Xu hướng thời trang

Câu đố lịch sử về túi xách – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Câu đố lịch sử về túi xách
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Ví và túi xách đã được bắt nguồn từ thế kỷ 14, và luôn là nhu cầu thiết thực không thể thiếu, là biểu tượng của sự huyền bí nữ tính, và cuối cùng đã phát triển thành một tuyên ngôn thời trang cho tất cả mọi người. Thật khó để tưởng tượng khi không có những món đồ phụ kiện quần áo tuyệt vời này lại có nhiều phong cách thời trang, tạo nên một tuyên bố độc nhất vô nhị! Lịch sử của chiếc túi xách khá thú vị và một chút thông tin thú vị.

Hãy tưởng tượng bạn đến thật phong cách với thuốc, một cuốn sách cầu nguyện và chuỗi hạt Mân Côi hoặc súng, dao găm và chìa khóa? bên trong Thế kỷ 14-15 đây là những gì bạn sẽ mang trong mình girdle, girdle bag, hamondeys, tasqueschatelaines hoặc chaneries. Họ được gắn kết bằng tình yêu và hôn nhân như một món quà hứa hôn truyền thống. Ngoài ra, trong Thế kỷ 16-17 của bạn túi, túi swete bagges, ví dây rút sẽ nắm giữ hạt giống, gia vị và thảo mộc, đồ trang sức và đá quý, tiền vàng và thực phẩm của bạn. Điều quan trọng là phải nhận ra, tất cả đều nằm dưới váy của bạn!

Trên thực tế, trong quá trình Thế kỷ 17túi hoặc ví là một vật bất ly thân của tử cung.

Bắt kịp phong cách trong Thế kỷ 17 và đầu thế kỷ 18 “trên váy” của bạn lưới hoặc không thể thiếu (nếu bạn cư trú ở Anh) sẽ mang theo một vài thứ cần thiết như dụng cụ làm đẹp và muối tạo mùi. Điều thú vị là vào cuối thế kỷ 17, các thiết kế chuyển từ đơn giản trở nên tinh vi và phức tạp hơn về bản chất.

Cuối cùng trong suốt Thế kỷ 18thẻ khiêu vũ, quạt và khăn tay, phấn rôm và phấn thoa mặt, nước hoa, kim và chỉ, và thẻ gọi điện sẽ là những thứ cần thiết quan trọng của bạn.

Thật vậy, trong Thế kỷ 14 đến thế kỷ 18những người đàn ông mang theo những vật có giá trị, tiền xu và nhiều vật dụng đã nói ở trên, để phù hợp với nhu cầu và cuộc sống của họ, trong một chiếc “ví” hoặc cái túi làm từ da.

Kính Opera trong thế kỉ 19, và trong Thế chiến II, mặt nạ phòng độc là một phần rất quan trọng của túi đựng, túi xách, Túi Dorothy (còn được gọi là hơi điên hoặc túi hôn nhân), túi búp bê, clutch, satchel, túi đeo vai, hành lý cái túi, vải thô, tote hoặc túi xách nhỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy mặt nạ phòng độc trong ly hợp hoặc túi xách nhỏtất nhiên là dành cho buổi tối.

Hơn nữa, Thế kỷ 20 tiết lộ của bạn Túi xách, cái ví, túi thiết kế, hàng nhái, cái cặp, túi unisex, túi thể dục hoặc túi thể thao chứa các mặt hàng như mỹ phẩm, đồ dùng khẩn cấp, sách, thiết bị thể thao, protein và thanh năng lượng, nước tăng lực và quần áo. Trong suốt giữa thế kỷ 20 trong thời đại “Điện hoa” và “Tình yêu tự do” của thập niên 60, không có gì lạ khi đàn ông mang theo một số dạng ví. Trên thực tế, trước những năm 60 vào đầu thế kỷ 20, từ túi xách trở nên phổ biến với việc sử dụng của nam giới, dùng để chỉ những chiếc túi da mà họ mang theo. Trong những năm 1920 là sự xuất hiện của những chiếc túi xách hiện đại được phái nữ mang theo.

Nhập Thế kỷ 21 với sự bao gồm của ví người đàn ông, túi xách trở nên phổ biến với nam giới như một sự thay thế cặp sách; và ví hobo, phong bì, ví đựng xì gà, túi rảnh taytúi mua hàng. Ở đây bạn sẽ Đến Phong cách với PDA, di động và iPhone, danh thiếp, tiền, thẻ tín dụng, tóm tắt, tệp, sách trắng, vitamin và nước khoáng, bất cứ thứ gì bạn có thể cần trong ngày hoặc trên đường đi. Ngoài ra, túi mua hàng là tuyệt vời cho các chuyến đi qua đêm hoặc cuối tuần.

Vì vậy, Dorothy bag, hamondeys, tasques, reticules, ví nhỏly hợp là tất cả các đại diện nhỏ và trang trí của nữ tính và thông điệp tình dục. Tương tự, túi xách gắn liền với tình yêu, sự hứa hôn và hôn nhân và vào thế kỷ 15 là món quà truyền thống của chú rể cho cô dâu của mình. Thật vậy, túi xách không chỉ đơn thuần là vật huyền bí hay phụ kiện của phái đẹp. Phụ kiện thời trang túi xách mang phong cách unisex và nam tính với chất liệu da, canvas, da lộn và khóa kéo bao bọc vải thô, túi đeo chéo, túi đeo vai, Hành lýnhững trường hợp ngắn gọn. Tất cả lịch sử được sử dụng bởi giới tính nam. Thể hiện sự huyền bí sáng tạo của bạn khi đến văn phòng, sân bay, spa, câu lạc bộ thể dục, phòng tập thể dục hoặc một đêm trên thị trấn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button