Phụ kiện thời trang

Chopard L.U.C Time Traveler One trên chặng đường chinh phục thế giới đã dừng chân tại Việt N

Chiếc đồng hồ world time đầu tiên gia nhập vào bộ sưu tập L.U.C, L.U.C Time Traveler One là một công cụ lý tưởng cho phong cách sống phiêu du. Và giờ đây, Chopard giới thiệu bộ sưu tập giới hạn 10 chiếc bằng vàng hồng nguyên khối 18k được thiết kế dành riêng cho Việt Nam. Với cơ chế xem giờ đồng thời ở 24 múi giờ trên thế giới, cỗ máy thời gian này cho phép người đeo có thể theo dõi những công việc đang diễn ra đồng thời tại nhiều điểm khác nhau. L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition được ra đời không chỉ để thoả mãn niềm đam mê của những con người yêu chủ nghĩa “ xê dịch “ với mong muốn theo dõi thời gian khắp nơi trên thế giới với chỉ một góc nhìn mà còn là một lời giới thiệu đầy trân trọng và tự hào về đất nước và con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Chopard ra mắt phiên bản mới cho dòng đồng hồ world time đầu tiên của hãng: chiếc L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition, được thiết kế cho những tâm hồn phiêu du mong muốn nhận thức về thời gian ở các điểm đến trên hành trình của mình, nhưng vẫn có thể biết rõ thời gian tại nhà. Ở mọi thời điểm, chỉ cần liếc mắt rất nhanh trên mặt số của cỗ máy đo thời gian có độ phức tạp cao này là có thể đọc được 24 múi giờ trên thế giới.

 

Điều làm cho chiếc đồng hồ này đặc biệt hơn đối với những người yêu dải đất hình chữ S đó chính là lần đầu tiên, múi giờ Việt Nam được nhắc đến trên một chiếc đồng hồ world time từ một hãng đồng hồ cao cấp trên thế giới có tuổi đời gần 160 năm. Dấu ấn Việt Nam còn được thể hiện đậm nét ở nắp lưng của đồng hồ với bản đồ thể hiện đầy đủ và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam màu trắng được chế tác thủ công trên mặt kính sapphire chống lóa trong suốt, để lộ bộ chuyển động cơ khí lên cót tự động xuất sắc của L.U.C 01.05-L.

Chiếc đồng hồ L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition đáp ứng những tiêu chuẩn cao cấp nhất của BST L.U.C được đặt ra bởi Chopard, từ kỹ thuật đến hoàn thiện, song hành với một phong cách đậm chất quý ông hiện đại – trong lớp vỏ dành riêng cho những lữ khách thế hệ mới.

Mặt số dễ nhìn
Như sinh quyển của trái đất, chiếc L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition vận hành trên mặt số được sắp xếp đồng tâm. Một kim nhỏ bằng vàng với đầu kiểu múi tên đặt ở vị trí trung tâm chỉ ngày. Giờ tham chiếu tại nhà được xác định qua kim giờ Dauphine đặc trưng của dòng L.U.C lướt trên vòng tròn dạng ray xe lửa (railtrack) ở vòng ngoài. Giờ tham chiếu này có có thể tùy chỉnh qua núm vặn ở vị trí 2 giờ. Vòng tròn thứ ba tính từ tâm chia thành 24 giờ ăn nhập với đĩa tròn ngoài cùng chỉ 24 múi giờ trên thế giới, trong đó, múi giờ Việt Nam rực rỡ với màu đỏ nổi bật. Chỉ cần một thao tác đơn giản tại núm chỉnh ở vị trí 4 giờ là có thể đồng bộ 23 múi giờ trên thế giới với giờ tham chiếu. Những người hay đi công tác bận rộn, thường bị mất định hướng về thời gian và địa điểm vì thay đổi địa điểm liên tục, có thể đọc các múi giờ khác nhau trên thế giới cùng lúc với giờ tại nhà. Việc điều hướng trên phạm vi toàn cầu này được chỉ huy bởi núm vặn ở vị trí 4 giờ mang motif quả địa cầu, trong khi núm vặn ở vị trí 2 giờ mang logo L.U.C đại diện cho bộ sưu tập.

