Xu hướng thời trang

Bí quyết dinh dưỡng ‘Savage’ của Winston Churchill mà mọi người cần nghe

Nếu đạt được sự giác ngộ là mục tiêu của mọi ‘cậu bé đậu nành’, thì việc giành được sự chấp thuận của Winston Churchill là giấc mơ ướt át của mọi anh em “rah-rah” bất an về nam tính của họ.

Nhưng không phải khi nói đến dinh dưỡng, chắc chắn? Xét cho cùng, con người, huyền thoại và nhà lãnh đạo thời chiến của Anh lớn hơn cả cuộc đời, theo mọi nghĩa. Anh ấy được chú ý vì tình yêu của mình với súp, pho mát và một lượng rượu đáng kinh ngạc – thường uống rượu whisky hoặc rượu mạnh ngay sau khi anh ấy rời khỏi giường vào buổi sáng. Tuy nhiên, bất chấp sở thích ăn uống của mình, anh ấy đã sống cho đến tuổi chín muồi 90.

Vậy, điều gì mang lại?

Chà, ông ấy không chỉ có quan điểm sâu sắc khi phục vụ trong Chính phủ Anh, mà còn có một 1940 trích dẫn, được chia sẻ gần đây trên phương tiện truyền thông xã hội, cũng tiết lộ rằng anh ấy có lẽ đã đi trước thời đại khi nói đến lời khuyên về dinh dưỡng, và đó là một trong những chúng tôi. nghĩ rằng mọi người nên tạm dừng để nghe (ngay cả khi bạn không đồng ý với anh ấy). Được đăng bởi hacker sức khỏe Dave Asprey trên tài khoản Instagram của mình, Churchill cảnh báo về những rủi ro khi cắt thịt ra khỏi chế độ ăn uống của bạn và thay thế nó bằng carbs, sữa và ngũ cốc nguyên hạt.

Mặc dù chúng tôi không ‘không đồng ý với việc (tha thiết) gọi những người ăn chay là’ chàng trai đậu nành ‘(nó có các yếu tố của nam tính chớp mắt , cho một), chúng tôi nghĩ rằng thật thú vị khi lắng nghe về viễn cảnh mà những người cung cấp thời đại mới của phương pháp Churchill (hãy nghĩ: những anh hùng sùng bái như Joe Rogan, Jordan Peterson, Dave Asprey) mang đến bàn về vấn đề này.

“Hầu như tất cả những người ăn theo mốt mà tôi từng biết, những người ăn hạt và tương tự, đã chết trẻ sau một thời gian dài suy tàn do tuổi già. Các nhà khoa học Anh có nhiều khả năng đúng hơn các nhà khoa học. Tất cả những gì anh ấy quan tâm là thịt… Cách để thua trong cuộc chiến là cố gắng buộc công chúng Anh ăn kiêng sữa, bột yến mạch, khoai tây, v.v. ”, trích dẫn của Churchill.

Asprey cũng thêm hai xu của mình vào chú thích:

“Hãy gắn thẻ một kẻ ăn thịt người cần nghe điều này!”

“Hầu hết các loại hạt, nhưng không phải tất cả, đều dư thừa dầu omega 6 gây viêm nhiễm, vì vậy, việc điên cuồng với các loại hạt sẽ không giúp bạn cải thiện. Macadamias và hạt điều có tỷ lệ axit béo tốt nhất. ”

 

“Hãy gắn bó với thịt bò ăn cỏ, về cơ bản là toàn thịt bò khi Winston Churchill nói điều này, và bạn sẽ thích cuộc sống của mình hơn rất nhiều so với khi bạn đi trên một chiếc băng đô nhân tạo kỳ lạ dựa trên thực vật. ”

Trong khi bài đăng thu hút nhiều bình luận mong đợi như “Tại sao tôi nên nghe Winston Churchill về chế độ ăn uống?” và “Anh bạn. Winston Churchill giống như 300 pound ”(Asprey viết:“ Anh ấy cũng uống một chai rượu whisky mỗi ngày và hút xì gà mỗi ngày và đá đít bất chấp nó ”), chúng tôi cảm thấy có nhiều điều để mổ xẻ.

Trong thế giới ngày nay, chúng tôi liên tục bị tấn công bởi các chế độ ăn kiêng khác nhau, tất cả đều khẳng định cung cấp cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe. Chế độ ăn uống cho động vật ăn thịt nói trên, các chế độ ăn keto , chế độ ăn Địa Trung Hải và chưa kể đến chế độ ăn thuần chay, để đưa ra một vài ví dụ, tất cả được cho là cung cấp cho bạn các chất dinh dưỡng cần thiết như một con người để sống cuộc sống tốt nhất của bạn, và lời của Winston là chắc chắn ủng hộ lập luận rằng con người thực sự là như vậy được xây dựng theo phương pháp sinh học để ăn thịt. Nếu có, một trong những chế độ ăn uống tốt nhất để áp dụng (về mặt sức khỏe, không phải đạo đức và tính bền vững sinh thái) trong thế giới ngày nay là dinh dưỡng .

Và, nhờ vào việc Churchill sử dụng cụm từ “những người sành ăn”, nó làm sáng tỏ một thực tế rằng chúng ta không nên quá nhanh chóng. Rốt cuộc, có bao nhiêu người trong số lượng người dùng dồi dào trên Instagram, bạn thực sự hoàn toàn tin tưởng vào lời khuyên dinh dưỡng của họ? Mỗi người đàn ông và nhà tài trợ của anh ấy đều có ý kiến ​​ngày hôm nay về những gì chúng ta nên và không nên ăn.

LIÊN QUAN: Huấn luyện viên cá nhân Slam Phim tài liệu ‘Người thay đổi trò chơi’ thuần chay của Netflix

Chúng tôi không nói rằng anh ấy hoàn toàn đúng trong những gì anh ấy đang nói (và, tin hay không, không phải mọi người ăn chay đều bỏ sữa, khoai tây và bột yến mạch), nhưng luôn có lợi khi nghe mọi bên trước khi chúng tôi đi đến kết luận của riêng mình. Ý tưởng không phải là: “Ồ, tôi nên chuyển sang chế độ ăn keto của Asprey ngay bây giờ” hoặc “Tôi nên thử thử nghiệm chế độ ăn kiêng ăn thịt của Joe Rogan ngay bây giờ vì nó phù hợp với một câu nói của một Thủ tướng cũ” mà là – đừng chạy theo mốt và suy nghĩ (và thử nghiệm) cho chính bạn.

Sau cùng, bất chấp những tuyên bố rằng bạn có thể trở nên mạnh mẽ chỉ nhờ tập tạ trong khi ăn kiêng dựa trên thực vật , nó không tự đến mà không có hậu quả. Nhà xuất bản Y tế Harvard trích dẫn một nghiên cứu của Anh đã tìm thấy một 20% nguy cơ đột quỵ cao hơn ở những người ăn chay, mặc dù nghiên cứu chỉ là một nghiên cứu quan sát, vì vậy những phát hiện của nó nên được thực hiện với một lượng muối nhỏ.

Chấp nhận một người ăn chay trường hay ăn chay chắc chắn là một điều tốt cho hành tinh và môi trường, nhưng cũng như bất kỳ chế độ ăn kiêng nào, nó không phải là không có những thỏa hiệp của nó. Cuối cùng, như hầu hết các chuyên gia y tế đồng ý, bạn nên lắng nghe cơ thể của mình. Nếu điều gì đó không vừa ý với bạn hoặc bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào liên quan đến sức khỏe, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia dinh dưỡng có chuyên môn.

Đọc tiếp

 

Related Articles

Back to top button