Xu hướng thời trang

Các bước quan trọng đầu tiên cho Trình điều khiển học tiếng Ireland – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Các bước quan trọng đầu tiên cho Trình điều khiển học tiếng Ireland
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Ưu tiên chính của Người Học Lái Xe ngày nay không nên vượt qua Kỳ Thi Lái Xe mà là phải nắm lấy triết lý về các kỹ năng cho cuộc sống ban đầu.

Chắc chắn vượt qua Kỳ thi Lái xe là mục tiêu chính? Không phải vậy!

Mục tiêu chính của bạn phải là có được các kỹ năng cần thiết để giữ an toàn cho bạn, hành khách của bạn và tất cả những người tham gia giao thông khác. Điều này có ý nghĩa, nhưng không được thực hiện bởi một tỷ lệ rất lớn Người học lái xe người Ireland, với kết quả là chúng tôi có một hồ sơ tai nạn kinh hoàng ở đây, ảnh hưởng đến toàn bộ cộng đồng.

Bước đầu tiên và được cho là quan trọng nhất đối với tài xế mới là đăng ký với một chuyên gia Trường dạy lái xe người sẽ đặt nền tảng cho cả các kỹ năng cơ bản và nâng cao và đảm bảo rằng sự an toàn là ưu tiên hàng đầu. Việc thiếu các kỹ năng cơ bản trong toàn bộ dân số lái xe là rất phổ biến và bắt nguồn từ một số sai sót cố hữu mà hiện nay Chính phủ mới bắt đầu giải quyết.

Rất may, tư cách thành viên Câu lạc bộ Châu Âu của chúng tôi đang buộc các cơ quan khác nhau có liên quan đến toàn bộ lĩnh vực ô tô phải hành động và thực hiện các Chỉ thị khác nhau trên một quy mô thời gian có cấu trúc.

Các Kiểm tra Lái xe Ailen chỉ bắt đầu vào năm 1966 hơn ba mươi năm sau khi Vương quốc Anh giới thiệu rằng những sự kiện đáng sợ nhất trong cuộc sống!

Hầu hết những thay đổi gần đây của EU thường có hiệu lực ở đây ba hoặc bốn năm sau Vương quốc Anh. Những điều này sẽ bao gồm Bài thi Lý thuyết Lái xe, Phiếu chấm Bài thi sửa đổi, Bản sửa đổi Giấy phép Tạm thời và Kiểm tra Cơ khí trong Bài thi Lái xe Thực hành.

Các khía cạnh vẫn được triển khai sẽ là Học phí bắt buộc dành cho Mô tô và Ô tô và Kỳ thi và Đăng ký Giáo viên Hướng dẫn Lái xe đã được chờ đợi từ lâu. Một trong những lý do giải thích cho tiêu chuẩn kém của chúng tôi trên đường, đặc biệt là trong cộng đồng lái xe trẻ tuổi là các tiêu chuẩn của Người hướng dẫn lái xe không được xem xét kỹ lưỡng. Khá phổ biến khi thấy Giáo viên giảng dạy trong một chiếc xe học sinh không có biển số L. Điều này cho thấy sự coi thường hoàn toàn đối với các nguyên tắc cơ bản của Luật pháp và nói chung, tầm cỡ của hướng dẫn tốt nhất phải ở mức tầm thường.

Bạn có thể mong đợi điều gì ở bạn bài học đầu tiên với một giảng viên chuyên nghiệp? Bạn sẽ được đưa vào trung tâm thành phố? Bạn sẽ được đưa lên đường cao tốc chứ? Bạn sẽ lái xe trên đường chỉ trong năm phút? Tuyệt đối không!

Những gì sẽ xảy ra là một phiên tập trung bao gồm nhiều chủ đề đa dạng liên quan đến cả hoạt động của xe hơi và tất cả các thiết bị của nó và xem xét Cảnh lái xe hiện tại mà Người lái xe mới tham gia lần đầu tiên. Sẽ diễn ra một cuộc điều tra về tất cả các cơ học cơ bản thuộc trách nhiệm của Người lái xe, và hiện là một phần của Bài kiểm tra Lái xe, và một cuộc thảo luận ngắn về các yêu cầu hiện tại của Bài kiểm tra Lái xe.

