Da thuộc

Top các mẫu dây da đồng hồ handmade xịn tại Mecy.vn

Dây da đồng hồ handmade tại Mecy.vn là những mẫu dây da được làm hoàn toàn thủ công bởi các người thợ lành nghề, da là các loại da thật, nhập khẩu từ Ý, Pháp được thuộc theo công nghệ hiện đại, bề mặt da sáng bóng với thành gian, da mỏng, bền đẹp và không bị gãy nứt, hôi. Dưới đây là những mẫu dây da đồng hồ handmade mà Mecy.vn đã thực hiện mời quý khác hàng tham khảo nhé!

Dây da đồng hồ handmade làm từ da cá sấu

Dây đồng hồ cá sâu thật của Mecy được làm từ da cá sấu thật 100%, cá sấu tự nhiên, nhập khẩu từ Ý: siêu bền, đẹp. Không gãy, bong tróc như các loại da cá sấu nuôi, cá sấu rẻ tiền Việt Nam.

dây da đồng hồ handmade

Dây da đồng hồ cá sấu Mecy có 3 màu lựa chọn: Đen / Navy / Nâu

Dây da đồng hồ handmade làm từ da đà điểu

Dây đồng hồ handmade làm từ da đà điểu lấy từ phần chân đà điểu với những đường vân tinh tế đặc biệt, các lớp vẩy xếp song song chạy thành một đường thẳng trông rất đẹp và lạ mắt, nhưng không kém sự mềm mại và dẻo dai cùng với lựa chọn kỹ lưỡng tỉ mỉ từ những người nghệ nhân tất cả được kết hợp hài hòa để tạo nên một sản phẩm sang trọng và cực chất.

dây da đồng hồ handmade

Dây da đồng hồ handmade làm từ da kỳ đà

Dây đồng hồ da kỳ đà được làm từ da KỲ ĐÀ tự nhiên, nhập khẩu 100% từ Ý với bề mặt da không lỗi, đẹp không tì vết mang lại sự mới lạ, độc nhất cho người dùng.

dây da đồng hồ handmade

Dây da đồng hồ handmade làm từ da Veg Tan nhập khẩu

Mẫu dây đồng hồ sử dụng dòng da veg tag nhập khẩu từ Ý được thủ công tỉ mỉ đảm bảo chất lượng cho từng dây xuất xưởng. Điểm nhấn của dây chính là lối phối màu trẻ trung nhưng lại vô cùng sang trọng.

dây da đồng hồ handmade

Dây da đồng hồ handmade vintage truyền thống

Dây đồng hồ Vintage là mẫu dây da bò kinh điển của thế giới, mang đến sự đơn giản, sang trọng cho người sở hữu.

Dây đồng hồ Vintage của Mecy có 2 màu: vintage và vintage nato cho bạn nữa chọn.

dây da đồng hồ handmade

Dây da đồng hồ handmade được làm với số lượng hạn chế, mỗi miếng da đều có vân da khác nhau mang đến sự độc đáo, “only one” cho người sở hữu nó do đó bạn đừng tiếc tiền để sở hữu được một mẫu dây da có 1 không 2 nhé!

từ khóa

  • dây da đồng hồ cá sấu handmade
  • dây da đồng hồ handmade hcm
  • dây da đồng hồ xịn tphcm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button