Xu hướng thời trang

Các tư thế quan hệ tình dục nâng cao – Làm thế nào để thỏa mãn tình dục người phụ nữ của bạn bằng cách sử dụng ‘The Cobra’ – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Các tư thế quan hệ tình dục nâng cao – Làm thế nào để thỏa mãn tình dục người phụ nữ của bạn bằng cách sử dụng ‘The Cobra’
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá một VỊ TRÍ TÌNH DỤC nâng cao mà bạn có thể sử dụng để LÀM HÀI LÒNG TÌNH DỤC người phụ nữ của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách tạo hứng thú trở lại cuộc sống tình yêu của mình, hoặc nếu bạn chỉ muốn thực sự gây ấn tượng với người phụ nữ của mình – vui lòng đọc kỹ …

Vị trí quan hệ tình dục rắn hổ mang

Vị trí này đòi hỏi sự phối hợp nhiều hơn một chút so với các vị trí đơn giản như vị trí truyền giáo, nhưng nếu bạn dành thời gian của mình, bạn sẽ có thể làm cho nó hoạt động. Đây là kỹ thuật cho Vị trí quan hệ tình dục của rắn hổ mang:

– Bạn ngồi thẳng cẳng chân vào giường

– Mặt sau của bạn nằm trên bàn chân của bạn hoặc dưới cùng của bắp chân của bạn

– Thân của bạn hơi ngửa ra sau và đặt tay lên giường ở phía sau để giữ cho thân lên đúng vị trí

– Người phụ nữ của bạn bây giờ đang xếp bạn và ngồi trên dương vật của bạn

Bây giờ bạn đang ở Vị trí Rắn hổ mang.

Từ đây, bạn có thể thực hiện một trong những điều sau:

– Người phụ nữ của bạn có thể đứng yên khá ổn định và bạn có thể CHỈNH SỬA vào và ra khỏi cô ấy

– Bạn có thể đứng yên khá ổn định và cô ấy có thể tung tăng lên xuống trên người bạn

– Bạn có thể kết hợp hai động tác (động tác này mất nhiều phối hợp nhất và có lẽ là động tác bổ ích nhất)

Vậy đó – đó là tư thế quan hệ tình dục của rắn hổ mang.

Nhưng nếu bạn muốn hoàn toàn LÀM hài lòng người phụ nữ của bạn bằng cách sử dụng tư thế quan hệ tình dục tiên tiến này, bạn cần phải làm nhiều hơn những gì chúng ta đã nói cho đến nay.

Bạn thấy đấy, những gì chúng ta đã nói đến cho đến nay sẽ mang đến cho người phụ nữ của bạn một điều đáng kinh ngạc vật lý sự kích thích.

Nhưng kích thích thể chất chỉ là một nửa của hành động tình dục – đặc biệt là đối với một người phụ nữ.

Nửa còn lại của hành động tình dục (và điều mà bạn phải cho cô ấy nếu bạn muốn mang lại cho cô ấy những cực khoái âm đạo hấp dẫn), là tâm thần sự kích thích.

Để làm rõ – bạn phải kích thích cơ thể người phụ nữ của mình tâm trí của cô ấy để cung cấp cho âm đạo của cô ấy cực khoái. Và nếu bạn muốn thực sự thỏa mãn tình dục người phụ nữ của mình – bạn phải cung cấp cho cô ấy các HỮU CƠ VAGINAL.

Câu hỏi mà bạn có thể đang thắc mắc ngay bây giờ là:

“Chính xác thì tôi làm thế nào để kích thích tâm trí người phụ nữ của mình trong khi quan hệ tình dục?”

Câu trả lời là:

BẰNG CÁCH NÓI CHUYỆN ĐỐI THOẠI.

Mọi người tình tuyệt vời đều biết rằng nếu anh ta kết hợp sự kích thích cơ thể đáng kinh ngạc (sử dụng các kỹ thuật và tư thế quan hệ tình dục thông minh) với việc nói bậy – đó là lúc anh ta sẽ thỏa mãn tình dục người phụ nữ của mình ngoài những giấc mơ hoang dã nhất của cô ấy.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button