Xu hướng thời trang

Đánh giá ghế massage Montage Pro – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Đánh giá ghế massage Montage Pro
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Ghế massage Montage Pro của Omega là nỗ lực mới nhất của họ để cung cấp một chiếc ghế tựa massage toàn diện nhất hiện có. Ghế massage cao cấp này sử dụng công nghệ mới nhất. Nó có màn hình cảm ứng LCD và các nút điều khiển bằng đầu ngón tay sáng. Có rất nhiều công nghệ được điều khiển bằng phần mềm tinh vi để cung cấp dịch vụ mát-xa nhẹ nhàng và thẩm thấu sâu. Tôi sẽ hướng dẫn bạn những đặc điểm nổi bật của ghế massage Montage Pro trong bài đánh giá sản phẩm này.

Kiểu dáng của Montage Pro đã được thực hiện một cách trang nhã. Chất lượng của các đường khâu, bọc và trang trí khá nổi bật. Bên dưới lớp bọc da tổng hợp siêu mềm mại, nhiều công nghệ sẽ giúp bạn thoải mái từ đầu đến chân.

Chỉ cần chạm vào phần mát-xa bạn chọn và Montage Pro sẽ trở nên sống động. Nó ngay lập tức ngả về vị trí không trọng lực 1. Vị trí này duy trì một góc 130 giúp giảm thiểu căng thẳng lên các khớp chính của cơ thể.

Sau khi chọn chế độ massage tự động, ghế massage sẽ thực hiện quá trình quét chi tiết vùng lưng của bạn. Các bài đọc từ lưng của bạn sau đó được sử dụng để tùy chỉnh massage cho bạn. Nếu bạn đẩy xe ngả lưng tự động ở vị trí không trọng lực một, thì tiếp theo nó sẽ đưa bạn đến vị trí không trọng lực hai.

Vị trí không trọng lực thứ hai nâng phần còn lại của chân lên trên mức của tim. Điều này rất tốt để cải thiện lưu thông của bạn. Tuy nhiên, lợi thế khác là nó phân bổ trọng lượng ra khỏi cột sống của bạn và phân bổ đều hơn trên lưng của bạn.

Có năm chương trình massage tự động. Montage Pro kết hợp các kỹ thuật massage như massage của Trung Quốc, Nhật Bản và massage Thái. Mỗi kỹ thuật khác nhau cung cấp một loạt các lợi ích và cảm giác nhẹ nhõm khác nhau.

Bạn cũng có thể chọn từ bốn kỹ thuật xoa bóp thủ công. Chúng bao gồm nhào, gõ, ép và shiatsu. Bạn có thể chọn kỹ thuật massage mà bạn chọn và cả vùng lưng của bạn. Bạn có thể chọn toàn bộ lưng, lưng trên, lưng giữa, lưng dưới hoặc nhắm vào một điểm cụ thể.

Các nút điều khiển đầu ngón tay được chiếu sáng là một bổ sung tuyệt vời. Khi ngả ghế ra sau, bạn có thể không tiếp cận được với điều khiển từ xa LCD. Thay vào đó, bạn chỉ cần chạm vào các nút điều khiển bằng đầu ngón tay được tích hợp trên tay vịn để điều chỉnh massage hoặc vị trí của ghế.

Omega nhận ra rằng âm nhạc là một phần không thể thiếu để thư giãn trong khi mát-xa. Montage Pro có một máy nghe nhạc MP3 tích hợp. Nó cũng có loa ngoài tích hợp cũng như được trang bị tai nghe có độ trung thực cao.

Một thanh USB cũng được cung cấp để tải các tệp nhạc yêu thích của bạn cho máy nghe nhạc MP3 tích hợp. Một tính năng tiên tiến khác là đồng bộ hóa âm nhạc. Tính năng này di chuyển các con lăn massage lưng theo nhịp độ của âm nhạc. Điều này cho phép bạn có vô số cảm giác mát-xa.

Massage chân bấm huyệt sử dụng công nghệ gập chân mới nhất của Omega. Sự kết hợp của các túi khí kiểu nén, các nút từ tính để kích hoạt các điểm bấm huyệt và các con lăn cho lòng bàn chân của bạn tạo nên một liệu pháp mát-xa chân tuyệt vời. Để làm cho việc mát-xa này hiệu quả hơn, máy sưởi cũng đã được thêm vào để nới lỏng các vùng cơ bị thắt chặt và mô mềm.

Mặc dù, có rất nhiều dòng ghế massage cao cấp nhưng Omega Montage Pro vẫn cung cấp cho bạn trải nghiệm massage toàn diện nhất. Montage Pro sẽ nâng niu bạn trong khi nó làm dịu cơn đau nhức và khó chịu của bạn một cách thành thạo. Ghế massage Omega Montage Pro cung cấp cho bạn một liệu pháp xoa bóp toàn diện và nhẹ nhàng mỗi lần.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button