Xu hướng thời trang

“Chuẩn” Top 10 đôi Giày Đi Bộ tốt nhất thị trường + Cách chọn giày đi bộ đúng

Theo một nghiên cứu tại Trường Y Harvard, cho thấy đi bộ cũng hiệu quả như chạy bộ. Bên cạnh đó, đi bộ cũng mang lại hiệu quả tuyệt vời như giảm cân, giảm căng thẳng và chống lại các căn bệnh tiềm ẩn. Qua đó, tìm một đôi giày đi bộ phù hợp là điều bạn cần làm để bảo vệ sức khỏe của mình. Để quá trình đi bộ hiệu quả thì chắc hẳn không thể thiếu một đôi giày đi bộ phù hợp phải không nào? Dưới đây là những chia sẻ về giày đi bộ, hãy cùng theo dõi nhé!

  • ✅ “Quá HOT” Giày Chống Nước? Top 6 đôi giày thể thao và top 7 đôi giày bảo hộ chống nước
  • ✅ “Chọn đúng” Giày Leo Núi chính hãng như thế nào? Tổng hợp shop giày leo núi Adidas, Nike, Bitis… ở HCM và Hà Nội
  • ✅ Sốc !!! Top những Thương hiệu & Shop bán quần áo thể thao thời trang Hà Nội , TPHCM

1. Giày Đi Bộ có vai trò quan trọng như thế nào?

Giày đi bộ là một vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ hành lý nào của dân phượt và khách du lịch. Mặc dù nó không phải là về du lịch trong điều kiện thời tiết xấu. Chọn bất kỳ đôi giày đi bộ đường dài tốt sẽ giúp chúng ta có một chuyến đi thoải mái hơn.

Giày Đi Bộ có vai trò quan trọng như thế nào?

Giày Đi Bộ có vai trò quan trọng như thế nào?

Mặc dù không có mức độ bảo vệ, chống ẩm như giày leo núi. Nhưng giày đi bộ khá nhẹ và mềm. Ở trên chúng tôi nói rằng không chỉ được sử dụng trong các chuyến đi phượt mà còn cho cả các chuyến đi bộ trên các tuyến du lịch, tham quan các khu du lịch. Một lựa chọn tốt của giày đi bộ làm cho cuộc hành trình của chúng tôi thoải mái hơn.

2. Chọn hãng Giày Đi Bộ tốt có quan trọng hay không?

Giày đi bộ chính hãng tốt, là những đôi tiêu chuẩn cao. Các vật liệu và cấu trúc giày giúp bảo vệ đôi chân của chúng ta tốt nhất. Cũng như có được cảm giác mượt mà nhất khi mang giày và sử dụng trong một thời gian dài.

Thông thường, ít người quan tâm đến một đôi giày là tốt. Thương hiệu giày đi bộ nào là tốt và tại sao chúng có giá cao hơn cho giày đi bộ. Có lẽ đắt gấp 5-10 lần so với những đôi giày mua tại các cửa hàng nhỏ ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì trong những thương hiệu giày tốt. Các nhà sản xuất giày mang lại công nghệ, các tính năng tốt nhất để giúp bảo vệ bàn chân của chúng ta tốt hơn.

Chọn hãng Giày Đi Bộ tốt có quan trọng hay không?

Chọn hãng Giày Đi Bộ tốt có quan trọng hay không?

Đây là những gì chúng ta thường bỏ qua khi xem xét giày đi bộ nào là tốt. Hoặc chỉ cần chọn một đôi giày tốt với một vẻ đẹp thỏa đáng. Mắt tốt, hoặc những đôi giày Hot Trends nhất bất cứ lúc nào khi bạn mua giày. Chọn giày đi bộ tốt nhất cho mình. Hoặc chỉ là một đôi giày ở cửa hàng giá rẻ, như đôi mắt và chỉ của riêng mình.

Câu chuyện về giày Fake hay giày chính hãng cũng sẽ là một câu chuyện khác. Mà chúng ta sẽ đi sâu hơn vào phần sau của bài viết. Nhưng đó là những lợi thế để chọn một đôi giày nam và nữ chính hãng. Có một đôi giày thương hiệu tốt cho chuyến đi sắp tới của bạn dù đi du lịch hay tham quan trong khu vực rộng lớn thì việc phải đi bộ nhiều như thế chắc chắn sẽ dễ dàng hơn!

