Xu hướng thời trang

Cảm hứng về giác quan cho MIPEL

Từ 11 đến 14 Tháng Hai 2018, nhiều hơn 300 các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực và các công ty nghiên cứu tốt nhất sẽ giới thiệu mùa thu đông mới của họ 2018 – 19 bộ sưu tập và sẽ đáp ứng qua 10, 000 khách truy cập, những người mua hàng tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và báo chí quốc tế.
MIPEL dành ấn bản tiếp theo cho các giác quan: “Nhìn, nghe, chạm vào”. Đây là chủ đề sẽ định hướng cho triển lãm cũng như chiến dịch quảng cáo mới của sự kiện. Giám đốc sáng tạo, Matteo Zara, lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc hình ống bên ngoài của Trung tâm Pompidou cũng như các tác phẩm có tầm nhìn xa của nghệ sĩ Yayoi Kusama, đã thiết kế ba con đường tri giác dành riêng cho thị giác, thính giác và xúc giác, “Để bạn nghe bằng mắt, bạn nhìn thấy bằng miệng của bạn, và bạn nếm bằng tay của bạn ”. Mục đích là thu hút khách truy cập vào một trải nghiệm giác quan, mời họ không chỉ ngắm nhìn mà còn sống trong không gian theo một cách độc đáo, kích thích cảm xúc và cảm xúc.
Khái niệm về ấn bản mới cũng được phản ánh trong chiến dịch báo chí , gồm những bức ảnh đen trắng của Paolo di Giovanni với sự chỉ đạo sáng tạo của Matteo Zara. Nhân vật chính của các bức ảnh là cơ thể của một người đàn ông và phụ nữ đan xen vào nhau trong các bố cục gợi cảm, gợi nhớ rõ ràng những hành động xem, nghe và chạm.
Tiếp nối thành công của các phiên bản trước, hai khu vực THE GLAMOUROUS và SCENARIO sẽ được được đổi mới.
THE GLAMOUROUS, một dự án do Phòng Người mua thời trang Ý tài trợ, thể hiện mối liên kết sáng tạo giữa những người mua hàng đầu của Ý và các nhà thiết kế mới nổi. Phiên bản tiếp theo cũng sẽ chứng kiến ​​bốn khách hàng xuất sắc của Ý “áp dụng” bốn nhà thiết kế thời thượng, mang đến cho bộ sưu tập của họ tầm nhìn cả trong không gian dành riêng của hội chợ và trong cửa sổ của các cửa hàng của họ. Đối với phiên bản này, những người mua tham gia dự án là: Cose giới thiệu Giorgia Baiocco, Eleonora Bonucci, người ủng hộ le Maissa, Gigi Tropea, người tin tưởng vào tiềm năng của Micoli và Stilmoda, những người tập trung tuyển trạch vào Alila.
SCENARIO càng nhiều hơn sân khấu thay thế của hội chợ, tập trung vào các thương hiệu mới và các công ty nghiên cứu trong thế giới phụ kiện. SCENARIO đã hợp tác với Phòng Thời trang Ý Quốc gia để thúc đẩy cuộc gặp gỡ giữa sự sáng tạo Ý và thị trường nước ngoài với sự tham gia của bốn khách hàng quốc tế được kêu gọi tài trợ cho các nhà thiết kế Ý mới thú vị nhất. Các nhân vật chính của ấn bản tháng 2 là Parigot of Tokyo giới thiệu Eden Diodati, Concento of Osaka hỗ trợ Silvia Massacesi, Cửa hàng bách hóa Hyundai ở Seoul trưng bày The Dots và Wizwid giới thiệu Woobag.
MIPEL IN CITTA 'cũng đã được được xác nhận cho ấn bản tiếp theo, một dự án được tài trợ bởi Thành phố Milan đã “mở ra” cánh cửa của MIPEL cho công chúng với các sáng kiến ​​văn hóa. Ấn bản tháng 2 sẽ là một cuộc hẹn rất đặc biệt với đầy đủ nội dung đối với MIPEL, một sự kiện với sự hỗ trợ của ICE-Agenzia và Bộ Phát triển Kinh tế khẳng định cam kết mạnh mẽ của tổ chức này đối với đổi mới, nghiên cứu và quốc tế hóa.

Back to top button