Xu hướng thời trang

Cách xem số lượt thích trên instagram của bạn

Hướng dẫn nhận lượt thích trên Instagram

Instagram đã được thực hiện một số thay đổi về lượt thích gần đây. Bây giờ, lượt thích của bạn bị ẩn khỏi những người dùng khác. Cụ thể hơn, bạn có thể xem bạn nhận được bao nhiêu lượt thích, nhưng những người theo dõi bạn hoặc những người dùng khác không thể xem bạn nhận được bao nhiêu lượt thích. Do đó, hành vi của người dùng cũng thay đổi. Hầu hết trong số họ nói rằng họ có mức độ tương tác thấp. Tuy nhiên, một số người trong số họ nói rằng họ cảm thấy ít áp lực hơn. Do đó, họ cảm thấy thoải mái hơn trên Instagram. Trên thực tế, nó đáp ứng mục tiêu của Instagram. Đó là vì mục đích của Instagram là mọi người nên chú ý nhiều hơn đến những gì bạn bè của họ đăng thay vì họ nhận được bao nhiêu lượt thích.

Số lượt thích trên Instagram vẫn quan trọng chứ?

Mặc dù hầu hết mọi người đánh giá cao mục tiêu của Instagram là làm cho nền tảng lành mạnh hơn, họ vẫn tò mò về thuật toán. Có vẻ như lượt thích không còn quan trọng nữa. Tuy nhiên, điều đó là sai vì thuật toán của Instagram không thay đổi. Có nghĩa là lượt thích mà bạn nhận được vẫn quan trọng về phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác. Do đó, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về cách bạn có thể nhận được nhiều lượt thích hơn nữa.

  1. Mua lượt thích trên Instagram.

Một trong những cách hiệu quả nhất để nhận được lượt thích là mua chúng. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vì nếu bạn mua lượt thích Instagram từ một công ty không đáng tin cậy, Instagram có thể nhận thấy điều đó và báo cáo tài khoản của bạn là spam. Thậm chí tài khoản của bạn có thể bị đóng vĩnh viễn. Nếu bạn có thể cộng tác với một công ty đáng tin cậy, bạn có thể nhận được lượt thích từ tài khoản thực.

Hướng dẫn nhận lượt thích trên Instagram

Vì Instagram không thay đổi thuật toán tương tác nên bạn có thể cần một số lời khuyên để nhận được nhiều lượt thích hơn. Bạn có thể quen thuộc với hầu hết chúng; tuy nhiên, tốt hơn là chúng ta nên giữ cho tâm trí của chúng ta luôn sảng khoái!

  1. Sử dụng các bộ lọc trên bài đăng.

Các bộ lọc tạo ra một luồng khí khác trên Instagram. Đặc biệt nếu bạn muốn đăng những bức ảnh ngoài lề, chúng có thể giúp bạn tạo ra bầu không khí mà bạn muốn. Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể tìm thấy các bộ lọc độc đáo, chẳng hạn như VSCO hoặc PicsArt. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các bộ lọc riêng của Instagram. Nếu bạn không muốn đặt bộ lọc trên ảnh của mình, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng để làm cho một số chi tiết rõ ràng hơn.

  1. Tìm thẻ bắt đầu bằng # phù hợp.

Thẻ bắt đầu bằng # đã được sử dụng kể từ lần phát hành đầu tiên của Instagram. Những người thắc mắc về các bức ảnh hoặc hình ảnh khác mà họ quan tâm khi tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể. Họ thường muốn có thêm ý tưởng về chúng, hoặc họ đang tìm kiếm thêm thông tin. Do đó, bạn có thể nhận được lượt thích nhờ các thẻ bắt đầu bằng #. Họ cũng có thể thu hút nhiều người theo dõi hơn vào hồ sơ của bạn nếu người dùng thích ảnh và hồ sơ của bạn.

  1. Hiển thị vị trí của bạn.

Trước khi bạn đăng ảnh, Instagram cho phép bạn nêu vị trí mà bạn chụp ảnh hoặc quay video. Nêu rõ vị trí của bạn có thể giúp một số người dùng hình dung về địa điểm đó. Nếu họ quan tâm, họ có thể thích ảnh của bạn hoặc theo dõi trang cá nhân của bạn.

