Ví da nam

Cách chọn màu ví hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà

Màu sắc phong thủy hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tướng. Theo phong thủy thì màu sắc trang phục quần áo, ví, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Sau đây hãy cùng Ngọc Quang tìm hiểu cách chọn màu ví hợp phong thủy để đón tài lộc vào nhé!

cách chọn màu ví
cách chọn màu ví

Nên chọn ví da màu đen cho phái mạnh

Màu đen cũng là màu của các yếu tố phong thủy, vì vậy đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho màu sắc của ví tiền. Với một chiếc ví màu đen, không phủ nhận được sự tiện dụng cũng như dễ phối với các trang phục của bạn

Ví da đen thường được phái mạnh sử dụng nhiều nhất bởi màu đen thường mang lại sự đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng. Đặc biệt, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mang mệnh Mộc hoặc Thủy.

Bài viết liên quan  Cách chọn ví nam đẹp hợp phong thủy - Tiền vô như nước
cách chọn màu ví
cách chọn màu ví

Cách chọn màu ví hợp phong thủy – Nên chọn ví màu nâu

Màu nâu có lẽ là chiếc ví phổ biến nhất (sau màu đen) được nhiều người lựa chọn vì kết cấu da đẹp và các biến thể tự nhiên cho việc lựa chọn màu này cũng vô cùng đa dạng và hấp dẫn.

Màu nâu cũng sẽ mang lại may mắn, hưng thịnh trong con đường sự nghiệp và tài chính của bạn, nhất là với những người mang mệnh Mộc và Kim.

Ví màu xanh dương đậm hợp với người mệnh Mộc hoặc Thủy

Màu xanh là biểu tượng cổ xưa của sự phong phú, là một sự lựa chọn tốt cho một ví tiền có phong thủy đẹp.

Nếu bạn có mệnh Mộc hoặc Thủy thì đây là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời để tài lộc dồi dào, tiền bạc dễ kiếm hơn và nhiều may mắn hơn.

cách chọn màu ví
cách chọn màu ví

Cách chọn màu ví – Ví màu xanh lá hợp phong thủy với người mệnh hỏa

Màu xanh lá cây là yếu tố phong thủy của gỗ, là một màu sắc tuyệt vời cho những người muốn khởi đầu lại, sẵn sàng cho những điều tươi mới sắp đến. Bất kể bạn đã trải qua những muộn phiền thế nào trong năm cũ, một chiếc ví màu xanh sẽ khiến bạn cởi mở hơn, may mắn suôn sẻ hơn.

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mệnh Mộc cũng như những người mệnh Hỏa.

Nên chọn ví màu đỏ hợp phong thủy với người mệnh Thổ, Mộc, Hỏa

Màu đỏ là màu rất hợp để thu hút sự giàu có và may mắn, phong phú cho tài sản của bạn.

Bài viết liên quan  Bật mí cách chọn màu ví theo tuổi – cung mệnh – tiền tài vô như nước

Về mặt Phong thủy, màu đỏ là màu cứng chủ đạo được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là trong dịp năm mới với năng lượng lửa. Phù hợp với người mang mệnh Thổ, Mộc, Hỏa.

cách chọn màu ví
cách chọn màu ví

Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ chọn được màu ví da phù hợp với mệnh phong thủy của mình. Tuy nhiên, không phải là những người mệnh này sẽ không thể sử dụng màu khác, bởi phong thuỷ một phần cũng thuộc về yếu tố niềm tin, nên bạn cũng không nên quá bận tâm về mệnh nếu muốn sử dụng một chiếc ví da yêu thích

Từ khóa:

  • màu ví hợp mệnh hoả
  • nữ mệnh mộc dùng ví màu gì
  • chọn màu ví hợp với tuổi
  • màu ví hợp mệnh thủy
  • tuổi giáp tý nên dùng ví màu gì
  • tuổi quý dậu nên dùng ví màu gì
  • cách chọn màu ví

Nội dung liên quan:

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close