Xu hướng thời trang

Conor McGregor đi thuyền vì bị bầm tím với buổi tập đêm khuya

Conor McGregor kiếm sống bằng việc tung ra những cú đấm. Nhưng gần đây anh ấy dường như đã nhận được một. Các 32 – tuổi đã thể hiện điều này nghỉ đêm qua sau một buổi tập luyện căng thẳng vào đêm khuya.

McGregor tự hào khoe vết bầm trên mặt trong một bài đăng trên Instagram

. Anh ấy cũng đã cắt tóc, anh ấy cũng đã chia sẻ với mình 40. 4 triệu người theo dõi. Anh ấy viết:

“Cắt tóc tại #mycaligym, sau một buổi tập luyện đêm khuya căng thẳng. Hãy yêu cầu những gì tốt nhất của bản thân! ”

Từ“ nhà vua đã trở lại ”đến“ Ireland đứng lên, chúng tôi sắp làm điều đó một lần nữa ”nhiều người theo dõi tỏ ra phấn khích trước thông điệp (nếu không phải là phần ‘kêu gọi sắt đá’).

Di chuyển dọc theo loạt hình ảnh McGregor tải lên bài đăng, người xem có được một cái nhìn thoáng qua một số bài tập mà anh ấy đã hoàn thành trong quá trình đánh cơ về đêm này.

Cụ thể là: nhảy hộp và đẩy xe trượt tuyết.

Conor McGregor

Hình ảnh: @thenotoriousmma

Thật kỳ lạ, chiếc xe trượt tuyết đẩy dường như đã diễn ra trên bê tông.

Conor McGregor

Hình ảnh: @thenotoriousmma

McGregor dường như cũng đã thực hiện một số trận đấu (cùng đêm đó hoặc một trước đó), thể hiện một con mắt đen. Điều này có thể là do sự lịch sự của đối tác phụ của anh ấy Dylan Moran.

Conor McGregor

Hình ảnh: @thenotoriousmma

Dành cho những ai tò mò về làm thế nào mà tên quái vật ném thiên thạch và xe đẩy MMA đang giữ thể lực chuẩn bị cho trận đấu sắp tới của anh ấy (trận đấu cuối cùng trong bộ ba phim của anh ấy với Dustin Poirier), anh ấy gần đây không thiếu nội dung thể dục trên Instagram. Anh ấy không chỉ đi du lịch vì một vết bầm tím trên võ đài. Trong những tuần gần đây, McGregor đã cho những người theo dõi thấy mọi thứ từ anh ấy đi trên đường phố trên một chiếc xe đạp vượt qua bài tập cốt lõi mà hầu hết đàn ông bỏ qua để thực hiện một số bài tập “big pumpin”. .

Conor McGregor vs. Dustin Poirier 3 sẽ diễn ra tại T-Mobile Arena vào tháng 7 10, 2021 , tại UFC 264.

Đọc tiếp

 

Related Articles

Back to top button