Phụ kiện thời trang

Tìm hiểu cách nhận biết dây nịt cá sấu thật cực chuẩn 100%

Hiện nay dây nịt cá sấu thật rất khó phân biệt.  Với sự phát triển bùng nổ ở trong nước thì có rất nhiều công ty, xưởng thuộc da cá sấu hoặc thương lái. Chuyên cung cấp da cá sấu các loại trên thị trường. Làm cho người mua không phân biệt được chất lượng. Vậy hôm nay hãy cùng Ngọc Quang tìm hiểu các cách nhận biết dây nịt cực chuẩn này nhé

Tìm hiểu cách nhận biết dây nịt da cá sấu thật cực chuẩn 100%

Để phần nào giải đáp thắc mắc của độc giả. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh. Là chủ nhân của một  thương hiệu da cá sấu khá nổi tiếng tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện thời trang làm từ da cá sấu.

Chúng tôi xin tổng hợp lại một số cách nhận biết dây nịt da cá sấu thật như sau:

dây nịt cá sấu

1. Nhận biết dây nịt  thật qua giá bán

Ngày xưa, các sản phẩm da cá sấu chỉ có tầng lớp quý tộc, nghệ sĩ, thương buôn giàu có mới có thể sử dụng. Người xưa có một niềm tin là sử dụng vật phẩm từ động vật cổ xưa này. Sẽ may mắn và được “bảo vệ” khỏi các thế lực thần quyền. Ngày nay, để sở hữu một món hàng thời trang da cá sấu chính hiệu. Vẫn còn ở ngoài tầm với của nhiều người.
Sản phẩm Cá Sấu Hoa Cà giá mềm hơn rất nhiều so các nước khác. Do được sản xuất với chu trình khép kín và giám sát chất lượng chặt chẽ tất cả mọi công đoạn. Bạn có thể hoàn toàn an tâm mua mà không lo sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hay bị “hét” giá.
dây nịt cá sấu

Giá một sợi dây nịt làm từ da cá sấu thật. Hiện nay giao động từ: 900.000 vnd – 1.250.000 vnd (loại nguyên con có giá khoảng 1.500.000 vnd – 2.000.000 vnd). Vì thế bạn đừng ham rẻ để mua nhầm dây nịt da cá sấu giả

2. Nhận biết dây nịt dựa vào cấu trúc các lớp da

Dây nịt da cá sấu thật thường được làm từ 3 lớp ép lại với nhau. Lớp ngoài cùng là da cá sấu, kế tiếp là lớp cao su mềm (thường có màu đen) và lớp trong cùng là da bò bóng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách tháo đầu khóa thắt lưng ra. Nhìn vào phần đầu của sợi dây nịt cá sấu sẽ dễ dàng nhìn thấy 3 lớp này.

Hiện nay cũng đã xuất hiện một số dây nịt cá sấu giả làm từ 3 lớp nên bạn sẽ nhận biết loại này như sau:

dây nịt cá sấu.

3.Nhận biết dây nịt da cá sấu thật thông qua dịch vụ 

 Thường thì các cửa hàng bán dây nịt da cá sấu thật sẽ có phiếu bảo hành sản phẩm. Ít nhất là 1 năm, và cho phép khách hàng đổi mới trong tuần đầu tiên sử dụng. Vì dây nịt làm từ da cá sấu thật sẽ rất bền và chắc chắn.

dây nịt cá sấu

Chất lượng của dây nịt da cá sấu

Với các mục đích mua dây nịt da khác nhau thì người mua lựa chọn các chất lượng da khác nhau. Người sản xuất sản phẩm dây nịt da cá sấu sẽ tìm các loại da chất lượng tốt. Người thương mại thì tìm địa điểm giá thấp. Với kinh nghiệm thuộc da cá sấu chúng tôi chia sẽ kiến thức. Để người mua đánh giá được chất lượng của da:

dây nịt cá sấu

Các yếu tố nhận biết dây nịt cá sấu

 1. Yếu tố đầu tiên là độ mềm dẻo của tấm da. Hãy cầm tấm da bóp và xem độ bung ra của phần da trơn ở đuôi và bụng. Để đánh giá tấm da có dẻo hay không.
 2. Thứ hai là độ khô trên bề mặt da, cần nhìn và sờ trên bề mặt da để đánh giá độ khô của bề mặt da cá sấu.
 3. Thứ ba là màu sắc và mức độ xuyên thấu màu trong da

Chỉ cần đảm bảo 3  yếu tố trên là bạn đã sở hữu 1 chiếc dây nịt cá sấu cực tốt rồi

Các tìm kiếm liên quan đến dây nịt cá sấu

 • dây nịt cá sấu crocodile
 • mặt dây nịt cá sấu
 • dây nịt cá sấu giá bao nhiêu
 • dây lưng cá sấu liền
 • thắt lưng da cá sấu uy tín
 • thắt lưng da cá sấu giảm giá
 • thắt lưng da cá sấu lacoste
 • bán thắt lưng da cá sấu giá rẻ

Nội dung liên quan

Các bạn có thể xem thêm ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button