Xu hướng thời trang

Đắm mình vào những xúc cảm lãng mạn trong thế giới khăn lụa của Dior

Mang đến sự sang trọng cùng nét táo bạo cho bất kỳ phong cách nào, những chiếc khăn lụa là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý trong BST Dior Thu Đông 2021.

Với BST Dior Thu Đông 2021, NTK Maria Grazia Chiuri đưa mọi người đến một nơi mà những ranh giới không gian và thời gian bị xóa bỏ. Ở đó, trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bà đã mang đến “phép màu” cho những cô nàng Dior ở thời hiện tại vô cùng ấn tượng và khác biệt. Dựa trên kho tàng di sản lâu đời của nhà mốt đình đám, bà cùng những người thợ đã chinh phục trái tim của những người yêu thời trang ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Một trong những điểm nhấn thu hút sự chú ý của mọi người trong BST Dior Thu Đông 2021 là những chiếc khăn lụa. Khăn lụa xuất hiện như phụ kiện trang hoàng cho mái tóc với nhiều cách buộc, hoặc là những điểm nhấn thuớt tha, bay bổng cho những món phụ kiện, hay ấn tượng hơn là thay thế được chiếc thắt lưng da.

Related Articles

Những họa tiết được tô màu trên bản in vô cùng tỉ mỉ bởi những nghệ nhân của Dior ở Ý
Những chiếc khăn lụa trong BST Dior Thu Đông 2021 là sự hợp tác của Dior cùng với họa sĩ người Ý Pietro Ruffo với kỹ thuật tô màu bằng những chiếc bút khắc. Hàng loạt hình vẽ đậm chất thơ và hết mực lãng mạn được trải ra trên chất liệu lụa cao cấp bởi các nghệ nhân của nhà mốt tại xưởng ở Ý với kỹ thuật in màng lụa hoặc in phun. Sau đó những tấm lụa được chuyển sang quá trình hấp và giặt cho tới khi những họa tiết hiện lên đúng theo mong muốn.

Quá trình in khăn lụa được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo họa tiết lên đúng màu
Những tấm lụa sau đó được cắt thành những chiếc khăn hoàn chỉnh
Trong quá trình tiếp theo, những tấm lụa được cắt thủ công thành những chiếc khăn vuông. Và cuối cùng là khâu hoàn thiện với những cách xử lý viền khăn để tua rua hoặc vê lại một cách tỉ mỉ và tinh tế. Sự chuẩn xác trong từng thao tác của người thợ đã làm nên tính thẩm mỹ nghệ thuật cho những chiếc khăn lụa của Dior.

Những chiếc khăn hoàn chỉnh
Thế giới khăn lụa của Dior trong BST Thu Đông 2021 là sự mở rộng tiếp nối từ những dấu tích mang tính biểu tượng của nhà mốt couture lừng lẫy này. Các họa tiết như Dior Oblique, những chòm sao, họa tiết da báo,… tạo nên những xúc cảm mới mẻ cho các tín đồ thời trang sành mốt trong mùa mới. Cùng Đẹp khám phá vẻ đẹp của những tuyệt tác khăn lụa mới từ Dior!

Những chiếc khăn lụa trong BST Dior Thu Đông 2021 mang đến vô vàn gợi ý làm mới phong cách cho các tín đồ thời trang
Không chỉ là phụ kiện hoàn hảo cho mái tóc,…
… những chiếc khăn lụa của Dior còn có thể “biến hóa” theo nhiều cách vô cùng sáng tạo.

Back to top button