Xu hướng thời trang

Cách ăn mặc cho buổi tối tại sòng bạc

Nếu bạn chưa từng đến sòng bạc trước đây – và nhiều người trong chúng ta chưa từng đến – thì trải nghiệm duy nhất của bạn về việc mặc gì sẽ đến từ các bộ phim và chương trình truyền hình. Những điều này có xu hướng là một tấm gương mạ vàng của thực tế, nơi tất cả mọi người đều hiểu biết rõ ràng và không bao giờ kém hoàn hảo. hơn bạn có thể tưởng tượng. Mặc dù bạn được mong đợi sẽ trở nên tốt đẹp, nhưng vẫn có một số chỗ để điều động. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng những thuật ngữ như “trang phục thông minh” chỉ khiến việc chọn trang phục trở nên khó khăn hơn – trong sự linh hoạt mang lại khả năng vô tận.

Đó là lý do tại sao việc trang bị trong- hướng dẫn phong cách chuyên sâu giống như hướng dẫn chúng tôi đã tạo cho bạn ở đây. Thay vì “đọc nó và khóc”, lời khuyên của chúng tôi là: “hãy đọc nó và ăn mặc phù hợp”. Toàn bộ trải nghiệm của bạn sẽ tốt hơn cho nó.

Cà vạt trắng

Có rất ít dịp trong cuộc sống mà bạn thực sự cần đến mặc trang phục cà vạt trắng . Các ngoại lệ duy nhất đối với quy tắc này ở đây có thể là các sự kiện sòng bạc tư nhân, nơi bạn sẽ thấy rất rõ ràng rằng điều này là bắt buộc.
Nếu bạn được mời tham gia một sự kiện như vậy, hãy nghiêm túc thực hiện phong cách của bạn. Điều này có nghĩa là đầu tư vào một nhà may tốt. Bạn sẽ cần một chiếc áo khoác dạ đen và quần tây, áo sơ mi trắng có cổ cánh, áo vest trắng, cà vạt và găng tay, khuy măng sét và giày da đen được làm sáng bóng cho đến khi bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt của mình trong đó.

Cà vạt đen

Cà vạt đen chính thức có nghĩa là trang phục bán chính thức, nhưng đối với đa số chúng ta, nó vẫn lạ mắt hơn bao giờ hết. Đây là quy tắc ăn mặc tiêu chuẩn cho hầu hết các sòng bạc và mặc dù có thể có một số tính linh hoạt, nhưng bạn sẽ hòa nhập tốt nhất nếu bạn tuân thủ nó. một cái đã được tùy chỉnh . Bạn sẽ muốn có một đường cắt sắc nét và sạch sẽ bằng màu tối và kết hợp bộ quần áo của bạn với cà vạt trang trọng và giày da đen. Bạn nên nhớ rằng đến sòng bạc là một dịp – một cơ hội mà bạn phải trả để nắm lấy.
Khi ở đó, bạn có khả năng chi một số tiền hợp lý và tốt nhất bạn nên làm trước khi bạn đi cũng vậy. Điều này có nghĩa là đầu tư vào một bộ đồ sẽ khiến bạn cảm thấy bóng bẩy, quyến rũ và như mọi ánh mắt đang đổ dồn vào bạn.

Giản dị

Lựa chọn khác của bạn là đi bình thường, nhưng ngay cả khi điều này được chấp nhận, thì “bình thường trong sòng bạc” rất khác với mọi định nghĩa khác của từ này. Bạn vẫn cần phải trông thông minh, và tại sao bạn lại không? Cơ hội là một sự kiện hấp dẫn, và một nửa niềm vui đang nắm lấy sự thật này.

Điều này có nghĩa là, ít nhất, bạn sẽ muốn một chiếc quần tây thông minh, một chiếc áo sơ mi cài cúc và phân loại giày mà bạn cảm thấy thoải mái khi mang đến văn phòng. Bất cứ điều gì ít hơn và bạn sẽ không chấp nhận được sự xa hoa của trải nghiệm.
Nếu, theo lưu ý đó, bạn cảm thấy một đêm tại sòng bạc không dành cho mình, thì có một lựa chọn khác. Để có được tất cả sự phấn khích và thú vị mà không cần ăn mặc đẹp, bạn có thể chơi trò chơi trên internet. Loại hình chơi này hiện nay phổ biến đến mức có toàn bộ các trang web dành riêng cho việc tìm kiếm và chia sẻ sòng bạc trực tuyến tốt nhất trong HOA KỲ. Chúng bao gồm các bài đánh giá, tiền thưởng và hơn thế nữa để giúp bạn tìm thấy một lựa chọn phù hợp với mình.

Khi nói đến trải nghiệm sòng bạc, điều quan trọng là phải có một bộ trang phục bạn có cảm giác như mình thuộc về những người ham tiền và ham tiền thường lui tới những địa điểm chơi game này. Hãy làm theo hướng dẫn hữu ích và nhiều thông tin của chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc làm sai lần nữa.

Back to top button