3. Cách chọn Giày Đi Bộ cho nam và nữ

Chủ đề về giày đi bộ thương hiệu tốt ngày nay sẽ không dừng lại với một đôi giày du lịch. Và một đôi giày đi bộ tốt cho nam và nữ sẽ được sử dụng trong nhiều trường hợp. Nhiều nhu cầu khác nhau từ việc phối hợp trang phục. Hàng ngày đi làm, với mục đích giữ cho bản thân tôi linh hoạt nhất.

3.1.Chọn giày đi bộ cổ lửng, không có miếng đệm lót mắt cá chân

Thông thường giày cổ lửng là sự lựa chọn phổ biến nhất. Với thiết kế này nó mang lại cho mắt cá chân của chúng tôi sự linh hoạt cao nhất. Cũng giống như ngồi xuống với một chiếc giày lửng cũng là cảm giác thoải mái nhất trong một thời gian dài. Thay vì giày thể thao nam, giày bóng rổ, nó dường như cho chúng ta một cảm giác chắc chắn nhất về chuyển động.

Chọn giày đi bộ cổ lửng, không có miếng đệm lót mắt cá chân

Chọn giày đi bộ cổ lửng, không có miếng đệm lót mắt cá chân

Khi chọn bất kỳ đôi giày đi bộ đường dài tốt, nó phải được đi kèm với việc sử dụng hàng ngày của bạn. Thậm chí chúng ta phải cởi giày rất nhiều lần trong một ngày sử dụng. Luôn có những địa điểm du lịch, những nơi yêu cầu chúng tôi tháo giày ra bên ngoài. Và giày cao cổ không thực sự tiện lợi trong điều khoản này.

Hơn nữa, giày sneaker cao gót không phải là một đôi giày nhẹ. Không thực sự mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái nhất trong một chuyến đi dài. Vì vậy, với một sự lựa chọn tốt của giày đi bộ chắc chắn, đảm bảo mắt cá chân thoải mái. Và ưu tiên sự nhẹ nhàng của giày đi bộ cổ lửng là rất phù hợp.

3.2.Chọn màu sắc phù hợp

Chọn màu sắc phù hợp

Chọn màu sắc phù hợp

Chúng tôi đang tìm kiếm một sự lựa chọn của giày đi bộ cho nam và nữ. Và vấn đề thời trang là điểm được nhiều bạn trẻ quan tâm. Cùng với hàng Fake hoặc Authentic, có rất nhiều cách phối màu khác nhau cho giày đi bộ nam và nữ. Giải quyết nó không chỉ là bảo vệ đôi chân của bạn. Giày đi bộ cho nữ và nam cũng là một trong những món đồ thời trang hợp thời nhất trong giới trẻ hiện nay.

một trong những món đồ thời trang hợp thời nhất trong giới trẻ hiện nay.

một trong những món đồ thời trang hợp thời nhất trong giới trẻ hiện nay.

Thông thường, giày sneaker màu sáng luôn mang đến một phong cách khá trẻ trung. Nó có xu hướng hoạt động và nhanh nhẹn trong nhiều kết hợp khác nhau. Thay vì cứng rắn và lịch sự theo nhiều hướng, hãy kết hợp các trang phục khác nhau cho nam và nữ. Đi làm và đi học mỗi ngày, những đôi giày nam và nữ tối màu có thể giữ được sự sạch sẽ lâu nhất. Trong mọi điều kiện sử dụng thời tiết khác nhau.

Trong khi đó, những đôi giày đi bộ đường dài tốt nhất của phụ nữ đang cập nhật những màu sắc mới nhất cho phụ nữ. Giọng điệu cá tính xuất hiện ngày càng nhiều trên kệ. Những sản phẩm xách tay có thể oder trực tuyến cho phụ nữ. Và thường thì giày có màu sáng, trắng. Bạn có liên quan đến rất nhiều tính cách khác nhau và trang phục dễ thương.

3.3.Luôn thử giày của bạn trên nhiều bước khác nhau

Dù bằng cách nào, thật tốt khi chọn một đôi giày đi bộ tốt. Luôn luôn tìm kiếm các cơ sở bên ngoài. Hãy thử giày thực tế để cảm nhận cho mình đôi giày tốt nhất cho bạn. Các hình thức giày khác nhau với cùng size luôn có kích thước khác nhau. Đặc biệt là giày REP trên thị trường hiện nay có cách đóng giày không hoàn toàn chuẩn.

