Xu hướng thời trang

Cách sử dụng Ví di động cho Tiếp thị Truyền thông Xã hội – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Cách sử dụng Ví di động cho Tiếp thị Truyền thông Xã hội
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Không có gì ngạc nhiên khi mạng xã hội đã trở thành một chiến lược tiếp thị mạnh mẽ của riêng nó. Các tổ chức khác nhau, từ các tập đoàn quốc tế đến các doanh nghiệp địa phương đều có mặt trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội. Tính chất lan truyền của truyền thông xã hội khiến nó trở thành cách nhanh nhất để quảng bá nội dung và phổ biến thông tin. Với hơn 4,2 tỷ người truy cập mạng xã hội trên thiết bị di động, các doanh nghiệp cần quảng bá nội dung có giá trị và thu hút sự chú ý. Năm 2014 là năm của ví điện thoại di động – một kênh tiếp thị trực tiếp mạnh mẽ và tiên tiến sẽ giúp các doanh nghiệp tạo ra khách hàng tiềm năng mới, có thêm lưu lượng truy cập và tăng lòng trung thành của khách hàng.

Ví di động là gì?

Đó là một ứng dụng mà tất cả nội dung ví thanh toán và không thanh toán có thể được lưu trữ, sắp xếp và truy cập trên điện thoại thông minh. Khách hàng đặt thẻ và phiếu thưởng khách hàng thân thiết của họ vào ví điện thoại di động của họ và công nghệ giải quyết phần còn lại của phương trình. Khi khách hàng đến gần các cửa hàng, thông tin liên quan sẽ tự động xuất hiện trên màn hình khóa của điện thoại và cung cấp cho họ quyền truy cập một lần vào thẻ di động phù hợp. Điều này mang lại giá trị và sự tiện lợi tuyệt vời cho người tiêu dùng và giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập vào cửa hàng cho các doanh nghiệp. Nói một cách đơn giản, ví điện thoại di động cho phép tương tác cá nhân với khách hàng, giúp doanh nghiệp củng cố sự hiện diện thương hiệu của họ.

Kênh tiếp thị trực tiếp mới

Ngày càng có nhiều nhu cầu đối với các doanh nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp ví giúp người tiêu dùng tổ chức và truy cập nội dung tốt hơn trên điện thoại thông minh của họ. Các nghiên cứu cho thấy 94% thành viên của chương trình khách hàng thân thiết muốn thông tin liên lạc từ các chương trình mà họ tham gia và 67% sẽ tham gia các chương trình khách hàng thân thiết nếu họ có thể đăng ký ngay lập tức. Rõ ràng là nhu cầu về các giải pháp ví điện thoại thông minh là rất cao.

Và ví điện thoại di động là một nhân tố thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực tiếp thị. Các doanh nghiệp có thể tạo và cung cấp nội dung được cá nhân hóa và độc đáo dựa trên sở thích và hành vi chi tiêu của người tiêu dùng. Ví dụ: những người mua sắm thường xuyên mua một nhãn hiệu sôcôla nhất định có thể nhận được thông báo giảm giá đối với nhãn hiệu đó hoặc thậm chí giảm giá cho các mặt hàng có liên quan. Ngay cả thông tin thu thập được trên các hồ sơ xã hội cũng có thể được sử dụng để thiết kế các thông điệp phù hợp với người tiêu dùng – những thông điệp phù hợp hơn, hiệu quả hơn và dẫn đến hành động thực tế, có thể đo lường được.

Khó khăn trong tiếp thị truyền thống là đánh giá mức độ thành công của chiến dịch. Với ví di động, các doanh nghiệp có quyền truy cập vào dữ liệu lớn, chẳng hạn như số lượng nội dung ví được thêm vào điện thoại thông minh, số lượng giao dịch đang diễn ra và nhiều phân tích chuyên sâu hơn. Thông tin này có giá trị và có thể được sử dụng để giúp các doanh nghiệp thúc đẩy kế hoạch trò chơi tiếp thị của họ.

Hơn nữa, nội dung ví rất động. Phiếu giảm giá truyền thống được giấu trong ví da là loại tĩnh; chúng chỉ có thể được sử dụng một lần và bị loại bỏ. Ngay cả sau khi các phiếu giảm giá trên ví điện thoại di động được đổi, các doanh nghiệp có thể cập nhật chúng để hiển thị các khoản giảm giá trong tương lai và khách hàng được thông báo về các ưu đãi mới ngay lập tức. Tính năng động và tính linh hoạt này tạo ra vô số cơ hội cho các doanh nghiệp áp dụng các chiến lược tiếp thị mới trong một chiến dịch duy nhất.

Ví di động và Tiếp thị truyền thông xã hội

Để tận dụng các tính năng lan truyền của mạng xã hội, đòi hỏi các doanh nghiệp phải tạo ra nội dung không chỉ thu hút sự chú ý mà còn thúc đẩy người dùng chia sẻ nội dung đó với mạng xã hội của họ. Truyền miệng mạnh mẽ hơn những gì người ta có thể tưởng tượng, đó là lý do tại sao việc kết hợp ví điện thoại di động với phương tiện truyền thông xã hội là một chiến thuật tiếp thị cực kỳ hiệu quả sẽ giúp tăng khả năng hiển thị thương hiệu. Việc thực thi rất quan trọng – điều này bao gồm thời gian, thông điệp phù hợp và đúng đối tượng.

Khi các doanh nghiệp đã tạo nội dung ví, việc phân phối sẽ diễn ra ngay lập tức. Các doanh nghiệp có thể đăng liên kết vượt qua hoặc mã có thể quét được trên các trang truyền thông xã hội của họ, nơi khách hàng có thể ngay lập tức thêm nội dung ví điện thoại di động vào thiết bị của họ. Hoặc thậm chí sử dụng Facebook Pass để tự động tạo thẻ được cá nhân hóa và thêm thẳng vào ví di động của họ. Sau đó, khách hàng có thể chia sẻ nó trong các mạng xã hội của họ, điều này trong thời đại ngày nay, có thể dẫn đến việc tiếp xúc theo cấp số nhân và bùng nổ.

Di động là không gian mà các doanh nghiệp cần giành được quyền lực, đặc biệt là khi sự phụ thuộc ngày càng nhiều vào mua sắm di động và thanh toán di động. Người ta ước tính rằng trong vòng 5 năm tới, 50% người dùng điện thoại thông minh sẽ thanh toán trên thiết bị di động của họ. Khởi động năm 2014 bằng cách tận dụng ví điện thoại di động và thêm nó làm nội dung định hướng giá trị vào các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button