xuất đồng hồ đều say mê đồng hồ cơ nữ. Kể từ khi bộ máy thạch anh thống trị thế giới đồng hồ, phụ nữ đã phần lớn tránh xa những bộ máy cơ. Khi đàn ông bắt đầu sở hữu đồng hồ cơ vào những năm 1980 – như ngày nay họ vẫn đang làm với số lượng khổng lồ – hầu hết phụ nữ đều ở lại với đồng hồ thạch anh.

Ngày nay, nhiều nhà sản xuất đồng hồ cơ đã đưa ra các sáng kiến ​​để thu phục phụ nữ. Họ đang cung cấp rất nhiều mẫu đồng hồ nữ mới: không phải là đồng hồ cơ đơn giản, kiểu vườn như bà của bạn từng đeo, mà là những mẫu cực kỳ lạ mắt, tích hợp đầy đủ các tính năng và chức năng đặc biệt: chronograph, lịch đầy đủ, dự trữ năng lượng các chỉ số và thậm chí cả tourbillons. Về kiểu dáng, họ đang kéo tất cả các điểm dừng, với màn hình bắt mắt cho tất cả các tiện ích bổ sung kỳ lạ này – một sự kết hợp chiến thắng giữa chức năng và thời trang.

Đồng hồ nữ Glitzing Up

Ngày nay, đồng hồ nữ được trang bị nhiều đá quý đến nỗi thuật ngữ đồng hồ trang sức gần như là thừa. Nhưng những mẫu đồng hồ nữ đính đá quý thật sự quyến rũ được thiết kế cho những lễ hội âm u lại phong phú hơn bao giờ hết. Có lẽ là hệ quả của điều này – và nhu cầu tách biệt khỏi đám đông – chúng cũng khác thường hơn trong thiết kế, vượt xa sự vượt trội. Chỉ là một vài ví dụ: Jaeger-LeCoultre có các phiên bản đồ trang sức mới của đồng hồ Reverso có kim cương đặt trong một mô hình bàn cờ lệch và, trong một mô hình khác, một mô hình giống như xúc xắc. Patek Philippe có một phiên bản mới của nó là Twenty ~ 4, được trang trí với một mô hình bong bóng bao gồm kim cương. Cartier có một số mẫu tráng men và kim cương mới lấy cảm hứng từ các loài động vật trong rừng, bao gồm cả đồng hồ mặt dây chuyền có sọc hổ. Và Piaget có một chiếc đồng hồ kim cương được tùy chỉnh với dấu vân tay của chủ sở hữu.

Dây đeo và kiểu dáng đồng hồ

Dây đồng hồ không còn là phụ kiện đơn thuần nữa. Khi đồng hồ trở thành phụ kiện, dây đeo đồng hồ cũng trở thành tâm điểm chú ý. Không có gì lạ: một chiếc dây đeo đồng hồ có thể làm cho một chiếc đồng hồ đơn giản trở nên lạ mắt hoặc làm điệu một chiếc đồng hồ sang trọng cho trang phục công sở. Hoặc, giống như phép thuật, biến một chiếc đồng hồ cơ bản thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho chiếc khăn đi biển đầy màu sắc.

Những chất liệu dây đeo đồng hồ kỳ lạ đang rất hot trong những ngày này, bao gồm da rắn biển, trăn, cá đuối (cá đuối) và da mô phỏng mèo lớn (đặc biệt là da báo). Dây đai vải cũng rất phong phú – Audemars Piguet có một loạt các tấm lụa thêu trên một số đồng hồ nữ của hãng. Sau đó, có chế độ chờ cũ, da bê, được nhuộm một màu rực rỡ hoặc in nổi để trông giống như thằn lằn.

Nhiều mẫu đồng hồ được thiết kế để chủ nhân có thể tự thay dây đeo. Một số dây đeo đồng hồ có thể được chuyển đổi từ kiểu này sang kiểu khác. The Baby Star của Đồng hồ Zenithví dụ, có một dây đeo bằng da mỏng có thể được đeo một mình hoặc, để có vẻ ngoài thể thao hơn, ở trên một vòng bít rộng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button