Luôn thử giày của bạn trên nhiều bước khác nhau

Luôn thử giày của bạn trên nhiều bước khác nhau

Cố gắng uốn cong các ngón chân. Một đôi giày đi bộ và chạy bộ tốt là khoảng một phần ba chiều dài của giày có thể uốn cong, hai phần ba còn lại cần phải mạnh mẽ và khó uốn cong. Đó là cách tạo ra những đôi giày đi bộ tiện lợi, thoải mái nhất. Giống như nó phù hợp với các chuyển động của lòng bàn chân trong khi chúng ta đi bộ.

Để đi giày tốt, hãy thử giày trực tiếp bạn có thể nắm mũi và gót, thử giày xoắn. Xoay hai chiều 180 độ, với một đôi giầy đi bộ vững chắc sẽ không có dấu hiệu biến dạng, để lại nếp gấp sau khi vặn giày cứng ..

Với một đôi giày đi bộ nam và nữ là hàng giá rẻ, hoặc Fake, REP cũng có thể thử theo cách này. Đối với giày có một thành phần, chất liệu kết cấu tốt, nó sẽ có cùng chất lượng. Ngay cả cảm giác vặn giày cũng khá mềm và dễ dàng, sẽ cho bạn một cảm giác giày rất mềm. Thoải mái như những đôi giày chính hãng hiện tại.

3.4.Cân nhắc tới cả lúc tập luyện

Một đôi giày tốt, nhưng không chỉ để đi du lịch. Và chúng tôi không phải là khách du lịch thường xuyên. Do đó, khi chọn giày đi bộ tốt nào chúng ta nên cân nhắc sử dụng hàng ngày. Đặc biệt là các hoạt động tập luyện.

Cân nhắc tới cả lúc tập luyện

Cân nhắc tới cả lúc tập luyện

Ngay từ đầu, bạn hãy chọn ra những đôi giày chạy bộ và đi bộ thoải mái nhất. Tốt nhất cho những người đang có kế hoạch mua giày. Đối với hiệu ứng tương tự sau khi đi du lịch. Có phải chúng ta vẫn đang sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Chạy bộ hàng ngày sẽ thêm thoải mái cho đôi giày nhẹ tiêu chuẩn. Hoặc giữ cho mắt cá chân hơi linh hoạt trong khi chạy. Tất nhiên, với một đôi giày đi bộ tốt không hoàn toàn cho chúng ta chạy tốt. Để tận dụng tối thiểu, chúng ta vẫn cần sửa chữa kỹ thuật chạy hàng ngày. Tập thể dục thường xuyên với đôi giày đi bộ đường dài tốt nhất mà bạn đã chọn.

3.5.Giày có thể mang đi làm

Hãy chú ý đến trang phục hàng ngày của bạn. Đôi khi chúng là cách chúng ta đi du lịch. Vì vậy, cho dù bạn chọn công ty nào để đi giày tốt trước khi đi. Cân bằng mọi thứ bạn đang làm. Đi làm trong chuyến đi, và cả sau chuyến đi của bạn.

Tôi biết rằng vấn đề quần áo này là một câu chuyện khá thú vị đối với những người trẻ tuổi. Luôn chăm sóc tốt mọi thứ từ đi ra ngoài, làm việc đến trường. Vì vậy, việc mua giày thể thao đi bộ cũng nên cân bằng tất cả các yếu tố. Mỗi ngày các vấn đề của bạn, sử dụng và tận dụng tối đa nhu cầu của bạn.

4. Mua Giày Đi Bộ giá rẻ có tốt không?

Vấn đề tiếp theo nằm ở việc chúng ta có bao nhiêu tiền cho câu hỏi thương hiệu giày đi bộ nào tốt? Hoặc mua giày đi bộ chính hãng hoặc hàng giả với mức tài chính bạn có. Và câu chuyện, có phải giày đi bộ giá rẻ tốt tập trung vào việc có nên mua giày Fake hay không?

Mua Giày Đi Bộ giá rẻ có tốt không?

Mua Giày Đi Bộ giá rẻ có tốt không?

