Xu hướng thời trang

Các bộ phận bạn cần để xây dựng một tời Wakeboard – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Các bộ phận bạn cần để xây dựng một tời Wakeboard
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nếu bạn bắt đầu phát triển tời ván đánh thức của riêng mình, ban đầu có thể rất khó chịu. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn phần giới thiệu về cách các yếu tố tương tác và cuối cùng chúng đang làm gì. Kiến thức phù hợp sẽ nâng cao khả năng phát triển máy tời của bạn ngay từ đầu.

Chúng tôi sẽ giữ các chi tiết dễ dàng nhất có thể. Nếu bạn cảm thấy vẫn còn một số mối lo ngại xuất hiện trong suy nghĩ của mình, chúng tôi rất mong bạn liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết về điều đó. Cùng với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi có thể phát triển một hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu mở rộng cho từng phần và chuyển hướng bảng thức sang giai đoạn tiếp theo.

Khung

Khía cạnh này, thường được thiết kế bằng kim loại, giữ các bộ phận của bạn lại với nhau. Cấu trúc là cơ sở của tời của bạn và cần phải ổn định và vững chắc. Cố định tời xuống sàn giữ tời cố định trong khi bạn đang lái xe. Bạn có thể mua những cái đã làm sẵn và ghép chúng lại với nhau hoặc tự chế tạo. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của bạn. Càng ít trọng lượng càng tốt. Nhưng hãy nhớ rằng vật liệu phải đủ ổn định để chống lại các lực tác động.

Động cơ

Hai loại động cơ có thể được sử dụng. Động cơ điện hoặc động cơ hoạt động bằng xăng. Đây là trung tâm của thiết bị của bạn. Một số tính toán là cần thiết để có được ý tưởng về mức độ mạnh mẽ của động cơ. Khoảng 6,5 HP là mức tối thiểu để bắt đầu nước sâu bằng bảng đánh thức.

Hộp số

Bộ phận này của động cơ, chuyển năng lượng của động cơ trong một chuyển động quay. Hầu hết các hộp số đương đại được sử dụng để được tích hợp như một phần của động cơ.

Ly hợp

Thiết bị cơ khí giống như bạn có trong xe hơi của mình. Hai loại khác nhau rất phổ biến: Ly hợp ly tâm hoặc Bộ chuyển đổi mô-men xoắn. Con đường bạn đi phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn sẽ sử dụng tời bảng đánh thức. Loại ít tốn kém hơn là ly hợp ly tâm nhưng bạn không thể sử dụng nó cho tất cả các ứng dụng.

Ắc quy

Khi bạn đang sử dụng năng lượng, hãy đảm bảo rằng bạn đầu tư tiền mặt của mình vào các nhà sản xuất xuất sắc. Mặc dù bạn phải chi nhiều tiền hơn nhưng chắc chắn rằng pin đang làm những gì nó mong đợi.

Bánh xích

Thường được lắp trên trục xe. Dựa trên số lượng răng bạn chọn, tời bàn cờ của bạn sẽ có các chức năng khác nhau. Nhiều răng hơn cung cấp cho bạn nhiều tốc độ hơn nhưng ít răng hơn sẽ tăng cường mô-men xoắn. Dựa vào vị trí và cách bạn sử dụng tời, bạn phải suy nghĩ về các lựa chọn của mình. Được sử dụng rất rộng rãi là loại xích 50 – 72 răng dùng cho tời bảng điều khiển.

Chuỗi

Trình tự tham gia đĩa xích vào trục quay và chuyển chuyển động của ly hợp sang trục quay.

Trục tời

Bạn có thể sử dụng một trục thông thường vì nó được sử dụng cho Go Karts. Chiều dài của nó phải tương đương với kích thước của tời ván đánh thức của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button