Xu hướng thời trang

Đánh giá dụng cụ câu cá chép: Cuộn quay mồi câu cá chép CFS-BR60 – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Đánh giá dụng cụ câu cá chép: Cuộn quay mồi câu cá chép CFS-BR60
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Với tất cả các loài cá trên thế giới, tôi thường tự hỏi tại sao mình lại thích câu cá chép đến vậy. Có vẻ như bằng cách nào đó, việc thả loài cá thông minh và lém lỉnh này vào các ao hồ và hồ cảnh có thể là một đối thủ khó khăn như vậy. Nếu bạn đã từng câu cá chép, tôi chắc rằng bạn sẽ hiểu ý tôi! Dưới đây là một số thông tin về cuộn tôi thấy là một bổ sung khá hữu ích và có giá trị cho bộ sưu tập dụng cụ câu cá chép của tôi: cuộn quay mồi câu cá chép CFS-BR60.

Câu cá chép: Các tính năng chính của Reel quay Baitrunner CFS-BR60

Khi bạn cầm chiếc dây câu cá này trên tay, bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi chất lượng của nó. CFS-BR60 có nhiều tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong một cuộn kéo sợi được chế tạo tùy chỉnh với mức giá ưu đãi khoảng £ 80. Một tính năng mà tôi đặc biệt đánh giá cao là hoạt động đặc biệt trơn tru của trục quay. Tôi biết được rằng CGS-BR60 có cụm rôto được thiết kế bằng máy tính được cân bằng máy tính. Điều này mang lại cho cuộn dây một cảm giác đặc biệt và cũng giảm thiểu độ rung. Hệ thống dao động dòng nằm cũng tuyệt vời. Cơ thể được chống ăn mòn và có nhiều độ bền kéo cao để xử lý những con cá chép lớn và chiến đấu. Tay cầm bằng gỗ có thể đảo ngược và gấp lại chỉ với một lần chạm, và có một ổ bi có sẵn để quay nhẹ nhàng, dễ dàng. Ống đệm bằng nhôm có cổng siêu nhỏ.

Câu cá chép: Thông tin thêm về Reel quay CFS-BR60 Baitrunner

Mặc dù tôi thường không thích ngoại hình, nhưng tôi phải nói rằng vẻ ngoài bóng bẩy và kết thúc sáng sủa của cuộn dây này mang lại cho nó một cái nhìn và cảm giác đặc biệt của châu Âu. Giống như tất cả các máy đánh mồi thông thường, cơ chế tự động ngắt khi tay cầm được quấn về phía trước, giúp chuyển ly hợp đến lực kéo chính ngay lập tức. Bộ ly hợp cũng được căng trước. CFS-BR60 có công suất 160yd của đường thử 18lb, 130yd là 20lb và 90yd là 35lb. Nó có tỷ số truyền 5,2: 1 và có 12 ổ bi. Nếu bạn đang cân nhắc mua một bộ dụng cụ câu cá chất lượng mới, hãy đảm bảo mang đến cho CFS-BR60 một vẻ ngoài nghiêm túc.

Câu cá chép: Kết luận cuối cùng về cuộn quay CFS-BR60 Baitrunner

Vì tôi thuận tay trái nên tôi nhận thấy ngay tay cầm có thể hoán đổi cho nhau. Tính năng chống đảo ngược tức thời, vô hạn sử dụng ổ bi một chiều cường độ cao, cực khỏe. Ngoài ra còn có một ổ bi mini bên trong con lăn mạ titan, giúp ngăn chặn sự xoắn đường và mài mòn đường. Kết quả? Dòng đặt vào trục quay đặc biệt đồng đều và trơn tru. Ngoài ra, CFS-BR60 có một cánh quạt chống xoắn, cùng với một thanh kéo siêu nhỏ êm ái phía trước. Một tính năng tốt khác là chức năng ống chỉ tự do có thể điều chỉnh vi mô. Tôi cũng đánh giá cao cảnh báo cắt đường ống cuộn tự do, cùng với sức mạnh và độ êm ái của bánh răng truyền động điện. Đây thực sự là một phần dụng cụ đánh cá cao cấp!

Hãy chắc chắn xem xét thêm cuộn dây quay mồi câu cá chép CFS-BR60 vào bộ sưu tập dụng cụ câu cá chép của bạn. Tôi vui lòng giới thiệu nó mà không cần đặt trước.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button