Xu hướng thời trang

Đánh giá đồng hồ thiết kế Momo – Đồng hồ táo bạo và công nghệ cao được chế tác từ vật liệu phi truyền thống – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Đánh giá đồng hồ thiết kế Momo – Đồng hồ táo bạo và công nghệ cao được chế tác từ vật liệu phi truyền thống
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ độc đáo với thiết kế sáng tạo, thì Momo là thương hiệu nên đi cùng. Những chiếc đồng hồ này được đặc trưng bởi cảm giác sáng tạo và thể thao. Công ty thực sự không bắt đầu sản xuất đồng hồ. Vào những năm 1980, nó bắt đầu là nhà sản xuất phụ kiện cho những chiếc xe hơi sang trọng. Tên MOMO bắt nguồn từ tay đua người Ý Giampiero Moretti và tỉnh Monza, nằm ở Milan. Đồng hồ Momo Design đã không được tung ra thị trường cho đến vài năm sau đó. Ngày nay, chúng rất phổ biến đối với những người đam mê đồng hồ và cả những người đeo bình thường.

Một trong những lý do tại sao những chiếc đồng hồ này nổi bật là vì chúng được làm bằng vật liệu phi truyền thống. Bạn sẽ tìm thấy một số được làm từ magiê, titan, sợi carbon và các vật liệu độc đáo khác. Chúng có xu hướng có thiết kế rất hiện đại, một số có kiểu dáng thể thao. Ngoài ra còn có một số đồng hồ thợ lặn và phi công. Cả nam và nữ đều sẽ tìm thấy nhiều mẫu đồng hồ công nghệ cao, đẹp mắt để lựa chọn.

Đối với phụ nữ, có những chiếc đồng hồ xinh xắn với mọi màu sắc có thể tưởng tượng được, từ trắng đến hồng nóng. Trong khi nhiều phần có màu sáng và đậm, có một số có một chút sang trọng và đẳng cấp. Ví dụ, một trong những chiếc Pilot Lady có dây đeo bằng da màu trắng và mặt số bằng xà cừ màu trắng được trang trí bằng kim cương.

Đối với nam giới, có một số đồng hồ Pilot màu đen và đậm. Chúng có xu hướng có mặt số lớn, hình vuông hoặc mặt số tròn. Chất liệu thép không gỉ được sử dụng để làm một số đồng hồ này được mạ ion đen. Trên một mô hình cụ thể, mặt số màu đen có kim phút và kim giờ với tông màu đỏ tươi và bạc mờ. Kim giây hoàn toàn có màu đỏ tươi.

Một chiếc đồng hồ phổ biến khác dành cho nam giới là một chiếc có vỏ bằng titan được mạ ion đen. Nó có một thiết kế hình học thú vị trên mặt số màu đen. Dây đeo cao su cũng màu đen. Các điểm đánh dấu trên mặt số và kim có màu trắng. Chiếc đồng hồ đẹp mắt này có móc cài với nút nhấn.

Một trong những chiếc đồng hồ uy tín nhất của Momo là Đồng hồ nam Pilot XL. Đây là chiếc đồng hồ tự động chronograph phiên bản giới hạn với dây đeo cao su đen và vỏ bằng titan. Nó đắt hơn một chút so với những chiếc đồng hồ trong dòng, nhưng nó đáng giá từng đồng đối với bất kỳ người đàn ông nào yêu thích những chiếc đồng hồ có thương hiệu uy tín được chế tạo để tồn tại lâu dài. Chất lượng của titan, cao su và các vật liệu khác được sử dụng trong nghề thủ công là tuyệt vời.

Điều đó nói lên rằng, tất cả đồng hồ Momo Design đều có những thứ để cung cấp về kiểu dáng và chất lượng. Tóm lại, đây là những món ăn tuyệt đẹp, hấp dẫn mọi hương vị.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button