Xu hướng thời trang

Đôi giày mà đàn ông nên có – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Đôi giày mà đàn ông nên có
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Phụ nữ được cho là những người yêu thích giày dép. Mặt khác, nam giới cũng nên có những đôi giày riêng cho những dịp khác nhau. Vì hầu hết đàn ông không thích giày nên sẽ có ít đôi đủ để họ sử dụng. Hơn nữa, một bộ trang phục không thể được hoàn thiện nếu không có giày. Đây có lẽ là một trong những lý do tại sao đàn ông phải đi giày. Dưới đây là danh sách nhanh những đôi giày mà nam giới nên có trong tủ đồ của mình. Kiểm tra chúng để chắc chắn bạn sẽ có ý tưởng về những cái tốt nhất để có. Bạn không phải chi nhiều đô la cho đôi giày của mình.

Giày thể thao

Trang phục thường ngày đã là một phần trong cuộc sống của mỗi người đàn ông và giày thể thao hoàn thiện trang phục này. Không phải lúc nào đàn ông cũng đến văn phòng nên khi ở trong nhà hay đi chơi với bạn bè, quần jean và áo sơ mi thoải mái là thứ họ sẽ mặc. Đây là lý do tại sao giày thể thao đầu tiên trong danh sách. Đôi giày này rất thoải mái khi mang.

Giày kiểu đơn giản

Ngoài giày thể thao, giày có một chút da cũng rất tốt cho trang phục bình thường. Không phải tất cả những chiếc áo sơ mi dáng thụng đều thích hợp với giày thể thao. Đôi giày này có thể rất phù hợp để mang nếu bạn đi chơi với bạn bè và hẹn hò cùng nhau.

Giày đen

Đây có lẽ là đôi giày quan trọng nhất đối với nam giới. Giày đen là kiểu giày kinh điển dành cho nam giới. Họ sử dụng loại giày này cho những dịp trang trọng và cho công việc hàng ngày ở văn phòng. Tất cả nam giới chắc chắn có loại giày này. Giày thể thao và giày thường không phù hợp với những dịp trang trọng, vì vậy bạn nên mua một đôi này để sử dụng trong tương lai.

Giày màu nâu

Ngày nay, nhiều người muốn mặc màu nâu. Màu nâu bây giờ là màu đen mới đối với nhiều người. Đôi giày này cũng phù hợp nhất cho những dịp trang trọng và công sở. Mặt khác, màu đen vẫn được coi là cổ điển.

Khởi động mắt cá chân

Cái này nên được bổ sung trong tủ quần áo của bạn vì nó rất tốt cho các cuộc họp kinh doanh và các dịp khác liên quan đến kinh doanh. Bạn có thể mặc nó với một bộ vest công sở và một chiếc quần jean. Đó thực sự là một trang phục tốt.

Giày thể thao

Tất cả chúng ta đều biết rằng nam giới thực sự yêu thích thể thao. Với đôi giày thể thao này không nên quên. Đàn ông không thể chạy bộ và đến phòng tập thể dục trong khi đi giày chính thức. Giày cao su hoặc giày chạy bộ sẽ rất tuyệt nếu có trong tủ.

Dép phiêu lưu

Ngoài thể thao, nam giới cũng thực sự tham gia vào các cuộc phiêu lưu. Sandals sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đi bộ đường dài và bất kỳ hoạt động nào khác mà nam giới thích làm. Loại này rất thoải mái khi mang và không gây cảm giác đau chân.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button