Da thuộc

Thế Giới Đồ Da handmade

thế giới đồ da handmade chất lượng cao mẫu mã đa dạng được ưu chuộng nhất hiện nay
Bạn đừng ngạc nhiên vì đây là sự thật Các mẫu ví đồ da handmade luôn là mẫu ví đẹp được ưa chuộng trên khắp thế giới. Những chiếc ví được làm thủ công cá biệt có thể có giá hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Điều gì đã khiến chúng “đắt xắt ra miếng” như thế?

Mẫu ví đẹp vì công sức để làm ra chúng
Để làm ra một mẫu ví đẹp, các thợ thủ công phải rất vất vả vì sự tốn công và khéo léo. Từ đó mang lại cảm giác sang trọng và bắt mắt cho người dùng. Việc làm đòi hỏi sự miệt mài, sự đầu tư đáng kể về thời gian và công sức. Do đó đồ da thủ công nói chung hay đồ da handmade nói riêng có giá trị rất cao về mặt nghệ thuật và đẳng cấp so với các mặt hàng thông thường vd như thắt lưng nam hàng hiệu giá rẻ
Mỗi sản phẩm ví handmade da thật đều có một phần “hồn” của người nghệ nhân trong đó, bởi thế đôi khi không thể đong đếm được về mặt tiền bạc. Gần đây, tại trang web bán lẻ lớn nhất thế giới Amazon.com đã dành hẳn một mục (Department) dành cho handmade, bên cạnh các chuyên mục truyền thống như thời trang, đồ chơi, sách… Các trang như Esty.com thì lại là một sàn thương mại điện chuyên dành cho các sản phẩm thủ công. Thậm chí dạo vòng quanh trên Pinterest hay Instagram, Twitter các mặt hàng làm tay này luôn được chào bán liên tục trên toàn cầu.
1 Chọn mẫu da thích hợp cho ví da thật handmade
được ưa chuộng. Ngày nay, nền công nghiệp ngày càng phát triển, những vật xung quanh ta đa phần được sản xuất theo dây chuyền hàng loạt. Tuy nhiên đồ handmade nói chung và dây nịt nam giá rẻ  nói riêng luôn được khắp nơi trên thế giới yêu thích.
Mỗi chiếc đồ da handmade được làm ra là cả một quá trình. Nó là thành quả đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn của người thợ thủ công. Có bao giờ bạn thắc mắc những chiếc đồ da handmade được làm thế nào? Thường bao gồm các bước sau:
có vô vàn kiểu mẫu. Công đoạn này đòi hỏi sự sáng tạo! Chỉ cần thay đổi một chi tiết nhỏ như khóa kéo, màu da, mẫu vân da thì lại có một chiếc ví handmade bằng da mới.
2 Chọn mẫu da thích hợp cho đồ da handmade
Có đa dạng loại da cho ví da thật handmade. Từ ý tưởng ban đầu, người thợ thủ công sẽ chọn các tấm da phù hợp, có thể mua trong nước hoặc nhập từ nước ngoài. Loại da là nhân tố chính, ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành ví da thật handmade.
đồ da handmade
3 Chọn phụ liệu cho ví handmade
đồ da handmade
Ví handmade có các phụ liệu như chỉ may, khóa kéo, nút bấm,… Tùy mỗi loại ví handmade khác nhau mà ta có loại phụ liệu thích hợp. Bên cạnh kiểu dáng, phụ liệu là thành tố tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm.
4 Sản xuất túi ví da handmade
đồ da handmade
Từ những nguyên phụ liệu trên qua bàn tay người thợ sẽ tạo thành túi ví da handmade. Các thao tác bao gồm: cắt, đục lỗ, may, viền mép,…  Có thể nói, cùng thiết kế, cùng nguyên phụ liệu nhưng với người không thành thạo sẽ ra túi ví da handmade không đẹp. Nhất là ở những khâu như cắt, đục đòi hỏi phải tỉ mỉ và chuyên tâm.
đồ da handmade
5 Thêm một công đoạn cho ví da handmade khắc tên
Ví da handmade khắc tên được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Thường việc khắc này được làm bằng máy laser. Các yếu tố cần quan tâm ở đây là cỡ chữ, font chữ, … sao cho có được một ví da handmade khắc tên hoàn hảo.

đồ da handmade
6 Định giá bán ví da handmade
Bán ví da handmade là bước cuối cùng rất quan trọng vì liên quan đến… chén cơm của người làm. Giá bán ví da handmade không chỉ phụ thuộc vào nguyên phụ liệu. Thời gian, công sức và sự sáng tạo cũng là phần phải tính đến.
Kết: Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ thấy được phần nào quá trình hình thành nên chiếc bóp da thủ công. Với góc nhìn của mình, đây là một việc khá vất vả, đòi hỏi sự đam mê, sáng tạo và khéo léo của người làm.
Bạn đang quan tâm đến ví da khắc tên! Thế bạn có biết những gì người ta thường hay khắc trên ví da không?
Có vô số thứ người ta có thể khắc lên ví, vậy thì nên khắc chữ gì lên ví da? Nào là tên, ảnh chân dung, 12 con giáp, logo công an,… đều khắc được cả.
Bài viết này, mình xin thống kê những cái chính để bạn khỏi bối rối trước khi chọn cho mình một chiếc nhé!
rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể mua da, mua dụng cụ về tự làm nếu thích. Mặc dù thế, việc tự làm thủ công sẽ tốn rất nhiều công sức, tiền bạc, thời gian. Nên nếu bạn không đủ đam mê, thì hãy mua cho nhanh và tiện lợi nhé.

Qua nhiều năm bán ví da tại Leorno cho các bạn yêu nhau, mình xin đúc kết các kinh nghiệm chọn ví đôi sau đây để các bạn tham khảo trước khi mua chúng làm quà tặng nhé! Vì sao thế? Ví là vật luôn phải mang theo bên người, nếu chúng có đôi có cặp thì thật là ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button