Bộ quy chuẩn về phong cách thanh lịch
Chiếc L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition mang màu xanh được xử lý bằng dòng điện galvanic tương phản với màu đỏ. Đĩa chỉ giờ thế giới nổi bật với phần còn lại với một nửa vòng tròn được phủ màu bạc tượng trưng cho giờ ban ngày. Vỏ có đường kính 42mm, một kích thước lý tưởng cho mọi cổ tay và đảm bảo khả năng dễ đọc trên mặt số. Độ dày 12.09mm cực kỳ hợp lý, giúp ẩn dấu hoàn toàn dưới măng-séc áo sơ mi, trong khi hông của vỏ được hoàn thiện kiểu chải satin và đánh bóng thừa hưởng từ những đường nét đặc trưng của bộ sưu tập L.U.C.

Một cơ chế toàn cầu
Một cỗ máy phức tạp và dễ sử dụng, L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition mang bộ chuyển động được phát triển, sản xuất và hoàn thiện hoàn toàn bởi xưởng sản xuất Chopard Manufacture đặt tại Fleurier. Calibre 01.05-L dày 6.52mm và tính năng dễ sử dụng. Bộ chuyển động tự lên cót có mức dự trữ năng lượng 60 giờ. Nó đảm bảo cho chiếc L.U.C xuất chúng này khả năng vận hành êm ái và bền bỉ sau một cuối tuần thư giãn mà không cần bận tâm tới mức năng lượng của đồng hồ.

Calibre 01.05-L được hoàn thiện với bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành chế tác đồng hồ cao cấp, bao gồm cả phần trang trí hoàn thiện như mài vát cạnh và hoa văn Côtes de Genève được áp dụng trên các chi tiết. Công trình hoàn thiện tỉ mỉ này được chiêm ngưỡng qua nắp lưng trong suốt hé lộ bộ chuyển động và bản đồ Việt Nam được thể hiện một cách đầy tự hào bằng kỹ thuật thủ công tinh tế của nhà Chopard trên mặt sapphire chống lóa trong suốt.

Cuối cùng, như mọi chiếc L.U.C, chiếc L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition được chứng nhận độ chính xác bởi COSC. Cách tiếp cận này bắt nguồn từ sự kiên định của Đồng Chủ tịch Chopard – Karl-Friedrich Scheufele, một người cống hiến đầy đam mê cho ngành chế tác đồng hồ cơ khí và đã có những cống hiến quan trọng cho một chứng chỉ đo độ chính xác độc lập, ông đã lựa chọn áp dụng bộ chứng chỉ này như một trong những nguyên tắc nền tảng của những chiếc đồng hồ L.U.C từ khi thành lập Chopard Manufacutre từ năm 1996.

Một tuyệt tác cơ khí đỉnh cao được chế tác nội bộ hoàn toàn
Chopard là một công ty gia đình với triết lý độc lập thấm đẫm trong từng hành động. Mọi quy trình chế tác những chiếc L.U.C được thực hiện tại những cơ sở sản xuất tại Geneva và Fleurier. Phát triển bộ chuyển động, thiết kế sản phẩm hoàn thiện, đúc vàng, gia công và dập vỏ, các chi tiết trong máy, kỹ thuật hoàn thiện thủ công truyền thống, xử lý bề mặt, đánh bóng, lắp ráp, hiệu chỉnh và quản lý chất lượng: Chopard làm chủ toàn bộ quy trình chế tác và áp dụng cho mọi chiếc L.U.C. Những cỗ máy thời gian xuất sắc này là kết quả của trình độ chế tác thủ công tinh luyện đáp ứng lòng mong mỏi của những quý ông thời nay, qua sự hòa trộn hoàn hảo giữa bí quyết thủ công, sự khác biệt và những cảm xúc.

Back to top button