Xu hướng thời trang

Cách chăm sóc guốc chuyên nghiệp Sanita và Dansko – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Cách chăm sóc guốc chuyên nghiệp Sanita và Dansko
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Khi nói đến việc chăm sóc những đôi guốc thông thường hay chuyên nghiệp, Sanita và Dansko là lựa chọn của chúng tôi vì chúng rất dễ làm sạch. Nubuck và da lộn bảo vệ nên được sử dụng cho giày dép da hoặc da lộn của bạn trước khi bạn mang chúng vào. Nubuck & Suede Protector Spray là một khoản đầu tư tuyệt vời mà bạn nên đặt hàng khi đặt mua đôi guốc mới của mình. Những người đàn ông đã xịt Scotch Guard lên cà vạt trong nhiều năm để bảo vệ khỏi vết bẩn từ thức ăn và đồ uống trên cà vạt của họ. Nubuck & Suede Protector Spray hoạt động giống như Scotch Guard trên guốc Sanita và Dansko.

Trước khi đi giày da bị dính dầu, bạn phải luôn thoa Dầu xả Sáp ong lên chúng. Beeswax Conditioner sẽ giúp chống tắc nghẽn do thời tiết và ngăn ngừa hư hại cho giày của bạn trong bất kỳ loại môi trường ẩm ướt nào. Khi chất lỏng bị đổ lên giày bị dính dầu vì dầu không dính và có thể dễ dàng loại bỏ bằng tay không hoặc khăn ẩm. Đây là một trong nhiều lý do tại sao Sanita và Dansko Professional Gugs được dán nhãn là đầu bếp và guốc y tế.

Chúng tôi nhận thấy rằng việc chuẩn bị cho đôi guốc da lộn và nubuck của bạn với Xịt bảo vệ da lộn và Nubuck hoặc Dầu xả sáp ong cho đôi guốc có dầu của bạn trước khi mang lần đầu tiên là rất đáng để đầu tư theo thời gian. Thoa dầu dưỡng sớm không chỉ giúp giày của bạn trông mới hơn ngay cả trong điều kiện thời tiết bất lợi mà còn giúp chăm sóc giày sau này dễ dàng hơn rất nhiều.

Giày da hộp thực sự rất dễ bảo quản vì chúng có thể được làm sạch bằng nước xà phòng thông thường. Điều quan trọng cần lưu ý là da không được ngâm trong khi làm sạch. Chỉ cần sử dụng một miếng vải xà phòng ẩm để lau và sau đó là một miếng vải hơi ẩm để lau sạch cặn bẩn là bạn đã hoàn thành. Những vết xước thông thường có thể được đánh bóng bằng xi đánh giày.

Giữ sạch guốc da dính dầu bằng cách dùng ngón tay chà xát khắp giày, phết dầu hoặc dùng khăn ẩm. Điều chúng tôi thực sự yêu thích ở những đôi giày được bôi dầu là độ bền. Ngay cả những phế liệu dường như không thể sửa chữa được hầu như luôn có thể tự lấy ra dễ dàng trong vài phút. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc bàn chải đánh giày và một ít Oiled Leather Restorer hoặc Beeswax Conditioner để bảo vệ và làm cho chúng trông đẹp như mới.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button