Xu hướng thời trang

Ý tưởng về đồ uống để thêm vào Tiết mục mùa hè của mình

Có thể bạn đang say mê uống cùng một loại nước có ga mỗi ngày, hoặc có lẽ bạn đang tìm kiếm thức uống đặc trưng hoàn hảo để phục vụ sau đại dịch của mình bữa tiệc mà bạn sắp tổ chức. Cho dù lý do bạn quyết định đọc bài viết này là gì, hãy yên tâm, bạn sẽ có một vài ý tưởng về đồ uống để thêm vào Tiết mục mùa hè của mình khi bạn kết thúc.

Phần Hay nhất của Thức dậy…

Tất cả chúng ta đều biết tiếng leng keng kết thúc như thế nào. Và trong khi các thương hiệu cà phê Old Faithful rất ngon, với một cửa hàng địa phương ở hầu hết các góc khác, thì sở thích uống cà phê của chúng ta đã đi một chặng đường dài rồi, em yêu. Tuy nhiên, nhu cầu về caffeine vào buổi sáng của chúng ta gần như phổ biến. Giả sử bạn là một trong những con kỳ lân có thể thức dậy và gần như không thèm ngay lập tức tiếng vo ve buổi sáng đó; tốt cho bạn. Tuy nhiên, phần còn lại của chúng ta đã dựa vào caffeine. Tốt nhất, tốt nhất bạn nên sử dụng máy ép kiểu Pháp để có được tách cà phê nóng hoàn hảo đó vào buổi sáng (hoặc buổi chiều hoặc buổi tối). Đối với cà phê đá của bạn, hãy cân nhắc đổi nó cho Cold Brew . Cà phê lạnh không những không ngon hơn cà phê đá mà còn thiếu độ chua của cà phê đá.

Tự làm là tốt hơn

Khi nói đến nước có ga và có hương vị, nước tự làm hoàn toàn tốt hơn, nó Là. Nước lấp lánh đang có một khoảnh khắc và đã có một khoảnh khắc trong vài năm nay. Với lý do chính đáng – nó tốt cho sức khỏe, không chứa calo, hương liệu tự nhiên. Chưa kể, nó hoàn toàn ngon. Họ nói rằng chúng ta nên uống ít nhất tám cốc nước mỗi ngày và thói quen LaCroix, Aha và Waterloo của bạn thực sự đang giúp bạn đạt được điều đó. Hãy thử làm những thứ này ở nhà. Với giá dưới $ 100, Sodastream là một khoản đầu tư mà bạn sẽ không bao giờ hối tiếc. Bạn có thể điều chỉnh lượng hương liệu mà bạn thêm vào đồ uống có ga của mình và có rất nhiều niềm vui với nó. Khi tổ chức, hãy đảm bảo trang trí bằng chính loại trái cây mà bạn đang thêm hương vị và thêm một chút rượu nếu đó là loại tiệc.

Superhost

Chắc chắn bạn đã quen thuộc với cụm từ này vì Airbnb, nhưng bạn muốn trở thành một siêu máy chủ của riêng mình khi nói đến giải trí. Một cách dễ dàng để làm điều này là pha chế một thức uống đặc trưng của riêng bạn với một cái tên mà mọi người sẽ luôn liên tưởng đến bạn. Nếu bạn là chú hề của nhóm bạn, bạn có thể hài hước với biệt danh này, nhưng lý tưởng nhất là bạn muốn thứ gì đó sang trọng thể hiện bạn và cách bạn giải trí. Nếu bạn chưa tốt nghiệp đại học, đã đến lúc tìm ra một loại đồ uống đặc trưng hoặc ít nhất là một thành phần đặc trưng luôn có trong đồ uống bạn phục vụ. Splash of Campari, có ai không?

Vô số tác phẩm kinh điển

Năm nay, chúng ta thấy sự trở lại lớn của các tác phẩm kinh điển, và với lý do chính đáng. Những thức uống này đã vượt qua thử thách của thời gian, vượt qua sự cấm đoán, Studio 54, và vẫn được phục vụ tại các câu lạc bộ trên toàn thế giới. Bắt đầu kết hợp đồ uống như Mint Julep, Tom Collins và Whisky Sour. Nếu bạn không biết cách pha những loại đồ uống này, hãy tìm kiếm nhanh trên internet hoặc đặt một cuốn sách trực tuyến về các loại đồ uống kinh điển. Nếu nó nằm trong phạm vi ngân sách của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng mình sẽ lên kệ hàng đầu trên những thứ này. Nó không chỉ là việc tận dụng tối đa các loại cocktail bạn pha cho khách mà còn cho chính bạn. Nếu bạn dành thời gian để làm chúng, bạn muốn chúng tốt nhất có thể. Bạn chắc chắn sẽ thấy lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình ở đây.

Ferment Frenzy

Sau một năm gần như chỉ được biết đến là năm tồi tệ nhất trong ký ức tập thể của mọi người, chúng tôi đang chuyển từ 2020 vào 2021 có ý thức về sức khỏe hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể che đậy khả năng miễn dịch và sức khỏe của mình bằng những gì chúng ta đang cung cấp nước cho chính mình, nhập vào men. Không chỉ có hương vị thơm ngon sủi bọt, đồ uống như kombucha còn mang lại một số lợi ích sức khỏe sâu sắc. Bạn thậm chí có thể chọn “kombucha cứng” để thu hút một chút buzz trong khi đồng thời bắt vi khuẩn đường ruột mạnh hơn. Bạn cũng nên thử Water Kefir, và họ tự hào có nhiều chủng vi sinh hơn kombucha truyền thống, giúp bạn hỗ trợ tiêu hóa cũng như tăng cường hệ thống miễn dịch.

 

Related Articles

Back to top button