Khi điều này được hoàn thành, điều cơ bản Máy khoan buồng lái sẽ được xem xét cùng với tất cả các thiết bị đo đạc và điều khiển phụ. Tiếp theo từ phần này, một cuộc thảo luận ngắn về việc sử dụng Hộp số sẽ diễn ra và sau đó là phần bí ẩn nhất của thiết bị Xe hơi … Ly hợp. (Tất nhiên điều đó là giả định rằng chúng ta đang lái một chiếc xe với Hộp số sàn, với Stick Shift đi kèm.)

Nó gây ngạc nhiên cho hầu hết những người mới bắt đầu rằng nó là Ly hợp di chuyển xe chứ không phải Bàn đạp ga. Trên thực tế, vì bạn sẽ đi trên một đoạn đường bằng phẳng cho những bước dự kiến ​​đầu tiên, nên thật thú vị khi chứng minh rằng Xe thực sự di chuyển bằng chân không ở gần Bàn đạp ga.

Đây là thời điểm mà chúng ta đang học Kỹ năng Lái xe thực sự đầu tiên; hiểu Điều khoản “Điểm cắn” và làm thế nào để nhận ra nó.

Trong giai đoạn đầu, việc thành thạo hoàn toàn việc có thể đưa Ly hợp về “Điểm cắn” và giữ nó ổn định là chìa khóa để Lái xe suôn sẻ trong mọi tình huống khác nhau. Việc sử dụng bàn đạp ga sẽ không di chuyển xe trừ khi ly hợp ở điểm Cắn trước. Khi xe bắt đầu chuyển động và đang tạo được một chút động lượng, thì ly hợp có thể được nhả hoàn toàn một cách nhẹ nhàng và bàn đạp ga sẽ phát huy tác dụng.

Tiếp theo là phần trình diễn ngắn gọn về kỹ thuật điều khiển ly hợp của Người hướng dẫn, sau đó là Học sinh.

Trình tự di chuyển an toàn xuất hiện tiếp theo, tiếp theo là Điều thực tế, nhưng tất nhiên sẽ không có ích gì nếu bạn không biết cách dừng lại an toàn, điều này cũng sẽ được trình bày. Bây giờ bạn đang di chuyển thực hành bắt đầu và dừng lại và adrenalin cuối cùng cũng bơm sau tất cả các lý thuyết!

Đoán cái gì? Bạn sẽ thực hiện toàn bộ quy trình trong Reverse trong vòng vài phút. Vâng đúng vậy…Đảo ngược! Lùi xe là một phần không thể thiếu trong quá trình lái xe hàng ngày đến nỗi nó là thứ không thể bỏ lại cho đến sau này. Nếu nó không được thực hiện, thì rất có thể nỗi sợ thất bại sẽ bắt đầu len lỏi vào và đó không phải là đối tượng của Bài học Lái xe.

Vậy là bạn đã có (gần như) chi tiết các bước đầu tiên về Sự nghiệp Lái ​​xe của mình. Nếu bạn đang tiến bộ đều đặn thì bạn nên chuẩn bị để làm nhiều bài tập về nhà giữa các Bài học, với vở và bút cũng như đọc Ghi chú mà Người hướng dẫn của bạn sẽ đưa cho bạn!

Còn rất nhiều điều khác bắt nguồn từ đâu, vì vậy hãy dành thời gian xem xét tất cả các nguồn tài nguyên có sẵn và bạn sẽ trở nên tốt đẹp trên con đường chuyển sang giai đoạn học việc cơ bản sau ba hoặc bốn tuần. Bài thi Lái xe không được xem xét ở giai đoạn này và sẽ chỉ được giải quyết khi bạn đã có trình độ kỹ năng phù hợp được xây dựng trong vài tháng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button