Xu hướng thời trang

Dán chính xác và đáng tin cậy

Được thành lập tại 1964 tại Vigevano bởi Mario Angeleri, trong những năm qua, công ty chuyên về thiết kế và sản xuất máy dán, chủ yếu nhắm vào lĩnh vực giày dép và hàng da. Hơn 60 các mẫu máy được phát triển cho từng loại ứng dụng dán và hàng nghìn đơn vị được lắp đặt trên khắp thế giới và trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau, là bằng chứng tốt nhất về chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm Angeleri.

Thiết kế cơ khí của máy được thực hiện bằng hệ thống CAD 3D hiện đại, gia công cơ khí chính xác được thực hiện bên trong máy CNC, các linh kiện điện và điện tử rất mới và sự phát triển của phần mềm ứng dụng cũng được thực hiện bên trong: tóm lại, a 360 ° bí quyết công nghệ.

Sự bổ sung mới nhất cho Angeleri là kiểu MAV 3150 S, một máy dán được thiết kế để dán ngay cả những độ dày không đồng đều bằng cách sử dụng keo cao su tổng hợp hoặc dung dịch cao su. Máy có phần mũi trước có thể tháo rời hoàn toàn để có thể vệ sinh đúng cách vào cuối thời gian làm việc. Đây là lý do tại sao nó phù hợp để sử dụng với chất kích hoạt keo hoặc đặc biệt là sơn lót lỏng.

Back to top button