Xu hướng thời trang

Coach Creed Patch và Serial Number – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Coach Creed Patch và Serial Number
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bản vá Coach, tín ngưỡng và số sê-ri là chủ đề số 1 của cuộc trò chuyện khi tính xác thực của một chiếc ví Coach đang được thảo luận. Không ai muốn mua một chiếc túi hàng nhái. Mọi người đều muốn biết chắc chiếc túi của mình có phải là thật hay không, đặc biệt là khi mua từ một cuộc đấu giá trực tuyến như eBay. Nhưng số sê-ri bí ẩn này có phải là một chỉ số thực sự? Nói một cách ngắn gọn, KHÔNG.

Đầu tiên, một số sê-ri đúng là duy nhất. Tìm một bản vá Coach với một số sê-ri duy nhất thực tế là điều không thể. Coach đã không sử dụng số sê-ri thật trong khoảng 10 năm. Chắc chắn, những chiếc túi cũ có số sê-ri thật, nhưng không còn nữa. Những câu chuyện hoang đường, truyền thuyết thành thị hay những sự thật đơn giản xung quanh “miếng dán” đã khiến nhiều cô gái rơi vào tình trạng hoảng loạn điên cuồng sau khi nhận được một chiếc túi không có số vá hoặc tệ hơn là không có miếng vá nào cả!

Thực tế là không phải tất cả các túi đều có chúng. Trên thực tế, hầu hết không! Không ai thực sự biết chắc chắn điều gì quyết định việc Coach sẽ đặt một miếng dán da có số trong một số túi nhất định nhưng một nguyên tắc chung là: Nếu Coach coi chiếc ví là một chiếc túi xách, thì nó sẽ có một miếng dán bằng da có số. Các mặt hàng không được tính là túi xách sẽ bao gồm vòng tay, túi đeo chéo mini, túi đựng mỹ phẩm và các phụ kiện khác. Đôi khi sẽ có những miếng da với tín ngưỡng, nhưng không có bất kỳ số nào trong các sản phẩm loại phụ kiện nhỏ hơn này. Các con số, khi xuất hiện, đại diện cho số kiểu và mã ngày sản xuất. Vì vậy, bạn sẽ thấy cùng một số kiểu dáng trên mọi túi thuộc kiểu đó nhưng bạn có thể tìm thấy một số túi có các số khác với số kiểu. Các số cũng có thể chứa các chữ cái.

Có nhiều hơn một số tín điều khác nhau nhưng những tín điều phổ biến nhất sẽ đọc những thứ như sau:

ĐÂY LÀ TÚI COACH. NÓ ĐƯỢC LÀM TAY NGHỀ TẠI TRUNG QUỐC TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU TỐT NHẤT ĐƯỢC LÀM BẰNG DA CHÍNH HÃNG. MÀN HÌNH CHUYỂN ĐỔI SIÊU RẺ VÀ CHÚ Ý CHI TIẾT PHẢN XẠ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG.

ĐÂY LÀ TÚI COACH. NÓ ĐƯỢC LÀM MỀM TAY TẠI TRUNG QUỐC VỚI MỀM MỀM HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN BẰNG BÒ. CÁC BIẾN DẠNG TRONG LỚP LÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA LÀN DA ĐẦY ĐỦ TỰ NHIÊN.

Hầu hết các miếng da đều được dập nổi đẹp mắt. Một số túi mới hơn có dòng chữ thảo bằng kim loại trên chúng thay vì dập nổi. Một số loại túi phụ kiện, như đã đề cập ở trên, sẽ không có bất kỳ số nào nhưng vẫn có thể có một số loại, thường là phiên bản ngắn hơn của các ví dụ trên.

Một quan niệm sai lầm khác là túi Coach được sản xuất tại Mỹ và bất cứ thứ gì sản xuất tại Trung Quốc đều phải là hàng giả. Điều này không đúng và khó tin nên nhiều người đã tin như vậy. Coach đã không sản xuất túi xách ở Mỹ trong khoảng 10 năm và 90% trở lên các sản phẩm của họ được sản xuất tại Trung Quốc. Ngoài ra còn có các quốc gia khác như Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Pakistan, Mexico và Ấn Độ. Bạn hầu như sẽ luôn thấy chữ Trung Quốc trên các bản vá lỗi tín ngưỡng của họ.

Điểm mấu chốt là chỉ vì một chiếc túi Coach không có dây da, không có nghĩa đó là hàng nhái. Hầu hết các công ty sản xuất túi giả đều sẽ đưa một chiếc túi vào. Nó có thể không phải là số kiểu chính xác. Nó có thể không phải là da. Nó có thể có các từ được viết sai chính tả. Tuy nhiên, nó có thể sẽ ở đó với một chiếc túi giả. Vì vậy, đừng quá phấn khích bởi một chiếc túi “không có miếng vá”. Thay vào đó, hãy tìm hiểu số kiểu túi của bạn và nếu nó có miếng vá, hãy xem nó có khớp với các số trên tín ngưỡng không. Kiểm tra cách viết sai chính tả. Đảm bảo miếng dán thực sự là da. Tóm lại, nếu đó là một túi nhỏ, túi mỹ phẩm, vòng tay hoặc phụ kiện khác, thì nó có thể không nên có một cái trong đó. Tất nhiên, có những ngoại lệ đối với quy tắc phụ kiện này, nhưng nó chính xác trong hầu hết thời gian. Một số phụ kiện đắt tiền hơn sẽ có đầy đủ tín ngưỡng, chẳng hạn như các mặt hàng phiên bản giới hạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button