Xu hướng thời trang

Chim rừng nhiệt đới – Chim mật xanh – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Chim rừng nhiệt đới – Chim mật xanh
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tên loài chim:

Green Honeycreeper

Tên Latinh:

Chlorophanes spiza

Trạng thái:

Ít quan tâm nhất

Phân loại khoa học:

Vương quốc animalia

Phylum: Chordata

Lớp: Aves

Đặt hàng: Passeriformes

Gia đình: Thraupidae

Chi: Chlorophanes

Loài: C. spiza

Thông tin chung:

Green Honeycreeper là một loài chó săn nhỏ được tìm thấy từ miền nam Mexico, miền bắc Nam Mỹ. Loài kiến ​​trúc này được tìm thấy đơn lẻ, theo cặp, hoặc trong các đàn ong mật và ong bắp cày hỗn hợp lớn. Nó là loài đơn bộ và là loài duy nhất trong chi của nó.

Mô tả vật lý:

Green Honeycreeper dài khoảng 5,5 inch và nặng khoảng 17 g. Loài này là lưỡng hình. Con đực chủ yếu có màu xanh lục lam với đầu và đầu cánh màu đen. Tròng đen hơi đỏ. Con cái có bộ lông màu xanh lá cây táo với đôi cánh sẫm màu hơn. Chúng có bụng màu vàng rơm và không có đầu đen. Tròng đen có màu nâu đỏ. Cả con đực và con cái đều có mỏ cong đặc biệt màu vàng nhạt với phần mép màu đen, hay còn gọi là gờ phía trên.

Chế độ ăn:

Chế độ ăn của loài này chủ yếu dựa vào trái cây. Điều này không giống như hầu hết những người làm mật khác chủ yếu dựa vào mật hoa. Loài ong mật này sẽ bổ sung vào chế độ ăn uống của nó một số mật hoa và côn trùng.

Môi trường sống:

Green Honeycreeper trải dài từ miền nam Mexico đến lưu vực sông Amazon, với các quần thể không còn tồn tại ở đông nam Brazil và trên đảo Trinidad. Nó thích rừng và rừng thứ sinh. Nó cư trú trong tán cây nhưng đôi khi sẽ phiêu lưu vào các khoảnh rừng và bìa rừng.

Sinh sản:

Con cái Green Honeycreeper sẽ xây những cái tổ nhỏ hình cốc trên cây. Con cái sau đó đẻ 2 quả trứng màu trắng với đốm nâu trên mỗi lứa. Việc ấp trứng được thực hiện bởi con cái và kéo dài trong khoảng thời gian 13 ngày.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button