Xu hướng thời trang

Chemises – Đồ lót sexy được ưa chuộng vì một lý do rất chính đáng – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Chemises – Đồ lót sexy được ưa chuộng vì một lý do rất chính đáng
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Chemises là những món đồ nội y đáng yêu có lịch sử rất lâu đời. Những gì ngày nay có thể được coi là một món đồ nội y nghịch ngợm từng chỉ đơn giản là một loại quần áo tiện dụng. Trong khi hóa chất ban đầu được sử dụng để giữ cho quần áo bên ngoài không bị bẩn, thì cách sử dụng hiện đại của chúng ta đối với loại quần áo này có liên quan nhiều hơn đến việc “bẩn” trong phòng ngủ!

Các hóa chất còn được gọi là “dịch chuyển” và “sương mù” và đã trải qua quá trình biến đổi trong nhiều thế kỷ mà chúng tồn tại. Trên thực tế, chúng có niên đại từ thời Trung cổ, khi chúng được mặc bên dưới quần áo bên ngoài thông thường. Vào thời đó, quần áo không được giặt thường xuyên như ngày nay, và các lớp hóa chất được mặc bên cạnh da để bảo vệ quần áo khỏi mồ hôi và dầu cơ thể. Ý tưởng tương tự như áo phông trắng của đàn ông hiện đại. Tuy nhiên, trong những thời điểm đó, áo hóa học sẽ được giặt thường xuyên, nhưng quần áo bên ngoài thì không.

Mặc dù vậy, chemise hiện đại có nhiều điểm chung với áo yếm hoặc gấu bông hơn là với áo phông. Chúng thường dài đến ngang đùi và có dây đai hơn là tay áo. Đúng là chúng vẫn có thể được mặc như hàng may mặc. Trên thực tế, chúng tạo ra những cú trượt tuyệt vời cho những chiếc váy ngắn. Thời trang hiện tại thậm chí đã đưa sự biến hóa ra bên ngoài, vì những chiếc váy ngắn, có dây, mềm mại đã trở nên khá phổ biến.

Việc sử dụng chemise phổ biến nhất là cho đồ lót, nhưng có rất nhiều kiểu dáng và loại chemise. Từ ren peek-a-boo đến lụa và ren, đó là tất cả về tâm trạng của bạn và bầu không khí bạn đang thiết lập. Mặc một chiếc áo dài bằng lụa có thể khiến bạn trở nên quyến rũ và cũng khiến đối tác của bạn bị kích thích.

Hóa chất có rất nhiều điểm chung với nội y được gọi là phong cách “búp bê trẻ em”. Giống như những bộ trang phục kiểu váy nhỏ này, chemise có xu hướng ôm sát da dọc theo đường ngực và eo, sau đó hơi loe ra ở hông. Vì lý do này, chúng cũng đẹp trên khá nhiều loại cơ thể, đây là một phần thưởng thực sự cho những phụ nữ mới mua sắm nội y. Mặc dù người ta có thể coi chemise là “đồ lót nghịch ngợm”, nhưng có một chút gì đó lãng mạn cho chúng. Đây là một lý do khác khiến chúng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới làm quen với đồ lót. Họ có xu hướng khiêm tốn hơn một chút so với áo ngực, bông hoặc áo nịt ngực, vì vậy sẽ ít lo lắng hơn cho người phụ nữ chỉ đơn giản là cố gắng trông xinh đẹp cho một đêm đặc biệt.

Hóa chất là một món quà tuyệt vời để tặng. Họ đang tha thứ trong bộ phận kích thước bởi vì họ thoải mái hơn trong khu vực bán thân. May mắn thay, chúng không quá chật như những bộ nội y khác. Việc cố gắng tìm mẫu nội y phù hợp cho người thân yêu của bạn có thể dễ dàng và thoải mái miễn là bạn biết cô ấy có kích thước như thế nào và cô ấy thích gì. Bạn sẽ có nhiều niềm vui khi mua nó giống như khi nhận được nó.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button