Thật ra đây vẫn là sự lựa chọn của các bạn trẻ. Sinh viên và những người có trình độ tài chính không thực sự tốt. Giày đơn giản là để đi bộ, và nó rất quan trọng cho sự thoải mái. Về chất lượng, nó là 50/50, mọi người vẫn sử dụng. Ngay cả việc sử dụng nó trong nhiều năm cũng không thành vấn đề.

Sau đó, câu chuyện mua giày đi bộ nam và nữ là Fake không còn nên hay không nên. Điều quan trọng, nó là sự lựa chọn đúng đắn cho đa số.

câu chuyện mua giày đi bộ nam và nữ

câu chuyện mua giày đi bộ nam và nữ

Chúng tôi vẫn có một số lời khuyên về cách mua giày đi bộ Fake thương hiệu tốt. Bằng cách đánh giá cá nhân chất lượng, trực tiếp thử và kiểm tra giày. Đi đến từng Form, cảm nhận sự ôm ấp và mềm mại khi di chuyển. Đó là cách tốt nhất để có đôi giày phù hợp chất lượng tốt và giá rẻ.

Hơn nữa, họ cũng biết rằng không có cửa hàng giày nào muốn bán một mùa. Ngay cả khi họ bán giày Fake Sneaker. Họ cần kinh doanh lâu dài, họ cần khách hàng để kinh doanh lâu dài. Do đó, bản thân họ cũng biết thương hiệu giày đi bộ nào tốt, loại nào tốt và tự kiểm tra. Hãy giúp chúng tôi đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng đó là thời trang và giày đi bộ tốt nhất bạn có thể mua.

5. Những mẫu Giày Đi Bộ tốt nhất hiện nay

5.1.New Balance 990v5 – Dòng giày dành riêng cho chạy bộ và đi bộ thể thao

New Balance từ lâu đã nổi tiếng với dòng giày dành riêng cho chạy bộ và đi bộ thể thao. New Balance 990v5 là đôi giày đi bộ thế hệ thứ 5 của dòng 990 vốn nổi tiếng trong những đôi giày chạy trước đây. Ngoài ra, 990v5 được cải tiến, cung cấp một sự pha trộn hoàn hảo của đệm và sự ổn định. Với đế trên cho khả năng thoáng khí và công nghệ thoải mái, những đôi giày chạy cổ điển này tiếp tục mang đến hiệu suất tuyệt vời và phong cách biểu tượng của New Balance.

New Balance 990v5 - Dòng giày dành riêng cho chạy bộ và đi bộ thể thao

New Balance 990v5 – Dòng giày dành riêng cho chạy bộ và đi bộ thể thao

5.2.Columbia SH/FT OutDry Mid Shoe – Phù hợp cho mùa mưa

Đây hẳn là đôi giày bạn đang tìm kiếm cho “mùa mưa” năm nay. Ngoài tính năng chống thấm nước, thoáng khí của thân giày, Columbia SH / FT OutDry Mid còn có đệm cao su đàn hồi giúp giữ chân bạn theo từng nhịp. Với thiết kế công nghệ Knit, đôi chân của bạn sẽ được che chắn hoàn toàn, ôm sát để tránh những rủi ro có thể xảy ra như trật khớp chân.

Columbia SH/FT OutDry Mid Shoe - Phù hợp cho mùa mưa

Columbia SH/FT OutDry Mid Shoe – Phù hợp cho mùa mưa

5.3.Nike Air Monarch IV – Thiết kế đế tuyệt vời

Nike Air Monarch IV là sản phẩm hợp tác với Martin Rose, Air Monarch dần chìm vào bóng tối khi nó gần như im lặng, mặc dù các thiết kế khác trong gia đình Nike thường được phát hành. Chưa hết, sự xuất hiện của mẫu giày dad-shoes đó đã trở lại trong danh sách này nhờ vào sự tuyệt vời của thiết kế đế mà nó mang lại.

Nike Air Monarch IV - Thiết kế đế tuyệt vời

Nike Air Monarch IV – Thiết kế đế tuyệt vời

5.4.Adidas Solar Boost – Mang tính cách mạng công nghệ lớn

Đây là dòng giày chạy mới có hệ thống Supernova nâng cấp với độ chính xác mang tính cách mạng và công nghệ hoàn trả năng lượng Boost. Adidas Solar Boost thiết kế công nghệ lưới để giữ cho tất cả các chuyển động tự nhiên và cung cấp hỗ trợ khi cần thiết. Hệ thống ổn định trải đều trong suốt chiều dài của giày, giúp gót chân và bàn chân chạy tự nhiên, trong khi chân giữa vẫn giữ được sự linh hoạt và ổn định.

