Xu hướng thời trang

“Design a Bag”: sự kết hợp giữa kỹ thuật thủ công tiên tiến và sự sáng tạo

Những người chiến thắng của 2020 Cuộc thi “Design A Bag” do hội chợ Fashion Access tổ chức và trường ARSUTORIA tài trợ đã được công bố trong buổi họp Zoom trực tiếp. Chủ đề của năm nay là “Thiết kế một chiếc túi da, Gương cho tâm hồn, trí óc và cơ thể.”
Trong số ba tài năng lọt vào vòng chung kết cũng được xướng tên là người chiến thắng chung cuộc, Mary Chan với chiếc túi Second Skin. Mary không chỉ giành được giải thưởng tiền mặt mà còn là giải thưởng ARSUTORIA: cơ hội tham gia khóa học chuyên ngành kéo dài 4 tuần về “Tạo mẫu đồ da” tại Milan (Ý). Theo ghi chú của ban giám khảo quốc tế, cô ấy đã được chọn là người chiến thắng do cấu tạo của chiếc túi gợi cảm hứng từ cơ thể và nhu cầu an toàn trong những thời điểm không chắc chắn này. Da thuộc da thực vật mềm và linh hoạt, bắt chước các đường cong và góc cạnh của cơ thể con người, đồng thời có khả năng kết hợp với các vật liệu khác.
Nhiều thiết kế đã được gửi đến ban giám khảo bởi nhiều nhà thiết kế trẻ quốc tế, cũng được bình chọn bởi những người hâm mộ trực tuyến đã chọn “Infinite” của Smriti Saraogi của Chợ Dharavi, Ấn Độ, là thiết kế yêu thích của họ cho 2020. Sự kiện này cho phép tất cả những người tham gia có cơ hội thể hiện tác phẩm của mình. Một buổi giới thiệu quốc tế mang đến cho các nhà thiết kế trẻ cơ hội tuyệt vời để thể hiện tài năng của họ cho các công ty mà họ có thể hợp tác trong tương lai.

Làn da thứ hai – Mary Chan
Làn da thứ hai – Mary Chan
Làn da thứ hai – Mary Chan
Hào quang – Catalina Guzman
Aura – Catalina Guzman
Hào quang – Catalina Guzman
Trang bị – May Jing Lee
Trang bị – May Jing Lee
Trang bị – May Jing Lee
Vô hạn – Smriti Saraogi


Back to top button