Phụ kiện thời trang

David Beckham Và Quang Đại Chung Một Tình Yêu Đồng Hồ Hàng Hiệu Tudor

Hai người đàn ông tài năng của Châu Á và Châu Âu có một tình yêu chung dành cho đồng hồ hàng hiệu Tudor.

Chiếc đồng hồ hàng hiệu Tudor Black Bay tới nay đã chinh phục được không ít khách hàng thương mại lẫn giới connoiseur (các nhà sưu tập đồng hồ). Những chi tiết mang tính biểu tượng của Tudor bộ dây sắt tán đinh (riveted bracelet) từ những năm 60 của thế kỷ trước hay núm “big crown” trong series 7924 năm 1958 hiện đều được tái sinh rất vừa vặn với tinh thần của thế kỉ 21. Mục tiêu là mang tới cho các connoisieur một chiếc đồng hồ phong cách Retro nhưng vẫn bắt nhịp cuộc sống đương đại.

Người mẫu Quang Đại mới đây đã xuất hiện cùng mẫu đồng hồ hàng hiệu Tudor Black Bay, đây là một trong những mẫu đồng hồ được yêu thích nhất của hãng. 

David Beckham cũng đặc biệt yêu thích Tudor Black Bay.

Là một trong những cầu thủ bóng đá được tài năng, thành công và được ngưỡng mộ nhất mọi thời đại, là một nhà từ thiện, một doanh nhân và một biểu tượng phong cách toàn cầu, David Beckham cũng là fan yêu thích và thường xuyên đeo đồng hồ hàng hiệu Tudor. Anh chia sẻ: “Tôi đã bị thu hút bởi đồng hồ hàng hiệu TUDOR ngay khi chú ý đến các chi tiết bên trong chiếc đồng hồ. Sau đó tôi đã tìm hiểu về lịch sử của thương hiệu này. Một trong những cuộc phiêu lưu, tiên phong lặn biển và những cuộc thám hiểm liều lĩnh và ngay lập tức tôi bị thu hút vào”. David Beckham đeo chiếc Black Bay S&G, chiếc đồng hồ đeo tay bằng thép và đồng hồ của thợ lặn bằng vàng cũng như chiếc Black Bay Chrono, một chiếc Chronograph được chứng nhận COSC.

Beckham còn sở hữu mẫu đồng hồ Tudor khác với chi tiết điểm vàng trên dây và vành Bezel

Mẫu đồng hồ hàng hiệu Tudor Black Bay là mẫu Black Bay cơ bản nhất, nhưng cũng là mẫu có sức hút mạnh mẽ bậc nhất. Tudor Black Bay tới nay có ba phiên bản màu Burgundy, Blue và Black, với nhiều lựa chọn từ dây kim loại (riveted bracelet), dây da cho tới dây vải – niềm tự hào của Tudor. 

Quang đại và những khoảnh khắc bên người bạn đồng hành của mình

Được biết, ngoài là tình yêu chung của Quang Đại và Beckham, nhãn hiệu đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ Tudor với phong cách tinh tế, chất lượng cao còn là lựa chọn của các ngôi sao như , Lady Gaga, All Blacks, Châu Kiệt Luân. Thương hiệu đã được sáng lập vào năm 1926, khi “TUDOR” lần đầu tiên được đăng ký bởi cho người khởi lập Rolex, ông Hans Wilsdorf. Ông đã thành lập công ty Montres TUDOR SA vào năm 1946, nơi đây sản xuất đồng hồ với chất lượng và độ tin cậy tương đương một chiếc đồng hồ Rolex với mức giá dễ tiếp cận hơn. Ngày nay, bộ sưu tập TUDOR bao gồm các mẫu sản phẩm hàng đầu như Black Bay, Pelagos, Glamour và Style.

Back to top button