Adidas Solar Boost - Mang tính cách mạng công nghệ lớn

Adidas Solar Boost – Mang tính cách mạng công nghệ lớn

5.5.Saucony Grid Omni Walker –  Chuyên cho người đi bộ

Giày đi bộ Saucony đã tạo ra chiếc giày đi bộ đầu tiên vào năm 1987, và tập trung vào sự khác biệt giữa người đi bộ và người chạy bộ. Một người đi bộ có nhu cầu khác với người chạy và quá trình sinh học không giống nhau. Giày đi bộ của Saucony tập trung vào việc mang đến cho người đi bộ một đôi giày sneaker có sự đổi mới giống như các đối thủ cạnh tranh.

Saucony Grid Omni Walker -  Chuyên cho người đi bộ

Saucony Grid Omni Walker –  Chuyên cho người đi bộ

5.6.Brooks Addiction Walker – Chống trơn trượt và rất thời trang

Đây là mẫu giày chống trơn trượt được phủ hoàn toàn bằng chất liệu da bóng, tạo vẻ thời trang thể thao cho người dùng. Đế giày cao su có tính đàn hồi, có dấu răng dưới đế để giúp các bước trở nên mềm mại hơn.

Brooks Addiction Walker - Chống trơn trượt và rất thời trang

Brooks Addiction Walker – Chống trơn trượt và rất thời trang

5.7.Hoka One One Bondi LTR – Thiết kế độc đáo, mới lạ

Hoka One One Bondi LTR có một đế có thể nói là “kỳ lạ nhất” trong dòng giày. Tuy nhiên, đó cũng là điểm giúp Hoka khiến người mua cảm thấy thoải mái khi họ mang sản phẩm lên chân. Công ty cũng khẳng định: “Sản phẩm được thiết kế để giảm sốc, giảm trọng lượng cơ thể cho người dùng”.

Hoka One One Bondi LTR - Thiết kế độc đáo, mới lạ

Hoka One One Bondi LTR – Thiết kế độc đáo, mới lạ

5.8.ASICS GEL-Contend 5 Walker – Thiết kế mượt mà, tỉ mỉ

Bên cạnh New Balance, ASICS dường như là cái tên thứ hai được nhắc đến về sự mượt mà trong thiết kế, sự tỉ mỉ trong các sản phẩm thể thao. Với các lỗ thoáng khí ở phần trên của giày, ASICS GEL-Contend 5 Walker mang đến cho người dùng cảm giác khô ráo sau một chuyến đi dài.

ASICS GEL-Contend 5 Walker - Thiết kế mượt mà, tỉ mỉ

ASICS GEL-Contend 5 Walker – Thiết kế mượt mà, tỉ mỉ

5.9.Reebok Ridgerider Trail 4 – Thoải mái, phong cách, cá tính

Reebok vẫn duy trì sự thoải mái, đặc biệt là logo công ty xuất hiện ở vị trí rất rõ ràng và lớn trên tất cả các đôi giày.

Reebok Ridgerider Trail 4 - Thoải mái, phong cách, cá tính

Reebok Ridgerider Trail 4 – Thoải mái, phong cách, cá tính

Đây là một mẫu giày bên ngoài để đi bộ, nó cũng hoàn hảo để đi đến phòng tập thể dục vì sự nhỏ gọn, nhẹ và êm ái của nó.

Lane-Eight Trainer AD 1 - Thiết kế nhỏ nhẹ, êm ái

Lane-Eight Trainer AD 1 – Thiết kế nhỏ nhẹ, êm ái

Để quá trình tập luyện và đi bộ của bạn hiệu quả nhất thì một đôi giày đi bộ tốt quả thật là rất quan trọng đúng không nào? Vậy còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình một đôi giày đi bộ để tập luyện nâng cao sức khỏe để phòng chống bệnh tật ngay nhỉ! Một đôi giày đi bộ phù hợp giúp bạn luôn thoải mái, một chiếc balo du lịch giúp bạn thoả thích đựng nhiều đồ dùng cho chuyến đi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button