Phụ kiện thời trang

Đồng hồ đôi: Khi nhịp đập con tim được nối dài bởi những tiếng tích tắc

Nếu trước đây khi nghĩ tới những món quà dành cho cặp đôi đang yêu, mọi người thường nghĩ  tới nhẫn cưới. Mọi thứ đã đổi thay khi giờ đây đồng hồ trở thành món quà vô cùng ý nghĩa cho những cặp tình nhân. Bởi  nó không chỉ nối nhịp đập của 02 trái tim đang yêu với những tiếng tích tắc không ngừng nghỉ mà nó còn là thiết bị đong đếm yêu thương khi luôn đếm chính xác những ngày tháng yêu thương. Cùng chúng tôi lựa chọn những mẫu đồng hồ đẳng cấp nhất dành cho những cặp đôi tại Việt Nam.

Ebel Wave

Được ví là “cuốn ngôn tình” của những cặp đôi đang yêu, những chiếc đồng hồ Ebel Wave là lựa chọn của những cặp đôi “sinh ra là để dành cho nhau.” Bản thân thương hiệu đồng hồ cũng là kết quả của một mối tình đẹp như trong mơ của 02 con người có chung một tình yêu dành cho những cỗ máy cơ khí. Ngay bản thân tên thương hiệu cũng là từ ghép của những chữ cái đầu tên của 02 vợ chồng. Thiết kế Ebel Wave cùng lúc có được cái sang trọng và lịch lãm cần thiết của một người đàn ông, và lại có được nữ tính, mềm mại của những người phụ nữ. Thiết kế dạng sóng trên dây đồng hồ như một ẩn ý về tình yêu mãnh liệt mãi bền vững như những cơn sóng xô bờ và đây cũng là thiết kế đặc trưng và độc quyền của thương hiệu.

1216204 – 2800 USD Giá tại Việt Nam 67,5tr

1216198 – 3600 USD Giá tại Việt Nam 86,5 tr

Rolex Datejust

Rolex là một trong những hãng đồng hồ thương mại hàng đầu thế giới đã ưu ái dành tặng cho những cặp đôi những mẫu đồng hồ đẹp nhất. Mẫu đồng hồ Datejust đầu tiên ra đời vào năm 1949 với cái tên mang ý nghĩa “ngày luôn luôn đúng tại mọi thời điểm”. Giờ đây cặp đôi đồng hồ với ý nghĩa tình yêu luôn luôn đúng bất kể trải qua bao nhiêu ngày đêm. Cặp đôi đồng hồ được làm từ vật liệu cao cấp nhất như thép 904L – loại thép độc quyền trong chế tác đồng hồ Rolex – cùng với vành bezel và mắt dây làm từ vàng khối. Khi bạn trao tặng chiếc đồng hồ Rolex giống như trao nhau từng phút giây hạnh phúc quý giá.

9050 USD nữ, mã 279163 size 28mm  – Giá tại Việt Nam

11950 USD nam, mã 126303 size 41 mm  – Giá tại Việt Nam

Omega Constellation

Omega từ lâu đã là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nức tiếng tại Việt Nam. Những chiếc đồng hồ Omega đã xuất hiện tại Việt nam từ những năm 50 – 60 của thế kỷ trước.  Giờ đây Omega đang viết tiếp lịch sử cho những mối tình tuyệt đẹp tại Việt Nam với những mẫu đồng hồ đôi tuyệt đẹp của mình. Constellation chính là mẫu đồng hồ đầu tiên của Omega đạt tiêu chuẩn về tính chính xác Chronometer và giờ trở thành cỗ máy đo đếm phút giây hạnh phục của các cặp tình nhân. Constellation với vành và dây điểm vàng tạo nên vẻ sang trọng  kiểu dáng truyển thống.

8350 USD nữ, mã 123.25.27.60.55.010 size 27mm – Giá tại Việt Nam

8850 USD nam, mã 123.20.38.21.02.001 size 38mm – Giá tại Việt Nam

Cartier Ballon de Bleu

Cartier là thương hiệu kim hoàn rất được các cặp đôi ưa thích. Trong các mẫu thiết kế của Cartier, 02 bộ sưu tập rất được thương hiệu ưa thích là LOVE và Trinity. Trong đó, nếu LOVE lấy cảm hứng từ chiếc đai trinh tiết, còn Trinity với thiết kế 03 chiếc vòng xoắn đặc trưng (tượng trưng cho tình yêu, lòng chung thủy và tình bạn). Một thiết kế nữa cũng rất được các cặp đôi ưa thích là mẫu đồng hồ Ballon de Bleu hiện thân cho vẻ đẹp cổ điển và tinh tế. Điểm nhấn làm nên dấu ấn của mẫu đồng hồ này thể hiện ở thiết kế mặt tròn; núm vặn gắn đá Sapphire mài nhẵn “ẩn mình” dưới chi tiết đường cong kim loại bên ngoài; kim giờ và phút hình thanh kiếm và mặt số La mã. Cặp đôi đồng hồ Cartier tưởng chừng đơn giản nhưng chúng đòi hỏi kỹ thuật chế tác tinh xảo với các chi tiết mang đậm dấu ấn di sản. Bộ đôi đồng hồ Cartier làm từ vật liệu cao cấp, với thép điểm vàng hồng.

7150 USD nữ, mã W2BB0010 size 28mm – Giá tại Việt Nam

8650 USD nam, mã W2BB0012 size 36mm – Giá tại Việt Nam

Tag Heuer Carrera

Mọi người khi nghĩ tới những chiếc đồng hồ Tag Heuer sẽ nghĩ tới những thiết kế thể thao, khỏe khoắn dành cho nam giới. Tuy nhiên, chính cái mạnh mẽ đó của những chiếc đồng hồ Tag Heuer lại là thông điệp lý tưởng cho những tình yêu bền bỉ “thiên trường địa cửu”. Với mẫu Carrera, những đường nét trong thiết kế đã được làm mềm bởi sự tinh xảo và độ hoàn thiện cao. Có thể nói những chiếc đồng hồ Carrera cùng lúc có được cái nồng nhiệt mạnh mẽ của những tình yêu ở những cặp đôi cá tính nhưng cùng lúc lại có được sự nhẹ nhàng say đắm của những mối tính bền chặt. Đồng hồ được làm từ thép cao cấp, điểm vàng.

WAR2452.BD0777 – 4500 USD nữ size 28mm – Giá tại thị trường nước ngoài

WAR215D.BD0784 – 4300 USD nam size 39mm– Giá tại thị trường nước ngoài

Nên xem thêm
Close
Back to top button