Xu hướng thời trang

Đổi mới, quyến rũ và sáng tạo tại Mipel 113

Phiên bản mới nhất của hội chợ đồ da Milan đã kết thúc với mức tăng xuất sắc 5,6% về lượng người mua (với “đỉnh” lượng khách có mặt trong hai ngày đầu tiên của sự kiện), do đó khẳng định xu hướng tích cực được ghi nhận trong các phiên bản trước.
sự hiện diện của người mua “trong nước” cũng tích cực (+ 5%), trong khi thị trường nước ngoài chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể của khách từ Trung Quốc (+ 6,8%), Liên bang Nga (+ 26. 1%), Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản (+ 13. 6%) và Hàn Quốc (+7,8 %), sau là các thị trường mục tiêu cổ điển. Số lượng công ty triển lãm cũng tăng lên, với mục tiêu “cháy hàng” lần thứ hai liên tiếp đạt được: hơn 100 các thương hiệu mới đã được trưng bày và khoảng 60 trong số đó được giới thiệu lần đầu tiên trong dự án SPAZIO mới của Trung tâm Dịch vụ Fieramilano-Rho.
hợp tác với Rolling Stone Italia và La Rinascente, dẫn đến việc tạo ra ấn bản hấp dẫn của “MIPEL in città”, chương trình khuyến mãi của sự kiện và quảng cáo giải thưởng “Feel Your Rolling Bag”, được trao cho Irene Ferrara , bộ óc sáng tạo của SpazioIf, cho chiếc túi “Tartaruga”.
MIPEL tiếp theo sẽ diễn ra từ 16 đến 19 Tháng 9 2018 kết hợp với MICAM và với chiến lược trùng lặp của ngày cuối cùng của Milan Fashion Tuần.

Back to top button