Xu hướng thời trang

Cufflinks – What Makes Them Sexy – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Cufflinks – What Makes Them Sexy
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nam giới có ít phụ kiện hơn phụ nữ. Điều này cũng đúng cho cả trang phục chính thức và trang phục thường ngày. Vì vậy, trung bình, một người đàn ông có thể đeo một chiếc đồng hồ đeo tay, một chiếc nhẫn, có thể là một chiếc vòng tay hoặc một chiếc vòng cổ (hiếm khi), và một chiếc khóa thắt lưng. Những thứ này phù hợp với một bộ đồ điển hình. Chúng trông gọn gàng và tạo ra một số loại cân bằng. Bất cứ điều gì nhiều hơn thế có thể được coi là mặc quá sức. Nhưng tất nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như nếu bạn đi biển, bạn cũng có thể đeo một cặp kính râm.

Vấn đề là, vì số lượng phụ kiện có hạn nên bạn cũng không có nhiều thứ để chơi. Điều duy nhất bạn có thể làm là làm cho tốt nhất những gì bạn có, chưa kể, làm cho chúng nổi bật. Điều này cũng đúng khi đeo khuy măng sét.

Và còn cách nào khác bạn muốn những chiếc khuy măng sét khắc họa bạn hơn là trông bảnh bao và đặc biệt gợi cảm. Vâng, khuy măng sét cũng có thể làm được điều đó.

Bây giờ bạn có thể hỏi, có những chiếc khuy măng sét đặc biệt sexy không? Những loại khuy măng sét nào được coi là sexy?

Thiết kế

Chà, một số khuy măng sét có thiết kế gợi cảm, theo nghĩa đen – có lẽ là một biểu tượng gợi cảm hoặc biểu tượng gợi cảm như chính khuôn mặt trang trí. Một số thiết kế khuy măng sét theo chủ đề gợi cảm; đây là những khuy măng sét thường mới. Nhưng đừng mặc chúng cho các sự kiện trang trọng.

Ngoài ra còn có các loại khuy măng sét thiết kế đặc biệt, thường được coi là khuy măng sét đương đại. Có những thiết kế mới, phong cách và khác thường.

Hình dạng

Cufflinks có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Những chiếc khuy măng sét hình chữ nhật và thuôn dài được coi là quyến rũ hơn những loại còn lại. Mặc dù chúng là những hình dạng điển hình cho một loại măng sét, nhưng những cái kéo dài chắc chắn có độ xoáy nhiều hơn những cái hình tròn và hình vuông thông thường.

Màu

Màu sắc ấm áp đặc biệt nổi bật. Chúng gợi ý sự nhấn mạnh và dễ dàng nổi bật. Điều gì làm cho khuy măng sét trở nên quyến rũ?

Đàn ông không chỉ đeo khuy măng sét để giữ cố định cổ tay áo. Cufflinks có nghĩa là làm được nhiều hơn những gì các nút thông thường có thể làm. Đối với nam giới, đeo khuy măng sét biểu thị một điều gì đó khác – một tuyên bố. Một cặp măng sét có thể dễ dàng phản ánh phong cách thời trang, gu thẩm mỹ và sở thích của một người đàn ông. Những chiếc khuy măng sét cũng có cách gợi ý đặc trưng và tính cách kỳ lạ này.

Đối với một số phụ nữ, ý tưởng đàn ông thực hiện hành động chọn những chiếc khuy măng sét phù hợp cho mình chắc chắn làm tăng thêm vẻ quyến rũ của họ. Đối với một người đàn ông nỗ lực để đeo khuy măng sét, điều đó quả thực rất gợi cảm. Chúng tạo thêm sự rực rỡ và hương vị và sự thú vị cho một bộ đồ thông thường điển hình. Đôi khi, chiếc khuy măng sét đó sẽ lung linh suốt đêm. Bởi vì những chiếc khuy măng sét, dù nhỏ nhưng lại rất được chú ý, đó là lý do tại sao ấn tượng của phụ nữ về khuy măng sét của một chàng trai là điều chắc chắn và không thể tránh khỏi.

Nhìn chung, có thể làm phụ kiện như khuy măng sét để tăng thêm vẻ gợi cảm cho nam giới. Người ta chỉ cần chọn thiết kế, màu sắc và hình dáng phù hợp và quan trọng nhất là kết hợp nó với một bộ vest sẽ mang lại vẻ sexy tổng thể ở một người đàn ông.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button