  1. Chụp ảnh thẩm mỹ.

Những bức ảnh thẩm mỹ ngay lập tức thu hút những người dùng khác trên Instagram vì những là một trong những lý do mà mọi người đăng ký Instagram ngay từ đầu. Bạn có thể sử dụng một số thủ thuật để làm cho ảnh của bạn có tính thẩm mỹ hơn hoặc ngoài lề. Hầu hết các điện thoại và máy ảnh đều có nhiều tính năng khác nhau như chế độ chân dung hoặc toàn cảnh. Nếu bạn sử dụng một số tính năng và làm cho bài đăng của mình trở nên độc đáo, mọi người sẽ không ngần ngại thích bài đăng của bạn hoặc theo dõi trang của bạn.

  1. Tạo phụ đề mạnh.

Phụ đề là một trong những nguồn hiệu quả nhất vì chúng giúp mọi người giải trí. Bạn có thể chia sẻ thông tin và sự thật thú vị về một số chủ đề hoặc bạn có thể chia sẻ nội dung giải trí. Bên cạnh đó, hầu hết các blogger đều sử dụng phần chú thích để chia sẻ các đề xuất của họ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chúng không nên quá dài. Đó là bởi vì nói chung, mọi người tham gia Instagram để tận hưởng thời gian của họ. Do đó, phụ đề dài sẽ không phù hợp với nền tảng đó và chúng có vẻ nhàm chán.

  1. Chia sẻ cuộn phim.

Tính năng cuộn phim của Instagram là một trong những các tính năng mới nhất và nó được lấy cảm hứng từ TikTok. Người dùng mạng xã hội thể hiện sự sáng tạo của họ và đăng các video giải trí qua Reels. Bên cạnh đó, khi bạn bắt đầu nhận được lượt thích, lượt thích đó sẽ hiển thị nhiều hơn trên các tài khoản của người dùng khác. Do đó, bạn có thể nhận được nhiều lượt thích hơn.

  1. Đăng thường xuyên.

Một khi bạn bắt đầu đăng bài hiếm khi, những người theo dõi của bạn có thể dễ dàng quên bạn. Thậm chí bạn có thể mất người theo dõi. Do đó, điều quan trọng là phải liên tục thể hiện bản thân với những người theo dõi bạn. Tất nhiên, không có quy tắc nghiêm ngặt nào, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn cố gắng đăng 2-3 lần một tuần.

  1. Thích và bình luận về bài viết của người dùng khác.

Việc thích và bình luận về bài đăng của người dùng khác sẽ không mang lại thay đổi lớn cho lượt thích của bạn lúc đầu. Tuy nhiên, nó khá hiệu quả vì bạn sẽ được nhìn thấy nhiều hơn ngay từ đầu. Mọi người chú ý đến những người dùng khác, những người luôn hiển thị. Bên cạnh đó, người dùng thường thích ảnh của mọi người, những người thích ảnh của họ.

  1. Phân tích và xác định đối tượng mục tiêu của bạn là gì.

Trên Instagram, có là nhiều loại cấu hình. Một số người trong số họ đăng lối sống của họ, trong khi một số đăng những sự thật thú vị. Đây chỉ là những ví dụ phổ biến nhất. Khi số lượng người dùng được xem xét, mọi người không thể theo dõi tất cả các loại hồ sơ. Do đó, họ chọn những nội dung mà họ quan tâm nhất. Nếu bạn có thể quyết định đối tượng mục tiêu của mình là gì và tìm hiểu sở thích của họ, bạn có thể điều chỉnh nội dung của mình theo họ. Do đó, bạn có thể nhận được nhiều lượt thích hơn và nhiều hơn nữa.

Các cách nhận được lượt thích trên Instagram trong thời gian ngắn

Instagram lượt thích là rất quan trọng như trước đây nếu bạn muốn có một hồ sơ nổi tiếng hơn. Phép toán khá đơn giản. Bạn nhận được lượt thích và tương tác; thì bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn trên Instagram khám phá. Do đó, ở trên trang khám phá là tất cả về các chiến lược tốt để có được nhiều lượt thích hơn. Giả sử bạn có thể tìm ra rằng trang của bạn có thể được truy cập liên tục. Hoạt động này cũng mang lại nhiều lượt thích và theo dõi hơn.

 

Related Articles

Back to top button